Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Những thông tin cần biết về vay tín chấp qua lương

Những thông tin cần biết về vay tín chấp qua lương

20 tháng 4 2019

Có thể thấy rằng, nhu cầu vay vốn tín dụng ngày càng gia tăng nên cũng có nhiều loại hình vay vốn. Một trong số đó là vay tín chấp qua lương, giúp mọi người giải quyết được những bài toán về tài chính một cách dễ dàng hơn. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tín chấp này cũng như đặc điểm của nó, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

Vay tín chấp qua lương là gì?

Vay tín chấp qua lương cũng là một hình thức của vay tín chấp mà người vay không cần phải đem tài sản đi thế chấp, cũng như không cần người bảo lãnh chỉ cần người đứng ra vay vốn phải chứng thực được công việc và mức lương hiện tại.

Vì vậy, vay tín chấp bằng lương người vay phải cung cấp được giấy xác nhận lương cũng như bảng lương cho phía bên cho vay, sau đó bên cho vay sẽ xem xét và kiểm duyệt hồ sơ và đưa ra mức vay phù hợp với mức lương hiện tại. Vậy nên, số tiền được vay thường sẽ phù thuộc vào mức lương, nếu lương thấp thì được vay ít và ngược lại.

Đặc điểm của hình thức vay tín chấp bằng lương

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngày càng nhiều, tuy nhiên trước vay muốn vay mọi người cần phải hiểu được đặc điểm của hình thức vay tín chấp này là gì để có thể thực hiện đúng hơn.

Vậy nên, hiện nay hình thức vay tín chấp qua lương thường sẽ có những đặc điểm sau:

 • Thực hiện việc vay vốn cá nhân không cần bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh
 • Vay vốn không cần thế chấp tài sản
 • Thời gian vay vốn vô cùng linh hoạt, thông thường sẽ từ 6 – 36 tháng
 • Tùy thuộc vào từng ngân hàng, tổ chức cho vay thường số tiền được vay có thể gấp 8 – 12 lần so với mức lương hiện tại.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng linh động tùy thuộc vào từng ngân hàng, tổ chức cho vay

Điều kiện để được vay tín chấp theo lương

Đối với việc vay tín chấp bằng lương hay bất kỳ hình thức vay vốn nào khác thường sẽ có những quy định riêng về những đối tượng được vay vốn, vì không phải đối tượng nào cũng đáp ứng đủ điều kiện được vay. Vậy nên, với hình thức vay tín chấp này đối tượng vay phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Công dân, người đi làm có thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 đồng trở lên (gồm cả lương cứng và tiền hoa hồng nếu có)
 • Có hợp đồng lao động rõ ràng, chứng minh người vay đang làm việc tại một doanh nghiệp hay công ty nào đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động thì cần phải có giấy xác nhận đơn vị công tác.
 • Bản sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, hoặc giấy photo xác nhận mức lương hiện tại.

Thủ tục vay tín chấp theo lương

 Chuẩn bị đầy đủ thủ tục trước khi vay vốn tín chấp bằng lương

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục trước khi vay vốn tín chấp bằng lương

Sau khi xác định được mình đủ điều kiện được vay tín chấp bằng lương thì cần phải chuẩn bị được những thủ tục, giấy tờ vay tín chấp sau đây:

 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng tại nơi sinh sống khác
 • Hình thẻ người vay vốn khổ 3 x 4
 • Thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ xác minh công việc hiện tại, hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận bổ nhiệm. Trong trường hợp bị mất hợp đồng lao động, cần phải làm mẫu xác nhận đơn vị hiện đang công tác để chứng minh công việc hiện tại.
 • Những giấy tờ xác nhận mức thu nhập hiện tại như: phiếu lương, bảng lương,… nếu bị mất có thể sử dụng mẫu xác nhận lương để chứng từ làm thủ tục vay vốn.

Địa chỉ hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức hỗ trợ vay tín chấp bằng lương. Nhưng để có thể thực hiện được quy trình vay tiền online đơn giản, dễ dàng và nhận tiền nhanh chóng thì OnCredit là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mọi người có thể vay vốn yên tâm.

OnCredit là một trong những tổ chức tín dụng lớn tại Việt Nam, với một đội ngũ nhân sự, quản trị là những người đã có nhiều kinh nghiệm trên thế giới về lĩnh vực tài chính ngân hàng, am hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường Việt Nam hiện nay. Đảm bảo hỗ trợ giúp quý khách hàng vay vốn, cũng như thực hiện thủ tục và quy trình nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, việc đăng ký vay tiền online tại OnCredit cực kỳ dễ dàng, chỉ cần với 4 thao tác đăng ký vay vốn online, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thanh toán khoản vay vô cùng đơn giản. Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ khoản vay tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng với mức lãi suất thấp nhất thị trường mà thời gian thanh toán linh động kèm theo chính sách được gia hạn khoản vay.

Bên cạnh đó, quý khách hàng chỉ cần thanh toán qua các ngân hàng hoặc qua thẻ tín dụng hoặc sử dụng những ví điện tử như: Payoo, Momo, ZaloPay,.. để có thể thanh toán khoản vay online tại nhà vô cùng đơn giản.

Để có thể hiểu rõ hơn về việc vay tín chấp qua lương, cũng như hiểu rõ hơn về quy trình vay tiền nhanh online tại OnCredit, xin vui lòng truy cập vào website VAY TIỀN ONLINE  để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ và giúp đỡ được quý khách hàng vay vốn an toàn và hiệu quả nhất nhé.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích