Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Bật mí địa chỉ vay trả góp nhanh nhất

Bật mí địa chỉ vay trả góp nhanh nhất

10 tháng 5 2019

Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, bạn đang cần tiền gấp để giải quyết tình huống khó khăn trong công việc, cuộc sống nhưng bạn lại không biết nên vay tại đơn vị nào? Tổ chức nào cho vay trả góp nhanh nhất, thủ tục đơn giản mà lãi suất lại thấp? Hãy để OnCredit giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi vay tiền trả góp tại OnCredit

Đến với sản phẩm vay tiền trả góp tại công ty OnCredit, khách hàng sẽ thấy rõ được sự nổi trội, ưu điểm khác biệt của công ty với những tổ chức tín dụng khác.

Nhanh nhất

Nếu bạn đang đi tìm đơn vị cho vay tiền nhanh mà trả góp thì OnCredit chính là câu trả lời hoàn hảo. Từ khi tiếp nhận hồ sơ tới khi bạn nhận được tiền, tất cả chỉ diễn ra trong vòng vỏn vẹn 20 phút đồng hồ mà thôi. Chẳng cần mất vài ngày làm việc, chẳng cần chờ đợi vài tiếng đồng hồ, thời gian chỉ tính bằng phút là bạn đã có tiền trong tay, không mất nhiều thời gian của bạn.

Lãi suất vay thấp nhất

Không chỉ nhanh mà vay tiền góp của OnCredit còn có mức lãi suất hấp dẫn. So với mặt bằng lãi suất hiện nay trên thị trường tài chính thì lãi suất vay của công ty được xếp vào mức thấp nhất.

Thời gian vay linh động

Một ưu điểm nữa khi vay trả góp tại công ty OnCredit đó là sự linh động về thời gian vay. Khách hàng có thể lựa chọn được khoảng thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hơn nữa, khách hàng còn được gia hạn thời gian vay khi chưa có khả năng chi trả như dự kiến. Đây chính là một ưu điểm mà chỉ có tại OnCredit mới có mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi khả năng tài chính có sự biến đổi so với dự kiến ban đầu khi vay.

Không cần thế chấp

 Vay nhanh không cần thế chấp

Vay nhanh không cần thế chấp

Là sản phẩm vay tiền mặt trả góp không thế chấp nên khách hàng không cần lo lắng phải có tài sản thế chấp hay sự bảo lãnh từ phía người thân hay công ty, doanh nghiệp. Một hình thức cho vay tín chấp, dựa vào uy tín của khách hàng để xét duyệt.

Vay mọi lúc mọi nơi

Với hình thức vay tiền online, người cần mượn tiền góp chỉ cần điền thông tin, hồ sơ trực tuyến mà không cần đến chi nhánh của đơn vị để làm thủ tục. Như vậy, chỉ với chiếc smartphone, máy tính, laptop có kết nối internet là khách hàng đã có thể tiến hành đăng ký vay vốn. Không lo trở ngại về không gian và thời gian, người đi vay có thể thực hiện công việc vay vốn mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán dễ dàng

Ngoài những ưu điểm trên, OnCredit còn tạo điều kiện cho khách hàng trong khâu thanh toán bằng cách đa dạng hóa địa chỉ giao dịch chấp nhận thanh toán khoản vay cho đơn vị. Khách hàng có thể qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng để thanh toán hoặc qua thẻ tín dụng, qua ví điện tử: Momo, Payoo, ZaloPay,…

Đối tượng áp dụng sản phẩm vay trả góp nhanh nhất của OnCredit

 Đối tượng khách hàng vay trả góp

Đối tượng khách hàng vay trả góp

Nhằm giúp, hỗ trợ người dân trên mọi miền tổ quốc có thể nhanh chóng tiếp cận được với sản phẩm vay vốn tuyệt vời này, OnCredit đưa ra đối tượng áp dụng khá rộng lớn, không hề nghiêm ngặt:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động.
  • Có nghề nghiệp ổn định.

Quy trình vay trả góp nhanh nhất tại OnCredit

Nhằm đơn giản hóa trong quá trình đi vay cho cả khách hàng lẫn công ty, đơn vị đã đưa ra quy trình vay vốn khá đơn giản mà cũng vô cùng chuyên nghiệp. Giảm khoảng thời gian chết cũng như khiến khách hàng không phải chờ đợi lâu với 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Ở bước này, người có nhu cầu vay vốn sẽ truy cập vào website chính thức của OnCredit, tiền hành đăng ký vay theo hướng dẫn, biểu mẫu có sẵn trên web.

Bước 2: Kiểm tra kết quả

Sau khi nhận được yêu cầu vay vốn từ khách hàng, nhân viên phía OnCredit sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ, đối chiếu kết quả. Từ đó, có cơ sở dữ liệu để tổ chức phê duyệt khoản vay cho khách hàng tương ứng.

Bước 3: Nhận tiền

Khi được xét duyệt khoản vay, công ty sẽ tiến hành giải ngân khoản vay và chuyển tiền cho khách hàng theo cách thức mà khách hàng đã đăng ký ở bước 1.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Là vay tiền trả góp nên việc cuối cùng khách hàng cần phải làm là hàng tháng tiến hành thanh toán khoản vay với số tiền và thời hạn như đã quy định, thỏa thuận trước đó.

4 bước đơn giản, chỉ với chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân mà không cần chứng minh thu nhập, khách hàng đã có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm vay trả góp tuyệt vời trên. Điều này đã tạo nên lợi thế cũng như sức hấp dẫn khó lòng chối từ với những ai đang cần tiền gấp.

Trên đây, bài viết đã mách bạn địa chỉ vay tiền trả góp nhanh nhất. Hi vọng qua chia sẻ này, bạn đọc sẽ sớm giải quyết được vấn đề khó khăn trong tài chính của mình!

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích