Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tín chấp Vietcombank lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Vay tín chấp Vietcombank lãi suất thấp, giải ngân nhanh

18 tháng 9 2019

Vay tín chấp ngân hàng hiện nay đang là hình thức vay vốn phổ biến. Song, có bao giờ bạn tự hỏi, vay thế nào, lãi suất bao nhiêu mới là hiệu quả và liệu gói vay đang sử dụng có thực sự phù hợp với điều kiện của bạn? Là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có chính sách cho vay vốn ưu đãi, Vietcombank đang là cái tên được nhắc đến với tần suất khá cao. Lý do gì, vay tín chấp Vietcombank lại nhận được sự hưởng ứng và tin dùng của nhiều người đến thế? Cùng OnCredit tìm hiểu xem cách vay ngân hàng cũng như điều kiện vay tiền Vietcombank như thế nào nhé!

Bạn có hiểu được bản chất của vay tín chấp ngân hàng?

Vay tín chấp không đòi hỏi tài sản đảm bảo, nhưng thay vào đó, bạn sẽ phải lấy uy tín của mình làm cơ sở để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Uy tín của bạn sẽ thể hiện qua xác minh thu nhập cũng như xác minh tín dụng của bạn.

Khi vay tín chấp Vietcombank hay bất cứ ngân hàng nào, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định.

Song song bên cạnh đó, sự trượt giá của đồng tiền theo thời gian vay sẽ làm cho giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị ” lớn hơn trong tương lai. Vì vậy, trước khi quyết định vay ngân hàng Vietcombank trong thời gian dài, bạn phải cân nhắc kỹ.

vay-tin-chap-vietcombank

Bạn đã nắm rõ được tính chất của hình thức vay tín chấp ngân hàng!

Có thế thấy, chương trình vay tín chấp hiện nay hầu hết rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) khách hàng đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 300 triệu.

Được giải ngân ngay khoản tiền dựa vào các giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ … trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nhược điểm của vay tín chấp đó là dễ xuất hiện nợ xấu, rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Do đó, lãi suất sẽ cao hơn so với những hình thức vay vốn khác.

Tuy đây là dịch vụ của ngân hàng nhưng nó vẫn tách biệt thành khối riêng. Lãi suất vay sẽ không giống như khách hàng đi vay thế chấp. Đa số lãi suất rơi vào tầm 0.6 - 1.66%/ tháng.

Nếu mắc nợ quá hạn, khách hàng sẽ không được hỗ trợ làm hồ sơ vay. Vì đây là chương trình cho vay dựa trên uy tín cá nhân, không thế chấp, nên các ngân hàng cũng xét duyệt rất nghiêm ngặt.

vay-tin-chap-vietcombank

Cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin và chính sách trước khi vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank luôn chú trọng mảng khách hàng cá nhân, các sản phẩm cho vay tiêu dùng. Do đó, vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank luôn mang lại những giải pháp tài chính hiệu quả và tối ưu cho người sử dụng.

Có 2 cách vay ngân hàng Vietcombank, đó là vay tín chấp và vay thế chấp. Tuy nhiên, đa số mọi người đều muốn giữ lại tài sản của mình nên thường sử dụng hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietcombank.

Đối với sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Vay vốn không cần tài sản đảm bảo

+ Tổng hạn mức vay lên đến 12 tháng lương, tối thiểu 25 triệu - tối đa 500 triệu

+ Thời hạn vay từ 12 - 60 tháng, lãi suất 0.6% - tính trên dư nợ giảm dần, khách hàng hoàn toàn được trả nợ trước hạn

+ Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, không cần công chứng, chỉ cần giấy tờ photo

+ Thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày làm việc

+ Tư vấn minh bạch, nhiệt tình; làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, bảo mật khoản vay

vay-tin-chap-vietcombank

Khi vay tín chấp Vietcombank, bạn sẽ nhận được lãi suất ưu đãi (chỉ từ 0.6%)

Từ ngày 01/04/2019 đến 31/03/2020, khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ có thể vay vốn với lãi suất ưu đãi theo “Chương trình Lãi suất cạnh tranh năm 2019” của Vietcombank.

Theo đó, trong thời gian diễn ra Chương trình, các khách hàng cá nhân vay mua ô tô, vay mua nhà, vay kinh doanh, vay tiêu dùng Vietcombank có tài sản bảo đảm và khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ vay kinh doanh trung hạn, đáp ứng các điều kiện sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn (chỉ từ 7,5%/năm), cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng, tùy thuộc thời gian vay vốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, với chương trình “An tâm lãi suất” của Vietcombank, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trung dài hạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong 02 năm, 03 năm hoặc 05 năm, tính từ thời điểm rút vốn, áp dụng cho các hợp đồng vay ký kết và giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Để vay tiền Vietcombank, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

- Khách hàng là công dân nằm trong độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 60 (đối với nam)

- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.

- Lương được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 12 triệu đồng trở lên

- Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên

- Bản thân người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank

vay-tin-chap-vietcombank

Để vay vốn ngân hàng Vietcombank, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định

Vay tiền online chỉ cần CMND – ngại gì không thử!

Bạn đã từng nghe qua vay tín chấp không thế chấp tài sản, vậy bạn đã từng trải nghiệm vay tiền online giải ngân siêu tốc, chỉ cần CMND là có thể vay được 10 triệu đồng?

Đến với OnCredit, mọi thủ tục vay vốn của bạn sẽ được đơn giản hóa, toàn bộ quá trình cho vay đều được diễn ra trên hệ thống trực tuyến 100%. Không cần đi đâu xa, chỉ việc ngồi ở nhà và thực hiện vài cú click chuột, là tiền tự động xuất hiện trong tài khoản của bạn ngay.

vay-tien-nhanh-online

Tải App OnCredit để được vay tiền nhanh nhé!

Ở trên là một vài vấn đề về vay tín chấp Vietcombank mà OnCredit muốn chia sẻ cho mọi người. Để vay tiền Vietcombank, bạn nên tìm hiểu kỹ mọi vấn đề liên quan, tìm ra sản phẩm phù hợp và có lợi cho mình nhất. Đồng thời, nếu muốn giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức, bạn có thể liên hệ với OnCredit để được hỗ trợ cho vay online siêu tốc. Chúc bạn may mắn!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích