Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tín chấp nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

Vay tín chấp nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

11 tháng 6 2019

Hiện nay nhằm hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu về giải pháp giải quyết vấn đề tài chính cá nhân ngay tức thì cho người dân, Công ty OnCredit đưa ra các gói dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, dễ dàng, lãi suất thấp trong đó nổi bật là vay tín chấp nhanh.

Đơn vị vay tín chấp uy tín nhất hiện nay

Với nhiều người am hiểu thị trường vay tín chấp nhanh tại Việt Nam thì chắc chắn đều biết đến cái tên OnCredit. Chúng tôi là tập đoàn lớn có hàng nghìn khách hàng đã và đang tham gia sử dụng sản phẩm cũng như các dịch vụ vay tiền online của công ty.

Với lợi thế cạnh tranh cao như dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp đơn giản, giải ngân nhanh chóng và dễ dàng, OnCredit đã liên kết được nhiều đối tác tạo mạng lưới phủ rộng khắp cả nước áp dụng với mọi đối tượng khách hàng, hệ thống nhân sự, đơn vị lớn tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường vay tín chấp tại Việt Nam có nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay tín chấp với các sản phẩm cho vay rất đa dạng như ngân hàng cho vay tín chấp theo lương, vay theo chứng minh thư và hộ khẩu, vay theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.....

Thế nhưng mỗi đơn vị sẽ có mức lãi suất cũng như yêu cầu về quy trình hồ sơ cho vay khác nhau. OnCredit tự tin là điểm đến giải quyết vấn đề tài chính cho bạn với lãi suất thấp nhất, nhanh chóng nhất, yêu cầu đơn giản gọn nhẹ nhất.

Yêu cầu cơ bản OnCredit hỗ trợ vay tín chấp nhanh

Mỗi một đơn vị cho vay tín chấp lại có một số yêu cầu thủ tục riêng. Với Oncredit có một số yêu cầu cơ bản sau:

Yêu cầu chung về hồ sơ

Đối tượng: Với tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có nghề nghiệp ổn định thì đều có thể sử dụng các dịch vụ vay tiền online của OnCredit.

Chỉ cần có chứng minh nhân dân, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng như nhiều đơn vị, ngân hàng cho vay khác.

Nếu bạn là người đi vay tín chấp chắc chắn cũng đã tìm hiểu rất nhiều về các dịch vụ tín chấp của các đơn vị, ngân hàng trên cả nước. Bạn có đang đưa ra sự so sánh?

Chỉ với hai yêu cầu đơn giản, nhanh chóng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền của OnCredit để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách trước mắt. Còn nếu là địa chỉ khác,  bạn sẽ phải đủ điều kiện về độ tuổi, xác nhận mức thu nhập cá nhân... mà có thể đó là điều bạn chưa thể đáp ứng được.

Yêu cầu về thanh toán các khoản vay

Sau khi thực hiện vay tín chấp thành công, bạn cần có lịch trình và kế hoạch để thanh toán các khoản vay cho công ty đúng hạn, tránh bị nợ xấu ảnh hưởng tới các khoản vay sau này. Việc công nghệ phát triển giúp cho việc giao dịch, thanh toán online trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể thanh toán vay tín chấp qua các phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, hoặc thanh toán qua các ví điện nhử như: Momo, Payoo, ZaloPay…

Lợi thế nổi bật của sản phẩm vay tín chấp nhanh tại OnCredit

Oncredit có một số ưu thế nổi bật hơn so với các công ty cho vay tài chính khác như:

Quy trình vay tiền

Thực hiện vay tiền cực kỳ đơn giản và dễ hiểu chỉ với 4 bước: Đăng ký vay, Kiểm tra kết quả, Nhận Tiền, Thanh toán tài khoản vay.

OnCredit không quy định bạn đang sống tại đâu, chỉ cần đủ 2 yêu cầu bạn có thể đăng ký vay tín chấp rất đơn giản với lãi suất thấp hơn lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng, đơn vị cho vay khác tại Việt Nam. Đăng ký vay tiền online mọi lúc mọi nơi, OnCredit luôn sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ và xử lý ngay tức thì cho bạn.

Ưu điểm về dịch vụ

Hiện nay, Oncredit là công ty cho vay tín chấp nhanh có mức lãi suất thấp nhất thị trường và trong vòng 10 ngày đầu tiên lãi suất được tính là 0%. Bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi qua internet, OnCredit sẽ duyệt hồ sơ vay online mà không cần phải đến chi nhánh. Từ khi xét duyệt hồ sơ đến lúc giải ngân không quá 20 phút là bạn đã nhận được tiền.

Khi bạn vay tại Oncredit, số tiền vay được dao động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ, thời gian vay linh động và đặc biệt là được gia hạn thời gian vay.

Một số lưu ý thêm khi vay tín chấp nhanh tại OnCredit

 Cần phải xác định được khả năng chi trả của bản thân khi vay tín chấp

Cần phải xác định được khả năng chi trả của bản thân khi vay tín chấp

Khi bạn có nhu cầu vay tín chấp nhanh tại Oncredit, bạn cần phải lưu ý một số điều về lãi suất, khả năng chi trả của bản thân,…

Lãi suất khi vay tiền

OnCredit cam kết về mức lãi suất thấp nhất thị trường và ưu đãi đặc biệt trong 10 ngày đầu vay. Tuy nhiên tùy vào các mức vay tín chấp khác nhau mà lãi suất cũng khác nhau. Do vậy, OnCredit cũng khuyên khách hàng nên liên hệ để được tư vấn chi tiết về điều này trước khi chọn gói vay.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi các tâm tư, hỏi đáp của quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Khả năng tài chính của bản thân

Nhu cầu cần giải quyết về tiền trước mắt là cấp bách, thì bạn cũng nên xem xét về khả năng tài chính để chi trả các khoản nợ vay tín chấp theo đúng hạn trong tương lai. Nếu mức vay cao, mà mức thu nhập hàng tháng không đủ khả năng trả nợ thì sẽ là gánh nặng sau này cũng như ảnh hưởng nhiều các khoản vay khác.

Từ những thông tin trên, với nhiều ưu điểm và hồ sơ thủ tục đơn giản cũng như khả năng tiếp cận khoản vay tín chấp nhanh dễ thì OnCredit là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin các gói vay khác của OnCredit qua website: VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT.VN

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích