Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Có nên vay tín chấp lương không?

Có nên vay tín chấp lương không?

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
11 tháng 6 2019

Nếu vay thế chấp đang khiến nhiều khách hàng e ngại vì thủ tục mất nhiều thời gian thì vay tiền Online lương đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức vay tiền này có nhiều ưu điểm nhưng liệu chúng ta có nên lựa chọn hình thức này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm, điều kiện, lãi suất, thủ tục của hình thức vay này trước khi đưa ra câu trả lời.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp lương

So với hình thức vay tiền truyền thống thì vay theo bảng lương có khá nhiều ưu điểm như sau:

Điều kiện vay đơn giản

Nhiều khách hàng chia sẻ họ ngại nhất là khoản hồ sơ giấy tờ mỗi khi vay tiền tổ chức tín dụng. Quả thực, nếu bạn lựa chọn vay thế chấp tại ngân hàng, bạn sẽ phải cần rất nhiều loại giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính của mình. Nhưng nếu vay tín chấp thì thủ tục đơn giản hơn nhiều.

Thời gian giải ngân nhanh

Với hình thức vay tiền truyền thống, khách hàng phải tới tận ngân hàng để nộp hồ sơ rồi lại phải đợi thêm 4-6 ngày nữa để chờ phía ngân hàng thẩm định, xét duyệt rồi mới giải ngân. Trong khi đó, nếu khách hàng vay tín chấp theo bảng lương thì chỉ cần đăng ký vay tín chấp trực tuyến và được giải ngân ngay trong ngày.

Lãi suất linh hoạt

Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn tổ chức tín dụng nào bạn sẽ phải chịu mức lãi suất theo tổ chức tín dụng đó áp dụng. Thời gian vay cũng khá linh hoạt, một số công ty còn cho phép bạn gia hạn thời gian khi có nhu cầu.

Điều kiện và đối tượng được vay tín chấp lương

Cũng như các hình thức vay khác, vay qua lương cũng có những điều kiện và đối tượng áp dụng cụ thể.

Vay qua lương chuyển khoản:

 • Khách hàng trong độ tuổi 18 - 60 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập trên 4 triệu đồng mỗi tháng.
 • Khách hàng có giấy xác nhận nơi công tác hoặc hợp đồng lao động.
 • Khách hàng có sao kê bảng lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Vay qua lương tiền mặt:

Những ngân hàng cho vay tín chấp cũng có thể cho phép khách hàng nhận lương tiền mặt vay tiền nhưng tối đa khoản vay chỉ là 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải đảm bảo điều kiện:

 • Khách hàng có thời gian làm việc tại công ty ít nhất 1 năm.
 • Có giấy xác nhận lương photo trong 3 tháng gần nhất.

Lãi suất vay tín chấp lương

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất của hình thức vay tín chấp lương này như khu vực làm việc, đơn vị công tác, mức thu nhập của khách hàng mỗi tháng, độ tuổi, thời gian làm việc,…

Nếu bạn vay tín chấp TPHCM thông qua các công ty quy mô lớn thì lãi suất rơi vào khoảng 1,66%/tháng còn công ty quy mô nhỏ thì lãi suất khoảng 2,17%/tháng.

Thủ tục vay tín chấp lương

Với sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn thì chỉ trong chốc lát bạn đã có thể đăng ký vay tiền online được rồi. Thủ tục vay tiền hết sức đơn giản, chỉ cần bạn có:

 • CMND
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh công việc: xác nhận công tác, hợp đồng lao động, quyết định vào biên chế, quyết định nâng bậc lương,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, xác nhận lương, phiếu lương,…

Một điểm thú vị khi khách hàng đăng ký vay tín chấp trực tuyến là nhân viên tín dụng sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng để chụp lại các giấy tờ cần thiết. Việc của khách hàng chỉ là chuẩn bị đủ giấy tờ mà thôi.

Địa chỉ vay tín chấp lương uy tín, lãi suất thấp

Hiện nay, OnCredit đang là một trong những tổ chức tín dụng cho vay tín chấp đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. OnCredit là một tập đoàn lớn, liên kết với nhiều đối tác vậy nên dù ở bất cứ tỉnh thành nào bạn vẫn có thể vay tiền.

Đăng ký vay đơn giản

Chỉ với 4 bước đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền, thanh toán khoản vay vậy là bạn đã thực hiện xong thủ tục vay tiền tại OnCredit. Các bước này được thực hiện hoàn toàn trên máy tính vậy nên bạn có thể tiến hành đăng ký ở bất cứ đâu.

Lãi suất ưu đãi

Hướng tới lợi ích của khách hàng, OnCredit đưa ra mức lãi suất cực kì ưu đãi. Hầu hết ở tất cả các gói vay, OnCredit đều có mức lãi suất thấp hơn so với các tổ chức tín dụng khác. Chưa kể đến việc, khách hàng khi đăng ký vay tại OnCredit còn nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng khác chẳng hạn như miễn phí lãi vay 0% trong 10 ngày cho khách hàng mới, được tham gia hoàn trả tiền cho khách hàng cũ,…

Xét duyệt hồ sơ nhanh

Thời gian để bạn chờ đợi hồ sơ được xét duyệt chỉ trong vòng 2 tiếng. Như vậy, khi vay tiền online tại OnCredit, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đăng ký, thời gian cho việc chờ đợi. Ngay cả việc thanh toán khoản vay bạn cũng có thể thanh toán thông qua ví điện tử.

Với những ưu điểm trên, không có lý do gì khách hàng có thể từ chối vay tín chấp lương tại OnCredit khi có nhu cầu. Bạn chỉ cần truy cập website OnCredit là có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi. Cần vay tiền, hãy đến với OnCredit.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích