Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tại sao nên vay trực tuyến? 3 lý do khiến bạn nên vay tiền online

Tại sao nên vay trực tuyến? 3 lý do khiến bạn nên vay tiền online

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
19 tháng 5 2019

Vay trực tuyến (hay còn gọi là vay tiền online) ngày càng trở nên phổ biến hơn trước. Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay, lãi suất thấp là những ưu điểm của hình thức này. Trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng “đủ tiền” để làm những điều mình muốn. Bạn cần một khoản tiền nhỏ để đi du lịch, mua sắm, hay đóng học phí,… nhưng chưa đến ngày nhận lương. Bạn phải làm gì trong tình huống này? Vay tiền online là “cứu cánh” lý tưởng nhất. Có 3 lý do chính khiến bạn nên lựa chọn hình thức vay tiền này.

Thủ tục vay trực tuyến “đơn giản” đến không ngờ!

Nếu bạn vay tiền ở ngân hàng, bạn sẽ phải trải qua các bước sau:

- Bước 1: Đến ngân hàng từ sớm, chờ đến lượt của bạn.

- Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng, đề cập đến chuyện “muốn vay tiền”.

- Bước 3: Xuất trình giấy tờ cá nhân, bao gồm chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước, Sổ hộ khẩu.

- Bước 4: Viết giấy tờ vay nợ ngân hàng.

4 bước ở trên nghe qua có vẻ đơn giản, ai cũng có thể làm! Song thực tế không phải vậy. Hoàn thiện thủ tục vay tiền ngân hàng không dễ chút nào. Trước hết, bạn phải mất 1 buổi (sáng hoặc chiều) để đến tận trụ sở giao dịch của ngân hàng, chờ đợi đến lượt giải quyết.

Bạn phải chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết như: Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước, Sổ hộ khẩu,... Chẳng may quên 1 trong những loại giấy tờ này, bạn phải quay về nhà lấy chúng. Hôm sau, lại tiếp tục đến ngân hàng. Chắc chắn ngân hàng không giải quyết cho khách hàng thiếu giấy tờ.

Bạn phải đọc và kê khai ít nhất 2-3 loại giấy tờ. Đây được gọi là hồ sơ vay tiền. Hoàn thiện xong, bạn chưa được nhận tiền ngay đâu nhé! Phải chờ ngân hàng phê duyệt hồ sơ từ 3-5 ngày. Khi nào nhận được thông báo từ phía ngân hàng, bạn mới chính thức được nhận tiền vay.

 Thủ tục vay tiền online đơn giản, nhanh chọn

Thủ tục vay tiền online đơn giản, nhanh chọn

Nếu bạn vay số tiền lớn từ vài trăm triệu trở lên, thì mới nên áp dụng hình thức trên. Trong trường hợp, bạn cần vay số tiền nhỏ ( từ 500.000 -10.000.000 đồng) thì không cần thiết phải làm như vậy. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, hay tại cơ quan để vay trực tuyến. Thủ tục vay tiền online vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất từ 5-7 phút để hoàn thiện giấy tờ cần thiết.

Đăng ký vay vốn trực tuyến rất đơn giản, bạn chỉ việc tải ứng dụng cho vay trực tuyến của bất kỳ đơn vị nào vào máy điện thoại của mình. Khi có nhu cầu vay tiền, bạn mở ứng dụng ra và điền tất cả thông tin theo hướng dẫn. Việc làm này quá đơn giản! Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng gấp trăm lần so với kê khai thủ tục ngân hàng.

Đăng ký vay tín chấp trực tuyến được nhiều người tin dùng. Không thủ tục rườm rà, phức tạp; không mất thời gian chỉ đợi. Tất cả việc bạn làm là điền thông tin trên máy điện thoại và ngồi nhận tiền.

Nhận tiền trong tối đa 2 ngày

Khi vay tiền online, bạn chỉ mất tối đa 2 ngày để nhận được khoản tiền mong muốn. So với các hình thức vay tiền khác, thì đây là thời gian quá ngắn ngủi. Nếu ngân hàng giải quyết nhanh cho bạn, thì cũng phải mất từ 3-5 ngày mới nhận được tiền. Chưa kể đến việc bạn thiếu sót giấy tờ.

Ngày càng có nhiều người thích vay trực tuyến. Lý do rất đơn giản đó là: Vay online nhanh. Chỉ trong vòng 24h đồng hồ (có khi chỉ hơn 1 ngày), công ty cho vay trực tuyến sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần ra cây ATM gần nhất và rút tiền. Thế là xong! Không hình thức cho vay tiền nào lại đơn giản đến như vậy. Nếu bạn không tin, hãy thử vay trực tuyến ít nhất 1 lần.

Lãi suất vay trực tuyến minh bạch, rõ ràng

Khi bạn thực hiện vay tiền online trên ứng dụng điện thoại, mọi quy định về lãi suất, kỳ hạn trả lãi suất và tiền gốc được thể hiện rõ trên ứng dụng. Bạn đọc kỹ tất cả những thông tin này, sau đó mới ấn nút đồng ý.

Nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền qua thẻ Visa ngân hàng. Công việc này cũng khá đơn giản, nó được nhiều người sử dụng. Nhưng lãi suất vay không thấp chút nào. Bạn nên cân nhắc vấn đề đó.

Cho vay trực tuyến có lãi suất tương đối thấp. Nó thực sự không đáng kể so với số tiền bạn muốn vay. Tại sao bạn không lựa chọn hình thức cho vay lãi suất thấp. Nếu bạn chưa biết đơn vị nào cho vay trực tuyến, hãy liên hệ với OnCredit.

Giới thiệu Công ty tài chính OnCredit

Bạn đã biết gì về Công ty tài chính OnCredit chưa, hãy tham khảo những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ những “bất trắc” trong lĩnh vực tài chính.

Công ty tài chính Oncredit - cho vay trực tuyến lãi suất thấp

Công ty tài chính OnCredit - cho vay trực tuyến lãi suất thấp

OnCredit là tập đoàn lớn đã có nhiều khách hàng, am hiểu thị trường Việt Nam, sản phẩm của công ty phù hợp và cạnh tranh nhất với thị trường, quy trình vay đơn giản, giải ngân nhanh và dễ dàng, đã liên kết với nhiều đối tác, độ phủ trên cả nước với mọi đối tượng khách hàng, hệ thống nhân sự, quản trị là những người đã có nhiều kinh nghiệm trên thế giới và rất am hiểu thị trường Việt Nam.

Vay tiền đơn giản chỉ với 4 bước: Đăng ký vay, Kiểm tra kết quả, Nhận tiền, Thanh toán khoản vay. 

Khách hàng được vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng.

Lãi suất vay tại Oncredeit thấp nhật thị trường hiện nay.

Thời gian vay linh động, được gia hạn thời gian vay.

Đối tượng vay: tất cả người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định.

Chỉ cần có chứng minh thư/Thẻ căn cước, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

Vay mọi lúc mọi nơi, duyệt hồ sơ vay online không cần đến chi nhánh.

Nhận tiền nhanh, từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ có 20 phút.

Đăng ký vay đơn giản, chỉ cần đăng ký vay online.

Thanh toán khoản vay dễ dàng, thanh toán qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện nhử như: Momo, Payoo, ZaloPay…

Bạn có thể truy cập webiste OnCredit.vn Hoặc gọi điện trực tiếp đến Tổng đài OnCredit để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích