Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tín chấp ở đâu tốt nhất 2020?

Vay tín chấp ở đâu tốt nhất 2020?

25 tháng 5 2020

Bạn đang gồng gánh tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt mỗi ngày? Bạn đang thiếu tiền tiêu xài một cách nghiêm trọng nhưng không biết vay mượn ai? Đừng lo lắng! Bạn có thể tìm được câu trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất qua bài viết dưới đây!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Khoản vay tín chấp thông thường là một khoản vay nhỏ lẻ, dao động từ 500,000 VNĐ đến 50 triệu.

Hiện nay, hình thức vay tín chấp trực tuyến (vay tín chấp online) rất được nhiều người ưa chuộng. Vay tín chấp online có thể là vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp,…

 

Vay tín chấp

Vay tín chấp sẽ diễn ra theo hai phương thức: đăng ký vay online nhanh qua hệ thống trực tuyến và đăng ký trực tiếp tại ngân hàng (hoặc các công ty tài chính). Vay tín chấp online hiện nay rất thông dụng, do là đăng ký trực tuyến nên ít tốn thời gian và chi phí đi lại.

Dịch vụ vay tín chấp online ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp online, chỉ cần gõ từ khóa “địa chỉ vay tín chấp online” sẽ có hàng vạn các công ty tài chính hiện ra trước mắt. Đứng giữa vô số các lựa chọn như thế, bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn nào?

Dưới đây là đánh giá xếp hạng của một số các công ty cho vay tài chính uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

1. Vay tín chấp online dễ dàng tại ONCREDIT

Như đã đề cập, vay tiền trực tuyến, vay tín chấp online là hình thức vay khá đơn giản; chỉ cần có CMND là bạn đã có thể nhận được tiền nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút vô cùng tiện lợi.

 

Vay tín chấp dễ dàng tại ONCREDIT

ONCREDIT được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến. Sở hữu lượng khách hàng “khủng” lên đến hơn 1 triệu người dùng, độ phủ sóng của ONCREDIT trên thị trường vay tín chấp online hiện nay là điều không thể phủ nhận.

Đặc điểm của dịch vụ tư vấn, dịch vụ vay tiền online ONCREDIT:

- Thủ tục đơn giản.

- Không thế chấp, không chứng minh thu nhập, nợ xấu vẫn vay tiền được.

- Lãi suất thấp chỉ từ 1,56%.

- Nhận tiền chỉ sau vài phút đăng ký.

- Nhiều ưu đãi khi vay tiền online.

Lưu ý: Số tài khoản Ngân hàng, CMND và số điện thoại của bạn phải đảm bảo chính chủ khi vay tiền với ONCREDIT

2. Vay tín chấp Easy Credit nhanh chóng

Easy Credit là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online nhanh thuộc sở hữu của công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance).

 

Easy Credit cũng là một địa chỉ vay tín chấp uy tín hiện nay

Đặc điểm khi vay tiền trực tuyến tại Easy Credit:

Vay tiền khá nhanh, hỗ trợ vay trong ngày.

Chỉ hỗ trợ một số địa điểm cụ thể.

Lãi suất thấp, có hỗ trợ trả góp.

Hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD.

Không cần chứng minh thu nhập

Khoản vay từ 10 đến 24 triệu.

Lưu ý: Easy Credit yêu cầu khá cao về mặt hồ sơ, khoản vay lần đầu cũng chưa thể lên đến 24 triệu.

3. Vay tín chấp Avay tiện lợi

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. AVAY phát triển trên nền tảng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

 

Vay tín chấp tại AVAY

AVAY hiện tại đang hỗ trợ các khách hàng vay tín chấp online khá nhanh chóng với khoản tiền vay từ 10 đến 100 triệu đồng theo hình thức trả góp hàng tháng.

Một số đặc điểm khi vay tín chấp Avay:

Thủ tục đăng ký vay hoàn toàn online, duyệt nhanh chóng.

Cần CMND, CCCD và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu để làm thủ tục.

Số tiền vay từ 10 đến 100 triệu, trả góp 6 đến 36 tháng.

Lãi suất từ 1.5% đến 5% tùy vào hồ sơ và khoản vay.

Có thu nhập ổn định mỗi tháng vào khoảng trên 5 triệu đồng.

Là người Việt Nam và tuổi từ 20 đến 60.

Lưu ý: Lãi suất Avay khá cao, điều kiện vay khá phức tạp nếu muốn nhận được hạn mức vay cao.

4. Vay tín chấp với Cashwagon

Cashwagon là nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp vay tiền mặt online nhanh trong ngày, đáp ứng cho những ai đang gặp vấn đề tài chính và cần tiền mặt gấp. Ngoài sự hiện diện tại Việt Nam thì Cashwagon đã có mặt tại nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam á với sản phẩm chính là cho vay tiền mặt trực tuyến.

 

Vay tín chấp Cashwagon

Một số đặc điểm khi vay tiền online Cashwagon:

- Vay tiền khá nhanh: Cashwagon cam kết với những khách hàng vay tiền tại dịch vụ của họ là quy trình giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ khi phê duyệt.

-  Thủ tục đơn giản, tính bảo mật cao: Bạn chỉ cần điền thông tin của mình sau đó sẽ được xác minh bằng máy tính hoặc điện thoại là xong, không cần giấy tờ rườm rà và cũng không cần luôn chữ ký, rất tiện. Bên cạnh đó, Cashwagon sở hữu công nghệ hiện đại nên việc xác thực danh tính của bạn cũng hoàn toàn là online và mang tính bảo mật cao.

- Tính minh bạch khi vay vốn: Trước khi bạn quyết định vay, thì tổng lãi lần các chi phí nếu có đều được hiển thị và minh bạch rõ ràng với bạn.

- Vay tiền thuận tiện: Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mọi quá trình vay tiền đều diễn ra online mà bạn không cần phải đi tới công ty để vay tiền.

- Tính chuyên nghiệp của dịch vụ vay tiền online: Cashwagon có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nên họ luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và làm vừa lòng bạn.

Lưu ý: Hạn mức vay tại Cashwagon khá thấp, vay lần đầu bạn chỉ được hỗ trợ vay tối đa chỉ 500,000 VNĐ. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất lãi suất khi vay.

Lý do nên chọn hình thức vay tín chấp online?

Nếu bạn vay tín chấp ngân hàng thì thủ tục rất rườm rà, thời gian chờ đợi lâu gây nên nhiều phiền toái, mệt mỏi.

Hình thức vay tiền online, vay tiền trực tuyến thì hoàn toàn khác, bạn đăng ký vay và hoàn tất hồ sơ mọi lúc, mọi nơi cực kỳ dễ dàng. Mọi quy trình đăng ký hoàn toàn online, thủ tục cũng chỉ cần CMND, đã thế lại còn được nhận tiền trong ngày (hoặc sau vài phút đăng ký hồ sơ).

 

Vay tín chấp online là hình thức vay tiền phổ biến nhất hiện nay

Lãi suất vay tín chấp online

Vay online, vay tín chấp thông thường lãi suất sẽ cao hơn so với vay trực tiếp, vay thế chấp. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ không phải chịu những phiền hà bon chen trong quầy giao dịch. Hồ sơ được duyệt nhanh hơn hẳn.

Nếu vay tín chấp ngân hàng thì bạn cần chờ đợi thẩm định, xét duyệt hồ sơ tối thiểu là 3 ngày. Còn vay tín chấp trực tuyến thì thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ trong vòng 1 ngày làm việc là bạn đã có kết quả rồi. Thậm chí, đối với một số địa chỉ vay tín chấp online uy tín như ONCREDIT chẳng hạn, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút (tính từ lúc đăng ký).

Hiện tại các dịch vụ vay tín chấp online thường có lãi suất dao động từ 1,5% đến 3% một tháng. Không cao hơn vay ngân hàng là bao nên hoàn toàn có thể đánh đổi.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp online

Dưới đay là tổng hợp lại một số cấu hỏi mà mọi người thường quan tâm trước khi vay tín chấp online. Có thể nó cũng sẽ giá tri đối với bạn, hãy cũng tham khảo.

1. Vay tín chấp online có dễ không?

So với vay tín chấp ngân hàng thì vay tín chấp online dễ hơn rất nhiều vì được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức tài chính.

 

Vay tín chấp online rất dễ dàng chỉ cần CMND

Vay tín chấp online chỉ cần bạn hội tụ đủ các yếu tố cơ bản:

- Là công dân Việt Nam

- Có CMND

- Có tài khoản ngân hàng

Còn vay Ngân hàng bạn sẽ lệ thuộc vào rất nhiều điều kiện khác như: cần có hợp đồng lao động, bảng lương, tài sản thế chấp,…

Như vậy, bạn có thể hình dung việc vay tiền tín chấp dễ dàng như thế nào rồi đấy!

2. Tôi có nợ xấu có vay tín chấp được không?

Đại đa số các Ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay đều không cho phép khách hàng có nợ xấu vay tiền tại tổ chức của mình. Tuy nhiên, cá biệt một số công ty như ONCREDIT, bạn vẫn có thể vay tiền nếu có nợ xấu đấy!

Hiện nay, tại Việt Nam, nếu có nợ xấu thì bạn chỉ có thể sử dụng được các dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày. Nhưng lãi suất sẽ rất cao và số tiền vay không lớn chỉ từ 1 đến 10 triệu đồng.

3. Tôi còn là học sinh, sinh viên thì có thể vay tín chấp ở đâu?

Hiện nay, độ tuổi tối thiểu bắt buộc để bạn có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng là từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn là học sinh, sinh viên và vừa đủ 18 tuổi thì hoàn toàn vẫn có thể vay tiền được tại các công ty tài chính.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều là phải có mức thu nhập ổn định để thực hiện nghĩa cụ thanh toán nhé. Bởi vì đây là điều kiện cam kết bắt buộc tại bất kỳ một công ty cho vay nào trên thị trường hiện nay đấy!

4. Vay tín chấp không trả nợ có được không?

Sau khi vay tiền, khả năng trả nợ bị hạn chế, mệt mỏi với nhiều suy nghĩ thì thường đặt ra câu hỏi như vậy.

 

Vay tín chấp online cần lưu ý nguyên tắc có nợ phải trả

Bạn nên biết rằng nguyên tắc “có vay có trả” là bất di bất dịch tại bất cứ địa chỉ vay tiền nào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trả nợ đúng hạn để tránh dính vào nợ xấu CIC (hệ thống chấm điểm tín dụng). Bạn sẽ không thể vay tiền tại bất cứ đâu nếu ảnh hưởng tới CIC. Do đó, trước khi vay tiền hãy cân nhắc và nghĩ ngay đến khả năng trả nợ bạn nhé!

Ngoài ra hãy cố gắng tìm hiểu thêm các công việc gia tăng thu nhập lên nhiều lần. Như công việc kiếm tiền trên mạng rất nhiều người đang là mà không hề tốn nhiều thời gian, công sức nhưng kết quả lại hết sức khả quan.

Trên đây là tổng hợp chi tiết mọi vấn đề xoay quanh việc vay tín chấp online, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn. Trên hết, trước khi đi vay tiền tại bất cứ địa chỉ nào, hãy là người vay tiền thông minh bằng cách thật kỹ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ,…để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của mình bạn nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích