Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền trả góp hàng tháng tại OnCredit

Vay tiền trả góp hàng tháng tại OnCredit

11 tháng 5 2019

Ngày nay vay tiền là một nhu cầu rất phổ biến trong đời sống chúng ta. Hằng ngày có rất nhiều thứ cần đến tiền và có lúc chúng ta phải gặp khó khăn dẫn đến quyết định đi vay tiền. Hôm nay OnCredit giới thiệu gói vay tiền trả góp hàng tháng chúng ta cùng theo dõi nhé.

Sự phổ biến của vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền là một nhu cầu hết sức cần thiết trong đời sống của chúng ta. Những lúc gặp khó khăn hay có việc gì đó cần tiền chúng ta thường quyết định đi vay tiền trả góp ngân hàng. Ngày nay có rất nhiều gói vay tiền khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta chọn gói vay cho phù hợp. Tuy nhiên trong đó vay tiền trả góp hàng tháng được nhiều người lựa chọn hơn cả. 

Mượn tiền góp hàng tháng chính là khách hàng vay tiền phục vụ cho nhu cầu cần thiết của mình và trả góp hàng tháng cho bên vay với số tiền phù hợp điều kiện khả năng tài chính của mình.

Lợi ích của dịch vụ vay tiền trả góp của công ty OnCredit

Những lợi ích có thể kể đến là:

- Lãi suất thấp so với thị trường hiện nay.

- Người vay không cần bảo lãnh của bên thứ 3.

- Mức vay lên mức cao nhất dựa vào hồ sơ của người vay.

- Thời gian vay rất linh động tùy theo lựa chọn của người vay, được gia hạn thời gian vay.

- Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

- Nhận tiền nhanh, từ khi xét duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ trong 20 phút.

- Không tốn phí hồ sơ vay.

- Thanh toán khoản vay dễ dàng, thanh toán qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay…

 Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

    Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Điều kiện vay tiền trả góp hàng tháng tại OnCredit

Điều kiện vay tiền online của OnCredit cho vay như sau:

− Đối tượng là công dân Việt Nam.

− Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

− Có mục đích vay rõ ràng hợp pháp và không vướng vào nợ xấu tại thời điểm đăng ký vay.

− Giấy tờ tùy thân.

Thủ tục vay tiền trả góp của công ty OnCredit

Một số thủ tục cần thiết khi đi vay:

− CMND/Thẻ căn cước.

− Thẻ ngân hàng.

Những lưu ý khi đi vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng có nhiều ưu điểm với nhiều lợi ích khác nhau, vay tiền trả góp được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó khi đi vay tiền chúng ta cần lưu ý một số điểm như sau:

- Tìm hiểu rõ nơi cho vay có uy tín không, lãi suất như thế nào, thời gian vay ra sao hạn mức sẽ là bao nhiêu.

- Dựa vào mức thu nhập của mình mà khách lựa chọn thời gian đáo hạn cho phù hợp cùng với tỷ suất của gói sản phẩm.

- Đến thời hạn đóng tiền, bạn nên thanh toán đúng thời hạn, để tránh nhắc nhở từ bên cho vay từ đó chúng ta bị dính vào nợ xấu không hay.

- Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn đáo hạn. Tuy nhiên bạn sẽ chịu một khoản phạt phí. Và khoản phạt này tùy vào hồ sơ vay và thời gian tại thời điểm tất toán hồ sơ của bạn.

Dịch vụ vay tiền trả góp mỗi tháng OnCredit

Ngày nay nhu cầu vay tiền tăng lên một cách đáng kể, cùng với đó có rất nhiều gói cho vay tiền đa dạng khác nhau. Trong đó vay tiền trả góp được nhiều người lựa chọn.

Nói đến vay tiền thì không thể bỏ qua cái tên OnCredit. Với dịch vụ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng, lãi suất thấp nhất thị trường, phong cách làm việc uy tín. Chính vì vậy mà OnCredit là cái tên được nhiều người lựa chọn và biết đến.

Vay tiền tại OnCredit nhận tiền nhanh chóng

Vay tiền tại OnCredit nhận tiền nhanh chóng

OnCredit là một tập đoàn lớn tại Việt Nam, với những nghiên cứu cùng với sự am hiểu thị trường thì gói sản phẩm chúng tôi cung cấp, luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hệ thống quản lý cùng với ban nhân sự đều là  những người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường Việt Nam một cách rõ ràng.

Nhân viên làm việc với phong thái chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình. Chúng tôi luôn tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Đến với OnCredit bạn sẽ hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu đến khâu cung cấp sản phẩm.

Thủ tục tại OnCredit đơn giản nhanh gọn, vay tiền nhanh. Bên cạnh đó, độ phủ sóng của OnCredit ở khắp mọi nơi cùng với liên kết nhiều đối tác như ví PayZoo, Momo, ZaloPay...rất tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn giải quyết những rắc rối, khó khăn hiện tại của bản thân, với gói vay tiền trả góp này tại OnCredit đó chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Đến với OnCredit chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích