Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Địa chỉ cho vay tín chấp uy tín trên thị trường

Địa chỉ cho vay tín chấp uy tín trên thị trường

14 tháng 5 2019

Trên thị trường vay vốn hiện nay, vay tín chấp trả góp đang là sản phẩm tín chấp được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy, vay vốn tín chấp trả góp là gì? Địa chỉ cho vay tín chấp nào uy tín trên thị trường? Hãy cùng với bài viết tham khảo ngay dưới đây  nhé.

Vay tín chấp trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là khoản vay ở công ty tài chính hoặc ngân hàng mà người vay không cần thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh. Tuy nhiên, người vay cần phải chứng minh về thu nhập ổn định  hàng tháng của mình thông qua bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Loại hình vay tín chấp này yêu cầu người vay phải trả một số tiền gồm gốc và lãi trong một khoảng thời gian nhất định. Vay tín chấp theo hướng trả góp này có thể áp dụng cho nhiều khoản vay khác nhau dành cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân.

Khi nào nên vay tín chấp trả góp?

Trên thị trường hiện nay, đang có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau về vay tín chấp tiêu dùng. Một nửa khách hàng cho rằng đây là hình thức cho vay tiền trả góp đơn giản, nhanh chóng và phù hợp với các đối tượng có thu nhập thấp, trung bình. Một nửa còn lại thì cho rằng vay vốn trả góp là hình thức lừa đảo, lãi suất quá cao, người vay không có khả năng chi trả.

Thực tế, vay tiền online tín chấp ra đời là do nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng chứ không phải một tổ chức, đơn vị nào tạo nên.  “Có cầu ắt có cung”, do đó khi thị trường có nhu cầu thì đương nhiên các công ty tài chính và ngân hàng sẽ cung cấp dịch vụ tài chính sinh lời này ngay.

Lưu ý, trước khi đi vay tiêu dùng bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ nhu cầu thực sự của bản thân là gì? Sau đó, tìm và chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với lãi suất thấp trên thị trường để đặt bút ký hợp đồng vay mượn.

Các công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ không có tình trạng đi nài nỉ khách hàng vay nếu họ chưa xác định được nhu cầu cần vay. Vì vậy, nếu không muốn vay trả góp hoặc chi tiêu cá nhân bạn vẫn có thể từ chối trực tiếp.

Oncredit – Địa chỉ cho vay tín chấp trả góp uy tín

Oncredit là tập đoàn tài chính lớn và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, trang trải cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điều kiện cơ bản để vay tín chấp trả góp tại OnCredit

Tại OnCredit, khách hàng nếu muốn vay vốn trả góp, cần đáp ứng những điều kiện cụ thể dưới đây:

+ Người vay vốn phải có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi dao động từ 18 – 60 tuổi.

+ Người vay vốn không có  nợ xấu ở các ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác.

+ Người vay vốn phải có khả năng chi trả khoản nợ đúng thời hạn.

+ Người vay vốn phải có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. 

Hồ sơ, thủ tục vay vốn tín chấp trả góp tại OnCredit

Thủ tục vay tìn chập trả góp tại OnCredit rất đơn giản

Mỗi một đơn vị tín dụng hoặc ngân hàng cho vay vốn trả góp sẽ yêu cầu người vay những giấy tờ khác nhau. Và dĩ nhiên, người vay sẽ phải cung cấp đầy đủ giấy tờ để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng. Tại OnCredit, khách hàng sẽ phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ sau:

+ CMND/Thẻ căn cước.

+ Thẻ ngân hàng để nhận tiền được vay.

Ưu điểm vay tín chấp trả góp tại OnCredit

Khách hàng khi đến với dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp tại OnCredit sẽ được hưởng một số lợi ích và ưu đãi hấp dẫn như:

+ Quá trình chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục vay vốn diễn ra đơn giản chỉ với 4 bước cơ bản gồm: Đăng ký vay vốn, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thanh toán khoản vay.

+ Lãi suất vay vốn thấp nhất trên thị trường vay vốn Việt Nam hiện nay. 

+ Số tiền khách hàng có thể vay dao động từ 500.000 đến 10.000.000 đồng.

+ Thủ tục vay vốn đơn giản, chỉ cần có CMND và không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của bản thân.

+ Thời gian vay vốn linh động, được OnCredit gia hạn thời gian vay.

+ Khách hàng có thể vay vốn mọi lúc mọi nơi, duyệt hồ sơ trực tiếp trên mạng mà không cần đến chi nhánh vay vốn.

+ Vay tiền nhanh, kể từ khi xét hồ sơ cho tới lúc nhận tiền chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.

+ Người vay có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khoản vay một cách dễ dàng bằng hình thức, thanh toán qua thẻ ngân hàng, qua phòng giao dịch của ngân hàng hoặc qua ví điện tử Momo, ZaloPay, Payoo,…

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về vay tín chấp trả góp và địa chỉ vay trả góp uy tín cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh để mua một món đồ giá trị nào đó hãy liên hệ ngay cho OnCredit để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích