Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay tín chấp tiêu dùng là gì? Thủ tục và địa chỉ vay tín chấp uy tín hiện nay

Vay tín chấp tiêu dùng là gì? Thủ tục và địa chỉ vay tín chấp uy tín hiện nay

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
21 tháng 4 2019

Việc phải gom một số tiền lớn để triển khai những việc quan trọng trong thời gian gấp luôn khiến nhiều cá nhân phải đau đầu. Họ không biết làm sao xoay sở đủ số tiền cần thiết dẫn tới lo lắng, mất ngủ. Đừng quá lo vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng. Vậy dịch vụ này là gì? Thủ tục vay có dễ không?

Tìm hiểu về vay tín chấp tiêu dùng là gì?

Theo cách vay chúng tôi có thể đưa ra định nghĩa vay tín chấp tiêu dùng chính là cách cho những người không có tài sản thế chấp vay một khoản tiền trong thời gian nhất định. Những người đi vay tín chấp thường là những người cần tiền gấp nhưng lại tạm thời không có tài sản thế chấp. Cách vay tiền nhanh này hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân để vay và được đánh giá bằng năng lực trả nợ và lãi.

Vay tín chấp để tiêu dùng hiện nay có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người vay. Những người sử dụng dịch vụ sẽ không cần lo lắng phải cung cấp các sản phẩm giá trị để thế chấp như: nhà, xe, sổ tiết kiệm,...

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng hiện nay

Do nhu cầu vay tín chấp của con người ngày càng nhiều, nhất là những người sống ở các thành phố hoặc hay sử dụng đến số tiền lớn. Một số doanh nghiệp, tổ chức đã đứng ra triển khai dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp. Quá trình cho vay, trả nợ diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng với các bước cơ bản được rút gọn nhất có thể.

Thủ tục để vay tín chấp tiêu dùng chỉ là các bước trao đổi và làm giấy cam kết gọn nhẹ, không phức tạp như vay tín chấp qua lương. Bên cạnh đó, khách hàng có thể vay tiền online qua hệ thống mạng Internet mà không cần đến trực tiếp điểm giao dịch. Đối với bên khách hàng, điều kiện vay tín chấp chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân tùy theo các mức độ vay. Đối với các mức vay thấp từ 500.000 – 10.000.000 đồng thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản và thủ tục diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tổ chức cho vay cũng không quan tâm nhiều đến số tiền bạn vay sử dụng vào mục đích gì. Họ chỉ quan tâm đến khả năng trả nợ của bạn trong tương lai ra sao mà thôi. Kiểu vay tín chấp sử dụng trong tiêu dùng hiện nay không còn quá mới mẻ tại Việt Nam. Chỉ cần bạn trả đủ nợ và lãi đúng hạn thì đây chính là một trong những cách hợp lý khi cần tiền gấp mà bạn lại không muốn thế chấp tài sản.

Địa chỉ vay tín chấp tiêu dùng nhanh gọn hiện nay

 OnCredit – vay nhanh gọn – lãi siêu nhỏ

OnCredit – vay nhanh gọn – lãi siêu nhỏ

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời và mức độ gọn nhẹ của các thủ tục trong vay thế chấp, không cần trình bảng lương như vay tín chấp bằng lương, trình sổ đỏ như vay thế chấp,...Do đó, đây là cách được nhiều người lựa chọn nhất khi “bí” tiền mà phải làm việc gấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ vay tín chấp siêu nhanh, uy tín, lãi suất thấp thì không phải ai cũng nhanh chóng tìm được, nhất là lúc đang cần tiền gấp. Nếu bạn đang đọc bài viết này thì hãy nhanh chóng ghi lại tổ chức cho vay tiêu dùng OnCredit – tổ chức cho vay siêu hấp dẫn nhanh chóng chỉ sau 2h đăng ký. Khi sử dụng dịch vụ vay của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những chăm sóc tuyệt vời sau:

OnCredit đáng ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều tổ chức cho vay tín chấp tiêu dùng và “tung” ra khá nhiều các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải tổ chức nào cũng sẽ thực hiện đúng như lời họ quảng cáo, đáp ứng nhu cầu ngay. OnCredit lại là một trong số ít ỏi các tổ chức có dịch vụ triển khai vay nhanh chóng. Chúng tôi có thể kết nối với khách hàng chỉ qua mạng Internet, chuyển tiền đến tay khách hàng chỉ sau 2h đăng ký vay.

Hỗ trợ khách hàng vay với thủ tục đơn giản nhất

Thủ tục vay tại OnCredit hiện nay hoàn toàn được tối ưu đơn giản nhất để tránh mất thời gian giữa khách hàng và tổ chức. Các bước vay được thực hiện gồm có: đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền, thanh toán khoản vay. Số tiền vay online đối với vay tín chấp hiện nay rơi vào khoảng từ 500.000 – 10.000.000 đồng.

Với quy trình nhanh gọn, nhiều đối tác liên kết mà OnCredit đã được nhiều khách hàng bình chọn là tổ chức chuyển tiền vay nhanh nhất ở Việt Nam, chất lượng dịch vụ trên cả mức tuyệt vời.

Nếu bạn đang cần tiền gấp và có ý định vay tín chấp tiêu dùng, hãy liên hệ ngay với OnCredit để được tư vấn cụ thể hơn. Bên cạnh đó, nếu đang sẵn công cụ tìm kiếm, hãy gõ ngay website VAY TIỀN NHANH ONCREDIT để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi ở đây, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong những trường hợp cần tiền khẩn cấp một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích