Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tín chấp online Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng nhất 2020

Vay tín chấp online Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng nhất 2020

04 tháng 6 2020

Vay tín chấp online Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng nhất 2020

Bạn đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh, vay vốn tiêu dùng cho mục đích cá nhân. Tuy nhiên, bạn đang bạn gặp phải nhiều vấn đề trong việc vay tiền vì ngân hàng luôn đòi hỏi phải có tài sản thế chấp, đồng thời các thủ tục vay tiền cũng quá phức tạp đối với bạn. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay ONCREDIT sẽ giới thiệu một số giải pháp vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản. Tìm hiểu rõ các thông tin khoản vay và địa chỉ vay uy tín sẽ giúp bạn có thể vay tiền mặt nhanh và an toàn hơn.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay hoàn toàn không cần đến tài sản, giá trị hiện vật đảm bảo. Hình thức này chủ yếu chỉ dựa vào uy tín, mục đích sử dụng và khả năng hoàn trả của cá nhân người vay.

Khi xin vay tín chấp online tại ngân hàng hay tại các công ty cho vay tài chính, cá nhân người đi vay cần chứng minh khả năng hoàn trả khoản vay thông qua bảng lương thu nhập trong thời gian gần nhất hay bản sao kê hoạt động tài chính trong thời gian gần, đảm bảo được khả năng trả dần được nợ.

 

Vay tín chấp online nhanh

Vì là hình thức vay tín chấp, chủ yếu thông qua việc đăng ký vay tiền online, chính vì thế thủ tục vay tiền khá đơn giản. Hầu hết các Ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho vay hiện nay chỉ yêu cầu bạn cung cấp thủ tục là CMND để được vay tiền.

Hình thức vay tín chấp online phổ biến hiện nay

Tất cả các hình thức vay tiền mà bạn không sử dụng tài sản để thế chấp thì đều thuộc hình thức vay tín chấp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay.

1. Vay tín chấp online theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền mà không cần thế chấp hay cần đến người bảo lãnh. Hình thức này chỉ dựa vào bảng lương và thu nhập hàng tháng của người vay. Tuy nhiên, bạn cần chứng minh được tình hình tài chính của mình qua hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương.

2. Vay tín chấp online theo giấy phép kinh doanh

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay vốn kinh doanh của các cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp vay vốn. Giấy phép kinh doanh không có giá trị để vay vốn, nhưng nó là một phần không thể thiếu để chứng minh mục đích vay vốn của người vay. Hạn mức vay vốn sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh doanh và báo cáo tài chính của mô hình kinh doanh.

 

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Chính vì thế, khi vay tiền với hình thức này bạn bắt buộc phải đảm bảo được tình hình kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp mình để thực hiện tốt nghĩa vụ thanh khoản trả nợ bạn nhé!

3. Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng, người vay không cần phải chứng minh thu nhập cũng như người bảo lãnh để vay. Hình thức này dựa trên việc bạn đã có đủ điều kiện vay tại 1 tổ chức cho vay trước đó, qua đó bên cho vay sẽ xác minh để đưa ra khoản vay phù hợp nhất dành cho bạn.

4. Vay tín chấp online trên hệ thống các công ty cho vay tài chính

Có rất nhiều công ty tài chính cho phép khách đăng ký vay tiền trên nền tảng hệ thống trực tuyến. Người vay chỉ cần điền các thông tin về nhu cầu vay vốn trên mẫu đăng ký online. Sau đó sẽ được gọi điện tư vấn hỗ trợ trong quá trình xét duyệt đăng ký và làm thủ tục vay nếu đủ điều kiện.

Điều kiện vay tiền tín chấp online tại ONCREDIT

Vay tín chấp online tại ONCREDIT bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện vay bên dưới đây:

- Khách hàng ở độ tuổi 18 – 60 tuổi

- Có thu nhập và đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay

- Có CMND và số tài khoản để làm thủ tục vay

 

Điều kiện vay tín chấp online nhanh

ONCREDIT được biết đến là dịch vụ tư vấn vay tín chấp online vô cùng nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì dịch vụ vay tiền mặt nhanh, chất lượng mà càng ngày càng có nhiều người tìm đến ONCREDIT.

Với hồ sơ đăng ký đơn giản, bạn đã có thể sở hữu số tiền vay lớn lên đến 10 triệu với ONCREDIT.

Những lưu ý khi vay tín chấp online?

Từ những điểm mà ONCREDIT đã nêu rõ trên đây chắc hẳn bạn sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định vay tiền tại bất kỳ địa chỉ nào đúng không nào? Tuy nhiên, hãy nắm các nguyên tắc và những lưu ý khi vay tiền sau đây!

1. Cân nhắc khả năng trả nợ

Nếu như số tiền phải trả định kỳ hàng tháng quá lớn, vượt quá khả năng chi trả thì người đi vay sẽ lâm vào cảnh nợ nần, chịu phí phạt theo quy định đã nêu rõ trong hợp đồng.

 

Cần cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay

2. Phí phạt trước hạn

Nếu bạn trả nợ sớm, phía bên cho vay sẽ chịu thiệt. Thông thường phí phạt thanh toán trước hạn là 15% số dư nợ còn lại. Hiện nay, có một số công ty cho vay tính phí phạt trước hạn, tuy nhiên một vài công ty cũng cho phép bạn trả nợ trước hạn mà không cần phải chịu bất kỳ phí phạt phát sinh nào khác. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé!

3. Lưu ý điều khoản hợp đồng

Hãy đọc kỹ điều khoản hợp đồng là nguyên tắc bắt buộc trước khi tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền. Tại sao ư? Đơn giản là bảo vệ quyền và

4. Hiểu rõ cách tính lãi suất của công ty cho vay

Khách hàng vay tín chấp  cũng cần hiểu đúng về lãi suất của các công ty cho vay. Thông thường sẽ có 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định: 

- Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần, số tiền vay phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc của bạn hàng tháng được giảm, về nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý ,hàng năm. 

 

Lãi suất vay tín chấp online nhanh

- Trong phương thức tính lãi suất cố định, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản bởi vì số tiền vay này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Để không phải trả các khoản phí phạt do vi phạm quy định như trả nợ quá hạn, trả nợ trước hạn v.v…

Vay tín chấp online với lãi suất 0% là gì?

Vay tín chấp online với lãi suất 0% là trường hợp khá phổ biến hiện nay với các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền trực tuyến. Bạn lo ngại vay lãi suất 0% là lừa đảo? Hãy yên tâm! Các nền tảng này tạo ra ưu đãi vay lãi suất 0% phần lớn là muốn tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Họ mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục tìm đến họ như một nền tảng cho vay có chất lượng và biết quan tâm đến khách hàng.

Tất nhiên phần lớn khách hàng sẽ quay lại vay tại đó nhưng có một nhược điểm của các gói vay này là đều cho vay với số tiền ít, thời gian ngắn, chỉ giải quyết được các vấn đề sinh hoạt hằng ngày chứ không thể để kinh doanh, đầu tư hay giải quyết các vấn đề lớn được.

Vay tín chấp 0% lãi suất với ONCREDIT

Với mức lãi suất 0% trong 10 ngày, bạn sẽ được hỗ trợ với mức vay tiền ưu đãi (có thể lên đến 10 triệu đồng). Bên cạnh đó, ONCREDIT hỗ trợ khách hàng tất toán trước hạn mà không cần phải gánh trả bất kỳ một khoản phí phạt nào khác.

 

Vay tín chấp online với lãi suất 0% từ ONCREDIT

Chính những điểm như vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, nhận tiền mặt nhanh chỉ trong 30 phút,…. ONCREDIT ngày càng thu hút được lượng khách hàng tin dùng đông đảo. Hãy yên tâm khi vay tín chấp với ONCREDIT, hãy trải nghiệm dịch vụ và bạn sẽ nhận ra điều khác biệt của ONCREDIT so với công ty cho vay tài chính khác hiện nay trên thị trường.

Vay tín chấp online với ONCREDIT với lãi suất 0% có khó không?

Không hề phức tạp như bạn nghĩ, quá trình vay trực tuyến chỉ diễn ra vài phút và ai cũng có thể dễ dàng đăng ký được.

Quy trình vay sẽ diễn ra qua 4 bước chính mà ai cũng phải trải qua nếu muốn vay:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

- Bạn lựa chọn địa điểm vay, hạn mức và thời hạn vay và sau đó tiến hành đăng ký.

- Quá trình đăng ký vay thực chất là bạn đang cung cấp thông tin cho hệ thống. Bạn nên nắm rõ các điều kiện vay của từng gói vay để có thể điền thông tin cho đúng. Tức là bạn nên tránh điền các thông tin không đáp ứng đủ điều kiện vay. Có một số thông tin mà người ta sẽ không thẩm định được như địa chỉ, thông tin nghề nghiệp, người thân…..

Bạn cũng có thể làm theo các hướng dẫn mình đã chia sẻ để quá trình đăng ký được thuận tiện hơn.

Bước 2: Chờ kết quả xét duyệt

- Tùy vào từng địa điểm cho vay mà bạn sẽ được nhận tiền nhanh hay chậm. Thường thì các nền tảng trên đều xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày, thậm chí là vài giờ hoặc vài chục phút.

- Bạn nên để ý điện thoại sau khi đăng ký vì đôi khi nhân viên sẽ gọi lại cho bạn nếu cần thêm thông tin. Và tất nhiên bạn nên khai báo thông tin trùng khớp như trong phiếu đăng ký để giảm thời gian chờ xét duyệt.

Bước 3: Nhận tiền

- Nếu điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ được nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

- Sau khi đăng ký nhiều địa điểm vay khác nhau thì mình nhận ra rằng phần lớn các nền tảng cho vay đều yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng trùng với tên đăng ký vay. Điều này sẽ gây khó khăn cho một số bạn khi chưa có tài khoản ngân hàng cá nhân.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Cách thanh toán khoản vay là điều quan trọng và cần thiết mà ai cũng phải biết.

Để thanh toán khoản vay với ONCREDIT bạn cần thực hiện 1 trong những cách sau đây:

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản cá nhân

- Đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn trên OnCredit.vn

- Nhấn vào Thanh toán và làm theo hướng dẫn tại đây.

Cách 2: Thanh toán qua Internet Banking

- Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng mà bạn mở tài khoản

- Lập lệnh chuyển khoản với thông tin bên nhận như sau:

 + Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín

 + Số tài khoản: 060224880688

 + Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN Hoa Việt

 + Nội dung chuyển khoản: Thanh toán HĐ số ... + Họ và tên

Cách 3: Thanh toán qua Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

  1. Đến bất kỳ chi nhánh Sacombank gần bạn nhất. Tại đây
  2. Xuất trình nội dung như sau cho nhân viên:

- Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín

- Số tài khoản: 060224880688

- Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN Hoa Việt

- Nội dung chuyển khoản: Thanh toán HĐ số ... + Họ và tên

=> Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu Thu.

Cách 4: Thanh toán qua ví điện tử MoMo

Trên ví MoMo:

- Mở Ví MoMo, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” ở màn hình chính

- Chọn OnCredit

- Nhập số hợp đồng

- Nhập số tiền thanh toán, chọn "Tiếp tục"

- Bấm Xác nhận để hoàn tất giao dịch

>> Hướng dẫn chi tiết tại đây

Điểm giao dịch MoMo:

- Đến địa điểm giao dịch MoMo gần bạn nhất.  Tìm điểm giao dịch tại đây

- Xuất trình bản gốc CMND của Quý Khách cho nhân viên tại các điểm giao dịch của MoMo.

- Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu Xác Nhận Thanh Toán.

Cách 5: Thanh toán qua Viettel Post

- Đến các điểm giao dịch của Viettel Post. Tìm điểm giao dịch tại đây

 + Cung cấp số Hợp đồng hoặc CMND hoặc Số điện thoại cho Giao dịch viên.

 + Khách hàng sẽ được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán. Khách hàng nên xác thực tên của mình trước khi nộp thanh toán.

 + Nộp số tiền muốn đóng cho giao dịch viên và cung cấp số điện thoại. Lưu ý Khách hàng có thể thanh toán: Toàn bộ số tiền hoặc số tiền tối thiểu để gia hạn khoản vay.

 + Nhận biên lai thanh toán, kiểm tra lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng hoặc CMND hoặc Số điện thoại), Tên khách hàng, Số tiền phải thanh toán.

 + Giữ biên lai cẩn thận.

- Nếu bạn không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán, vui lòng gọi đến đường dây nóng theo số 1900636527 (8:00 - 20:00, từ thứ Hai đến Chủ nhật) để được hỗ trợ.

- Khi tiến hành thanh toán với ONCREDIT, bạn cần lưu ý LỢI TÍN là đối tác cho vay của ONCREDIT, chính vì thế việc thanh toán được chuyển khoản trực tiếp đến bên cho vay (tức Công ty LỢI TÍN). Cụ thể ONCREDIT đặc biệt lưu ý đến quý khách hàng như sau:

Quý khách vui lòng chỉ thanh toán vào tài khoản của CÔNG TY TNHH TMDV LỢI TÍN, hoặc thanh toán thông qua các cách được liệt kê bên dưới. Quý khách tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Nếu Quý khách nhận được bất kỳ thông tin/ email/ tin nhắn yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, vui lòng báo ngay cho ONCREDIT để điều tra làm rõ. Chân thành cảm ơn!

=> Nếu đang có nhu cầu cần tiền tiêu xài gấp, cần vay tiền nhanh online, bạn vui lòng liên hệ ONCREDIT hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 63 65 27 để được hỗ trợ khoản vay tín chấp online một cách nhanh nhất!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích