Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Có nên vay tín chấp trả góp lãi suất thấp không?

Có nên vay tín chấp trả góp lãi suất thấp không?

24 tháng 4 2019

Vay tín chấp theo hình thức trả góp là một trong những hình thức vay tiền đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra như có nên vay tín chấp trả góp hay không? Hay thủ tục vay có phức tạp hay không? Có bất lợi cho người vay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Những ưu điểm của vay tín chấp trả góp

Thông thường chúng ta khá quen với hình thức vay thế chấp, có nghĩa là bạn muốn vay tiền nhanh bạn phải thế chấp một tài sản có giá trị vào đó. Còn với vay tín chấp  bạn hoàn toàn không cần thế chấp bất cứ tài sản gì mà được vay dựa trên sự uy tín của người đi vay. Chính vì thế mà vay tín chấp trả góp có nhiều ưu điểm và nhận được nhiều sự hưởng ứng của khách hàng hơn.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục để vay tín chấp trả góp của các công ty tài chính hiện nay khá đơn giản, bạn có thể vay online và hồ sơ được duyệt trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng. Các thủ tục khá đơn giản như chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú Kt3, bảng lương (nếu bạn muốn vay theo lương).

Không cần chứng minh thu nhập

Đối với ngân hàng vay tín chấp bạn cần phải xác minh chứng minh được thu nhập của mình bằng các khoản như hóa đơn điện, bảng lương,… nhưng đối với công ty tài chính bạn chỉ cần là công dân Việt Nam có năng lực dân sự và có công việc thì sẽ đủ điều kiện để vay tín chấp trả góp.

Nếu bạn cần một khoản vay vừa mà không cần bận tâm đến thủ tục rườm rà, chứng minh phức tạp thì vay tín chấp chính là lựa chọn hoàn hảo.

Khoản vay linh hoạt

Các khoản vay vô cùng linh hoạt, bạn có thể lựa chọn từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Sau khi đăng ký hồ sơ vay đến lúc nhận tiền bạn chỉ mất trong vòng 20 phút. Bạn có thể chọn vay trực tiếp qua online mà không cần đến các trung tâm hay văn phòng đại diện.

Thanh toán dễ dàng

Một ưu điểm vô cùng tuyệt vời của vay tín chấp nữa là bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay qua các phương thức mà thuận lợi nhất cho bạn như, giao dich tại tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử như Momo, Payoo, hoặc các điểm giao dịch, hệ thống cửa hàng điện tử trên toàn quốc.

Một lợi thế đặc biệt của vay tín chấp trả góp đó chính là được chia nhỏ các khoản trả theo từng tháng, giảm nhẹ gánh nặng, áp lực tài chính cho người đi vay.

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn nếu đủ điều kiện, hoặc có thể gia hạn thêm thời gian vay, Tất cả đều được giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo được các ưu đãi dành cho bạn trong khoản vay trước đó.

Các thủ tục để vay tiêu dùng tín chấp

 Thủ tục vay tín chấp nhanh chóng, gọn nhẹ

Thủ tục vay tín chấp nhanh chóng, gọn nhẹ

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu về vay tín chấp, để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất hồ sơ vay và nhận tiền nhanh nhất thì nên làm đầy đủ các thủ tục vay tín chấp như sau.

Các giấy tờ bắt buộc phải có là chứng minh thư và sổ hộ khẩu, sổ tạm trú Kt3.

Đối với chứng minh thư thì bắt buộc là chứng minh thư dưới 15 năm kể từ ngày làm. Và số chứng minh phải rõ ràng, không bị mờ. Quốc huy còn nguyên vẹn, ảnh rõ mặt. Nếu không bạn phải đăng ký làm lại chứng minh.

Còn với sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú Kt3 thì bắt buộc phải phô tô đủ tất cả các trang của sổ và xếp theo thứ tự, không được mờ, rách.

Ngoài ra nếu bạn muốn vay qua bảo hiểm nhân thọ và bảng lương thì cần phải phô tô sổ bảo hiểm, các hóa đơn 2 kỳ gần nhất, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Với những thủ tục trên bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ và nhận tiền sau 2 tiếng duyệt từ công ty tài chính mà không cần phải chứng minh bất cứ điều gì khác.

OnCredit - Địa chỉ vay tín chấp uy tín, lãi thấp

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị tài chính đứng ra hỗ trợ vay tiền online, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và đặc biệt là phải có ưu đãi về lãi suất khoản vay.

OnCredit là một trong những công ty tài chính chuyên cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay, với lượng khách hàng vô cùng lớn. Công ty đã liên kết với nhiều đối tác cho nên việc duyệt hồ sơ, hỗ trợ làm hồ sơ, và thanh toán khoản vay luôn nhanh chóng và có độ tin cậy cao nhất.

Các trường hợp muốn thanh toán khoản vay trước thời hạn hoặc kéo dài thời gian vay luôn được hỗ trợ tối đa với mức chi phí siêu ưu đãi.

Với những lợi ích mà vay tín chấp trả góp mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin để lựa chọn dịch vụ này. Đơn giản, nhanh chóng, và hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết gọn nhẹ bài toán kinh tế hóc búa mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn đang có nhu cầu về vay tín chấp hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ VAY TIỀN NHANH ONCREDIT hoặc liên hệ đến hotline để được các chuyên viên tài chính tư vấn chi tiết hơn.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích