Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vì sao bạn nên chọn hình thức vay vốn không cần thế chấp?

Vì sao bạn nên chọn hình thức vay vốn không cần thế chấp?

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
11 tháng 6 2019

Bạn đang cần vay một khoản tiền? Bạn không có tài sản thế chấp để vay? Vậy tại sao bạn không chọn hình thức vay vốn không cần thế chấp nhỉ? Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải đáp được bài toán trên! Nhưng liệu hình thức vay vốn này có an toàn hay không? Lãi suất có cao hay không? Nên chọn nơi nào để tiến hành vay? Hãy yên tâm, tất cả những băn khoăn của bạn sẽ có trong bài viết dưới đây!

1. Lợi ích từ việc vay vốn trả góp không thế chấp bạn nên biết

Từ lâu, việc vay vốn tiêu dùng từ ngân hàng hay các tổ chức tín dụng đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng hoặc có tài sản thế chấp để thực hiện các giao dịch rắc rối và rườm rà tại ngân hàng. Chính vì thế việc các dịch vụ vay tiền nhanh ra đời như là “cứu cánh” giúp bạn giải quyết được vấn đề này với nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

- Không cần phải thế chân tài sản:

Đây là lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn chọn hình thức hỗ trợ vay vốn tiêu dùng này. Bởi lẽ, không phải ai cũng có tài sản thế chân mỗi khi vay.

- Thủ tục đơn giản:

Thông thường đối với vay vốn ngân hàng bạn phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện đủ các thủ tục rườm rà. Nhưng đối với cách vay vốn này bạn chỉ cần một số bước đơn giản để xác minh với công ty cho vay là đã hoàn thành giao dịch.

- Lãi suất vừa phải, rõ ràng, minh bạch:

Nhiều người lo sợ rằng với hình thức vay vốn trả góp này lãi suất sẽ rất cao. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai lầm bởi vì trước khi các giao dịch được diễn ra thì bên cho vay sẽ nói rõ các mức lãi suất cụ thể cho bạn. Tất nhiên, lúc này bạn sẽ yên tâm hơn đúng không nào?

- Tiện lợi trong giao dịch:

Đây là một bước cải tiến mới, bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và điện thoại di động là có thể thực hiện vay tiền online rồi. Các giao dịch sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay trong ngày.

Với những lợi ích tuyệt vời bên trên thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối hình thức vay vốn này đúng không nhỉ?

2. Có phải địa chỉ vay tín chấp ngân hàng nào cũng tốt và đáng tin cậy?

Chính vì lợi ích của hình thức vay vốn không cần thế chấp mang đến là rất lớn nên sẽ kéo theo đó là nhiều công ty, đơn vị cho vay ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Thực tế đã có nhiều tổ chức “núp bóng” để thực hiện các hình thức tín dụng đen với lãi suất “trên trời”. Do đó, khi bạn thấy nơi nào cho vay có các dấu hiệu sau thì tránh xa ra nhé! Cụ thể:

- Không công bố mức lãi suất ngay từ đầu và cách tính lãi suất.

- Mức lãi suất vay quá cao hoặc thấp một cách đáng nghi ngờ so với mặt bằng chung.

- Nhân viên hoặc tư vấn viên của đơn vị cho vay tín chấp ngân hàng đó không tư vấn cụ thể về thủ tục vay.

- Nơi cho vay đó không có bất kỳ thông tin liên lạc hoặc bạn không biết thông tin gì về họ.

- Bạn bị họ yêu cầu thế chấp tài sản. Đây là điều cần phải tránh ngay từ đầu vì thực tế bạn đang bị lừa.

- Khi chưa đến thời điểm kết thúc giao dịch (tức trước thời hạn trả tiền vay cho bên công ty) mà bạn hoặc người nhà của mình bị đe dọa đến tính mạng.

3. Nên chọn vay tiền nhanh tại đâu để an tâm nhất?       

Để tránh được các trường hợp xấu trên cũng như đảm bảo được quyền lợi của mình khi vay vốn không cần thế chấp bạn nên chọn đến Oncredit. Oncredit là địa chỉ số một hiện nay về hình thức hỗ trợ vay vốn này. Khi đến đây bạn sẽ được:

- Đảm bảo tối đa các quyền lợi của mình khi tiến hành vay vốn.

- Thủ tục nhanh – gọn – nhẹ chỉ với 4 bước đơn giản cho một giao dịch, bao gồm: đăng ký vay – kiểm tra kết quả - nhận tiền – thanh toán khoản tiền đã vay.

- Vay tiền được tại mọi lúc, mọi nơi, thực hiện giao dịch online. Thứ duy nhất bạn cần chỉ là chứng minh nhân dân và không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

- Số tiền vay linh hoạt từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng cùng với lãi suất cam kết thấp nhất thị trường Việt Nam.

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài năng hỗ trợ đắc lực để giúp bạn thực hiện các giao dịch vay tiền online một cách dễ dàng nhất.

4. Lời kết

Ngay bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp thì hãy liên lạc ngay với Oncredit thông qua website OnCredit.vn. Đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết giúp bạn về các hình thức vay cũng như các thắc mắc khác. Chúc bạn có một giao dịch thành công!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích