Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ vay trả góp nhanh nhất, uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ vay trả góp nhanh nhất, uy tín nhất Việt Nam

24 tháng 5 2019

Bản thân ai cũng hy vọng mình có một cuộc sống đủ đầy, ấm no, không thiếu thốn. Thực sự, vay tiền là điều không ai mong muốn. Trong những lúc khó khăn, để không phiền đến gia đình, bạn bè thì sử dụng các nguồn vay tín chấp nhanh là lựa chọn hợp lý nhất. Bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ vay trả góp nhanh nhất của OnCredit rất uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu vay trả góp nhanh nhất ở Việt Nam

Trong cuộc sống, vay tiền là việc không thể tránh. Nhiều người vay tiền để phục vụ cho kế hoạch quan trọng của mình, hoặc để giải quyết khó khăn bất trắc, ốm đau và bệnh tật, hay đơn giản chỉ là đáp ứng nhu cầu chi tiêu cơ bản hàng ngày.

Bản thân ai cũng mong muốn vay được tiền nhanh nhất, thủ tục đơn giản, dễ dàng, không cần thế chấp để giải quyết ngay công việc cấp thiết của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều đơn vị mở dịch vụ cho vay trả góp nhanh nhất. Nhưng để tìm được một công ty có thể tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến uy tín và đáng tin cậy không phải dễ dàng.

OnCredit có mặt Việt Nam sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dân. Bởi đây là một tập đoàn lớn, rất am hiểu về thị trường nước ta. Dịch vụ của OnCredit có tính cạnh tranh cao, liên kết với nhiều đối tác, có độ phủ trên cả nước và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

OnCredit cung cấp dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Mặc dù có mặt ở thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng với uy tín lâu năm của tập đoàn, dịch vụ của OnCredit đã được rất nhiều người biết đến. Xin giới thiệu một số ưu điểm nổi trội của OnCredit trong cung cấp dịch vụ vay tiền online trả góp nhanh nhất hiện nay.

Dịch vụ vay tiền nhanh linh động, lãi suất thấp

OnCredit cho khách hàng vay tiền nhanh trong ngày với các mức từ 500.000đ – 10.000.000đ. Khó có công ty nào có thể cạnh tranh được về lãi suất cho vay với OnCredit, bởi đơn vị đảm bảo lãi suất vay thấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Không chỉ linh hoạt trong khoản vay mà thời gian vay vốn nhanh cũng rất linh động, hơn nữa còn hỗ trợ gia hạn thời gian vay, rất tiện lợi cho những khách hàng chưa thể trả được đúng thời hạn.

Đối tượng vay của OnCredit cũng rất rộng, bao gồm tất cả người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và chứng minh được nghề nghiệp ổn định. Khách hàng có nhu cầu có thể vay mọi lúc mọi nơi, duyệt hồ sơ vay online không cần phải đến chi nhánh.

Phương thức vay cực kỳ đơn giản, thanh toán linh hoạt

 Quy trình vay trả góp nhanh nhất của Oncredit vô cùng nhanh chóng với thủ tục đơn giản

Quy trình vay trả góp nhanh nhất của OnCredit vô cùng nhanh chóng với thủ tục đơn giản

Sử dụng dịch vụ vay trả góp nhanh nhất của OnCredit chỉ cần đăng ký online qua 4 bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Đăng kí vay

Bạn chỉ cần chọn số tiền bạn cần vay, thời hạn vay yêu cầu và số tiền thanh toán hàng tháng. Sau đó, nhập họ tên, số điện thoại, chứng minh thư và nhấn đăng ký vay. Như vậy bạn đã tạo xong khoản tiền cần vay.

- Bước 2: Kiểm tra kết quả

Để kiểm tra, OnCredit sẽ gửi cho bạn một mã xác thực (OTP) qua SMS để xác nhận số điện thoại. Bạn nhập mã OTP sau đó gửi kèm hình chụp chứng minh thư để hoàn tất thủ tục chỉ trong vòng vài phút.

Sau khi đăng ký vay xong, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để kiểm tra lại các thông tin bạn đã đăng ký, đồng thời xác nhận các điều kiện và điều khoản trong hợp đồng.

- Bước 3: Nhận tiền

Quá trình từ xét duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ trong vòng 2 giờ. Số tiền vay vốn nhanh nhất sẽ được OnCredit chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay một cách nhanh chóng.

 Quá trình duyệt vay của Oncredit nhanh chóng, khách hàng được nhận tiền ngay trong tài khoản

Quá trình duyệt vay của OnCredit nhanh chóng, khách hàng được nhận tiền ngay trong tài khoản

Ngoài cách nhận tiền khoản vay qua thẻ thì khách hàng có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch của các đối tác OnCredit trên toàn quốc, chỉ cần xuất trình chứng minh thư bản gốc và mã số xét duyệt khoản vay.

- Bước 4: Thanh toán khoản vay

Phương thức thanh toán khoản vay của OnCredit cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng trong nước, thông qua internet banking, smart banking hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, còn có thể thanh toán qua các ví điện nhử như: Momo, Payoo, BankPlus…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày của OnCredit còn thu hút khách hàng bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết. Phương châm hoạt động của công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu, quan trọng nhất. 

Nhân viên tư vấn của OnCredit luôn tư vấn miễn phí, nhiệt tình với tất cả các đối tượng khách hàng, cùng bạn tìm ra giải pháp tài chính nhanh chóng và phù hợp nhất.

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về OnCredit và dịch vụ vay trả góp nhanh nhất - giải pháp tài chính trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn để giải quyết khó khăn tài chính một cách tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt và hợp lý nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích