Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ vay vốn trả góp nhanh chóng, dễ dàng tại OnCredit

Dịch vụ vay vốn trả góp nhanh chóng, dễ dàng tại OnCredit

15 tháng 5 2019

Hiện nay, nhu cầu vay vốn tiêu dùng hay vay vốn để kinh doanh đang ngày càng phổ biến và không còn quá xa lạ với mọi người. Nắm bắt được nhu cầu đó, OnCredit đã cung cấp dịch vụ vay vốn trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vay vốn trả góp là gì?

Vay vốn trả góp là hình thức cho vay tiền mặt trả góp không thế chấp tài sản. Số tiền vay sẽ được trả hàng tháng bao gồm tiền gốc và tiền lãi. Trong đó, tiền gốc trả hàng tháng là tổng số tiền vay đã được chia đều để trả theo thời hạn vay, tiền lãi là tiền được tính theo phần trăm do ngân hàng hoặc các tổ tức tín dụng đưa ra bằng cách tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

Nên vay vốn trả góp tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng?

Hiện nay, ngoài các ngân hàng cho vay vốn trả góp thì cũng có rất nhiều tổ chức tín dụng có hình thức cho vay tương tự. Tuy nhiên, thủ tục vay tiền trả góp tại các tổ chức tín dụng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn so với ngân hàng.

Để tránh các rủi ro, những ngân hàng truyền thống thường có thủ tục vay phức tạp.  Người đi vay cần phải chứng minh danh tính và chứng minh thu nhập và tài sản cá nhân. Chính điều này khiến việc vay vốn trả góp ở ngân hàng trở nên phức tạp, khó khăn và quy trình thẩm định cho vay cũng bị kéo dài hơn. Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tiền tại ngân hàng bao gồm:

- Nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, các quyết định công tác, thư mời nhận việc bản gốc từ nhà tuyển chọn. Các bản sao kê tài khoản nhận lương qua ngân hàng hay bảng lương 03 tháng gần nhất khi vay.

- Những loại giấy tờ sở hữu tài sản như: Sổ đỏ, hợp đồng mua bán nhà đất hay các loại giấy tờ đặt cọc và các khoản thanh toán khác (nếu có).

- Các nguồn thu từ Hộ kinh doanh (nếu có): Giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ sách 3 tháng gần nhất.

- Nguồn thu từ doanh nghiệp riêng: Giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất và hóa đơn giá trị gia tăng trong 6 tháng gần nhất, các loại hợp đồng có giá trị đầu ra,...

- Các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác như: Cho thuê nhà, cho thuê xe trong 6 tháng gần nhất (bao gồm các loại giấy tờ kèm theo như sổ đỏ căn nhà cho thuê, các loại hợp đồng cho thuê, giấy biên nhận thu tiền,...).

Với các tổ chức tín dụng thì thủ tục cho vay tiền góp khá đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với các ngân hàng. Các tổ chức tín dụng sẽ tối ưu hóa các loại giấy tờ giúp cho việc vay vốn trả góp trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do không yêu cầu quá cao nên số tiền cho vay không thể lớn như các ngân hàng truyền thống.

Vậy nên, khi bạn có nhu cầu vay tiền trả góp vừa và nhỏ thì nên lựa chọn các tổ chức tín dụng để hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Vay vốn trả góp tại OnCredit

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tài chính tín dụng cho phép vay tiền nhanh trả góp. Chính vì vậy, việc lựa chọn tổ chức tín dụng uy tín là vô cùng cần thiết. OnCredit là tập đoàn lớn am hiểu thị trường Việt Nam, đem lại những sản phẩm phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

OnCredit có quy trình vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng và dễ dàng, hiện đã liên kết với nhiều đối tác, tăng cường độ phủ trên cả nước, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống nhân sự, quản trị là những người đã có nhiều kinh nghiệm trên toàn thế giới và rất am hiểu thị trường Việt Nam. Đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ vay tiền OnCredit

Khác với các ngân hàng truyền thống và nhiều tổ chức tín dụng khác, OnCredit hiện đã cung cấp dịch vụ vay tiền online thuận tiện, nhanh chóng phù hợp với tất cả khách hàng: 

- Quy trình vay đơn giản chỉ với 4 bước: Đăng ký vay, Kiểm tra kết quả, Nhận tiền, Thanh toán khoản vay.

- Số tiền vay từ 500.000 đến 10.000.000 VND.

- Đảm bảo lãi suất vay thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Thời gian vay linh động và có thể gia hạn thời gian vay.

- Đối tượng vay: tất cả người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định..

- Hồ sơ đơn giản, chỉ cần có CMND, không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Có thể vay mọi lúc mọi nơi, OnCredit sẽ duyệt hồ sơ vay online không cần khách hàng đến chi nhánh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

- Bạn có thể nhanh chóng nhận tiền vay. Thời gian từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ có 20 phút.

- Đăng ký vay trả góp nhanh nhất và đơn giản nhất, chỉ cần đăng ký vay online.

- Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay một cách dễ dàng: Thanh toán qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện tử như: Momo, Payoo, ZaloPay…

Với những thông tin về vay vốn trả góp trên đây, hy vọng bạn đã có cho mình thêm hiểu biết về hình thức vay này và có thể lựa chọn được đơn vị vay uy tín. OnCredit luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích