Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Nơi cho vay tín chấp ở đâu tốt nhất hiện nay

Nơi cho vay tín chấp ở đâu tốt nhất hiện nay

11 tháng 6 2019

Ngày nay, hình thức vay tín chấp được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi tính nhanh chóng và tiện lợi của nó. Nhưng để tìm được một địa chỉ cho vay vừa an toàn, vừa đảm bảo mà thủ tục hồ sơ lại nhanh gọn đơn giản không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vậy vay tín chấp ở đâu tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm được thông tin về các ngân hàng có hình thức cho vay tín chấp.

Vay tín chấp tại các ngân hàng

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hiện nay các ngân hàng cũng đã tung ra các gói sản phẩm về tín chấp.

Ngân hàng VPBank

Nhắc đến VPBank, người ta sẽ biết đến đây là ngân hàng áp dụng dịch vụ cho vay tín dụng đầu tiên tại Việt Nam. Từ khách hàng là cá nhân đến các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các tiểu thương, tất cả đều có thể vay tín chấp ngân hàng VPBank.

Khi khách hàng vay tín chấp tại đây, ngoài dịch vụ cho vay đa dạng thủ tục hồ sơ vay nhanh gọn, mà còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác nhau. Hiện nay, VPBank đã có mặt ở hầu như mọi tỉnh thành trên toàn quốc, vì vậy khách hàng ở mọi miền của tổ quốc đều có thể vay được dễ dàng.

Các gói vay tiêu dùng nổi bật tại VPBank như: vay tín chấp qua lương tiền mặt, vay tín chấp qua lương chuyển khoản tại VPBank, vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh,…

Ngân hàng Vietcombank

Khi có nhu cầu vay tín chấp với lãi suất thấp, khách hàng thường tin dùng sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank. Bởi mức lãi suất cho vay tiêu dùng của Vietcombank luôn ở mức ưu đãi.

Mặt khác, người dân luôn an tâm và tin tưởng khi sử dụng các gói vay nơi đây vì Vietcombank là một trong những ngân hàng có thương hiệu lớn nhất, có quá trình phát triển và hoạt động lâu dài nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng BIDV

Tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam có rất nhiều gói dịch vụ về cho vay tín chấp để bạn lựa chọn khi có nhu cầu vay. Các gói dịch vụ vay tín dụng tại BIDV luôn hấp dẫn với các cá nhân vay tiêu dùng hay là các hộ gia đình kinh doanh nhỏ mà không cần tài sản đảm bảo.

Hơn nữa, với những cá nhân vay tín chấp theo bảng lương, mức cho vay của BIDV có thể duyệt gấp 15 lần tháng lương thực tế của bạn mà mức lãi suất lại vô cùng ưu đãi.

Ngân hàng Techcombank

Khi bạn vay tín chấp tại Techcombank, bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng bởi dịch vụ nơi đây. Hồ sơ thủ tục luôn được giải quyết phê duyệt nhanh chóng, lãi suất cho vay hấp dẫn, đối tượng cho vay rộng, số tiền cho vay lớn và hạn mức được kéo dài là những lý do người dân thường tìm đến Techcombank vay thế chấp.

Ngân hàng Agribank

Ở Việt Nam, Agribank được biết đến là ngân hàng có hệ thống các chi nhánh, điểm giao dịch hầu như ở tất cả các quận, huyện trên khắp cả nước. Mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay đều có thể được vay tín chấp tại ngân hàng Agribank. Và hình thức vay tín chấp qua lương thường được khách hàng lựa chọn hơn cả bởi nó thuận tiện hơn rất nhiều cho người vay.

So với các ngân hàng khác, khoản vay tín chấp tại Agribank luôn cao hơn ở các ngân hàng khác, có thể lên đến 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãi suất luôn duy trì ở mức ổn định cũng là yếu tố được người dân quan tâm khi vay tại đây. Hơn nữa thủ tục vay thế chấp không cần tài sản đảm bảo được phê duyệt nhanh gọn, thuận tiện với mọi khách hàng.

Vay tín chấp tại các công ty tài chính

 OnCredit – Đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay

OnCredit – Đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay

Bên cạnh sử dụng các gói vay tín chấp tại các ngân hàng, bạn cũng thể tham khảo hình thức vay tiền online qua các công ty tài chính. Điểm đặc biệt là tại các công ty tài chính có mức lãi suất ưu đãi hơn lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng, thời gian vay nhanh chóng hơn.

FE Credit

Fe Credit được người tiêu dùng đánh giá rất cao về hình thức cho vay tiền mặt nhờ thủ tục đơn giản và hình thức cho vay nhanh chóng. Nhưng bên cạnh đó, lãi suất khi vay tại Fe Credit không có mức lãi suất hấp dẫn như một số công ty tài chính khác.

OnCredit

Với nhiều người am hiểu thị trường vay tín chấp nhanh tại Việt Nam thì chắc chắn đều biết đến cái tên OnCredit. Hiện nay, có hàng nghìn khách hàng đã và đang tham gia sử dụng sản phẩm cũng như các dịch vụ vay tiền online của công ty.

On credit có lợi thế cạnh tranh cao hơn các công ty tài chính khác hiện nay như dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp đơn giản, giải ngân nhanh chóng và dễ dàng. OnCredit đã liên kết được nhiều đối tác tạo mạng lưới phủ rộng khắp cả nước áp dụng với mọi đối tượng khách hàng, hệ thống nhân sự, đơn vị lớn tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa khi vay tại Oncredit bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn được vay tín chấp ở đâu tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vay tín chấp nhanh tại Oncredit qua website OnCredit.vn. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc. Chúc bạn luôn có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định vay tín chấp để thực hiện được các dự định của mình.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích