Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ưu điểm nổi bật khi vay trả góp tại OnCredit người vay nên biết

Ưu điểm nổi bật khi vay trả góp tại OnCredit người vay nên biết

31 tháng 5 2019

Bạn đang có dự định mua nhà ở, mua đất hoặc mua ô tô nhưng gặp khó khăn về tài chính. Vì thế, bạn đang tìm kiếm gói vay trả góp để có thể thực hiện dự định của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc vay trả góp ngân hàng lại là vấn đề mà nhiều người vay chưa thực sự hiểu rõ. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về ưu điểm của gói vay trả góp tại OnCredit để khách hàng và bạn đọc hiểu và nắm bắt rõ hơn.

Một số khó khăn khi thực hiện vay trả góp ngân hàng

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp để thực hiện công việc đầu tư kinh doanh, mua bán. Khi thực hiện việc vay trả góp (vay tiêu dùng trả góp), bạn đang vướng phải nhiều khó khăn, vướng mắc từ phía đơn vị cho vay. Đây được xem là xu thế chung của nhiều đơn vị tài chính hoặc các ngân hàng Nhà nước. Các khó khăn, vướng mắc mà người vay thường xuyên gặp phải kể đến như:

Hồ sơ vay vốn đòi hỏi nhiều giấy tờ

Để vay vốn từ các ngân hàng, người vay phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau như: Sổ hộ khẩu, tích kê thu nhập hàng tháng, giấy tờ chứng minh tài sản hợp pháp… Điều đó khiến cho người vay cảm thấy khó chịu khi phải chuẩn bị nhiều giấy tờ không cần thiết khi đưa vào hồ sơ xét duyệt vay vốn.

Thực hiện xét duyệt hồ sơ chậm

Người vay thường phải bỏ thời gian và công sức để đến các ngân hàng để tìm hiểu các hình thức và thủ tục vay vốn. Sau khi nắm bắt rõ, người vay hoàn tất thủ tục và chờ xét duyệt để được vay tiền theo hình thức đã chọn. Quá trình làm và chờ xét duyệt hồ sơ khá chậm, phải mất khoảng 1 tuần. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của người vay vốn.

Thế chấp tài sản có giá trị tương đương

Khi bạn vay trả góp ngân hàng, người vay phải thế chấp tài sản tương đương với số tiền vay. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người đi vay khi phải cầm cố tài sản ở trong nhà. Bên cạnh đó, thế chấp tài sản tạo áp lực lớn về mặt tài chính cho người vay khi thực hiện thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Gói vay trả góp tại OnCredit có những ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay, việc vay tiền tại các đơn vị tài chính bằng hình thức trả góp đang dần trở nên phổ biến. Do việc vay tiền trả góp được thực hiện với các thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải thế chấp tài sản hoặc giấy tờ có giá trị.

Vay tiền tiêu dùng trả góp không cần thế chấp tài sản tại OnCredit đang là hình thức vay tiền được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thông qua hình thức vay, người vay có thể thực hiện được các dự định về công việc như: Mua đất, xây nhà, mua ô tô... được thực hiện nhanh chóng. Khi vay tiền bằng hình thức trả góp tại OnCredit, người vay sẽ nhận thấy các ưu điểm nổi bật như:

Hình thức vay đơn giản, đa dạng

Vay tiền được thực hiện với 4 bước cực kỳ đơn giản: Đăng ký vay tiền online, kiểm tra kết quả hoặc thẩm định hồ sơ vay, nhận tiền nhanh và thực hiện thanh toán khoản vay tiền khi đến hẹn.

Hình thức vay tiền trả góp theo ngày, theo tháng tại OnCredit được vận dụng linh hoạt theo ý muốn và nhu cầu của người vay. Do đó, người vay có thể lựa chọn cho mình cách vay tiền phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tiền vay ở nhiều mức khác nhau

 Hạn mức tiền vay mà người vay nhận được tương đối lớn

Hạn mức tiền vay mà người vay nhận được tương đối lớn

Số tiền người vay có thể được nhận có mức thấp nhất là 500.000 đồng và cao nhất là 10.000.000 đồng. Hạn mức hạn vay được đưa ra khi người vay đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía OnCredit.

Thanh khoản vay linh hoạt

Phương thức thanh toán khoản vay được thực hiện theo hình thức vay trả góp hàng tháng, vay tiền góp ngày. Điều này giúp cho người vay có thể giảm bớt áp lực về tài chính khi thanh khoản khoản vay.

Việc cho vay các khoản tiền lớn cũng được OnCredit tính toán với thời hạn lên đến 60 tháng. Do đó, người vay có thể yên tâm khi thực hiện vay khoản tiền lớn từ phía OnCredit đưa ra.

Mức lãi vay suất thấp

Mức lãi suất khi vay trả góp tại OnCredit được đánh giá khá thấp. Điều đó giúp cho người vay có thể yên tâm hơn về lãi suất vay trên thị trường tài chính. Việc đăng ký trả góp theo lương sẽ giúp người vay có thể giảm mức lãi suất xuống mức thấp hơn. Do do, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc thanh toán tiền qua lương cho OnCredit để hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về lợi ích khi sử dụng gói vay trả góp ngân hàng được thực hiện dành cho người vay tiền nhanh tại OnCredit. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những kiến thức bổ ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích