Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
02 tháng 5 2019

Với thủ tục vay nhanh chóng, thời gian vay linh động, vay tín chấp tiêu dùng cá nhân đã trở thành hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn nhất. Để đảm những quyền lợi, tránh vi phạm hợp đồng, hãy nán lại vài phút và tham khảo bài viết của OnCredit dưới đây.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân - Xu hướng vay vốn mới của thế kỉ XIX

Ngày nay vay tiêu dùng tín chấp (vay tín chấp) là hình thức vay vốn được rất nhiều người sử dụng. Hiểu đơn giản, vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản. Các ngân hàng, đơn vị cho vay hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân để quyết định cho vay. Thông thường, một khoản vay tín chấp tiêu dùng cá nhân có thể dao động từ 10 - 500 triệu đồng. Người vay vốn có thể chứng minh uy tín cá nhân thông qua bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, vay theo nghề nghiệp, giấy phép kinh doanh...

 Vay tiêu dùng đem đến cho người vay rất nhiều ưu đãi và lợi ích tuyệt vời. Có lẽ vì thế mà vay tín chấp trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. có thể kể đến những lợi ích đặc biệt sau đây:

 • Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh sự uy tín của cá nhân
 • Vay tín chấp có thời gian trở nợ và lãi linh hoạt
 • Hình thức trả tiền tiện lợi, khách hàng có thể trả thông qua các hình thức chuyển tiền thông minh mà không cần đến quầy thu ngân.
 • Vay tín chấp phù hợp với mọi đối tượng, nghề nghiệp khác nhau.

Một số lưu ý khi vay tín chấp

 Những lưu ý không thể bỏ qua khi vay tín chấp

Những lưu ý không thể bỏ qua khi vay tín chấp

Vay vốn nói chung và vay tín chấp tiêu dùng cá nhân đều yêu cầu những quy định, điều kiện và phải có hợp đồng rõ ràng. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, tránh trường hợp “bút sa gà chết” khi ký hợp đồng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Nhìn chung, dịch vụ vay tín chấp không có nhiều điều kiện ngặt nghèo như khi vay vốn kinh doanh, vay vốn xây nhà… Chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau, bạn hoàn toàn có thể có trong tay một khoản tiền nhanh chóng:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, tùy từng ngân hàng, đơn vị tín dụng mà sẽ có yêu cầu về thu nhập tối thiểu.
 • Chứng minh uy tín cá nhân, có thể chứng minh bằng nghề nghiệp, giấy đăng ký kinh doanh, chi tiêu cá nhân….

Đọc kỹ hợp đồng trước khi vay vốn

Vay tín chấp sẽ thông thoáng hơn nhiều so với những hình thức vay khác, tuy nhiên, nó cũng có những yêu cầu và ràng buộc nhất định. Chính vì thế, trước khi quyết định ký kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ những điều khoản có trong hợp đồng, đặc biệt là các mục liên quan đến: lãi suất, thời gian trả lãi suất, phạt hợp đồng nếu vi phạm…

Trong trường hợp không hiểu, bạn hoàn toàn có thể nhờ các nhân viên tư vấn hỗ trợ. Điều này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro của cả hai bên.

Không vay quá sức chi trả

Thông thường, các ngân hàng sẽ căn cứ vào thu nhập hàng tháng để quyết định mức ngân sách cho vay. Tuy nhiên, bạn cũng cần xác định khả năng chi trả, tránh vay quá sức. Bạn cần tính toán những khoản chi phí cố định, chi phí phát sinh…. Từ đó, đưa ra khoản vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

Phương thức trả nợ rất quan trọng

Hiện nay, có hai hình thức trả nợ phổ biến nhất: vay theo dư nợ ban đầu và vay theo dư nợ giảm dần. Ví dụ, bạn đăng ký hình thức trả theo dư nợ ban đầu, bạn vay vốn 100 triệu đồng, lãi suất 1%. Như vậy, hàng tháng bạn phải trả số tiền lãi là 1 triệu đồng.

Trong trường hợp bạn lựa chọn hình thức vay theo dư nợ giảm dần số tiền 50 triệu trong 20 tháng, lãi suất 1%. Như vậy, đối với tháng đầu tiên, bạn cần trả: 2,5 triệu tiền vốn và 500 nghìn tiền lãi. Đến tháng thứ hai, số tiền còn nợ chỉ còn 47,5 triệu đồng, lãi sẽ tính theo số nợ hiện tại.

Vay tín chấp ở đâu tốt nhất

 Vay tín chấp nhanh chóng, đơn giản tại OnCredit

Vay tín chấp nhanh chóng, đơn giản tại OnCredit

Ngoài các ngân hàng thì hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ vay tín chấp nhanh, vay tiền nhanh, uy tín thì OnCredit chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, OnCredit luôn cung cấp những giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi và lợi ích tuyệt vời:

 • Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản cố định
 • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online thông qua hình thức đăng ký trên website VAY TIỀN NHANH ONCREDIT
 • Có thể vay linh hoạt từ 500.000 đến 10.000.000 đồng
 • Lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng

Có thể nói, vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là hình thức vay vốn đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng nhất. Nếu bạn đang cần một khoản tiền nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì hãy đến OnCredit ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết tất cả những vấn đề, khó khăn về tài chính.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!
500.000VND
20.000.000VND

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán:

VND

VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội