Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Ví điện tử AirPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử AirPay mới nhất 2023

Ví điện tử AirPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử AirPay mới nhất 2023

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
08 tháng 8 2019

Ví điện tử AirPay là một trong những loại ví internet được người dân Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng liệu bạn có biết cách sử dụng cũng như đăng ký loại ví này hay chưa? Tất cả sẽ có giải đáp trong bài viết!

Hiện nay, bên cạnh rất nhiều phương tiện thanh toán điện tử được ưa chuộng thì  ví điện tử AirPay cũng đang quan tâm rất nhiều. Loại hình này ra đời để nhằm giúp cho người dân có thêm nhiều tiện ích hơn trong nền kinh tế hiện đại công nghệ số này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về những thông tin về loại ví điện tử này qua bài viết sau đây:

Tìm hiểu về vấn đề khái niệm ví điện tử AirPay

Câu hỏi ví điện tử AirPay là gì? đang là vấn đề bận tâm của rất nhiều người dân trên cả nước có nhu cầu mong muốn sử dụng loại dịch vụ này.

Ví điện tử AirPay là một loại ví điện tử dùng để thanh toán những dịch vụ cá nhân của người dân. Loại ví này là phát minh của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam được liên kết với các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank.

Việc phát minh ra loại ví này để nhằm mục đích cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán giữa con người với các dịch vụ sử dụng.

Ví điện tử này chính là một ứng dụng trên di động, cho phép người dùng nạp tiền vào thẻ để sử dụng cho tất cả các dịch vụ như thanh toán, mua sắm, chuyển tiền,...sử dụng loại hình này chỉ tốn một phần phí nhỏ nhất định nhưng lại mang đến cho con người rất nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Hướng dẫn sử dụng ví điện AirPay hiện nay

Ví điện tử AirPay 2

Bạn chỉ cần tải ứng dụng của ví về và đăng ký theo hướng dẫn

Những thông tin hướng dẫn sử dụng ví điện tử AirPay có rất nhiều tại những trang web hiện nay. Nhưng thật ra cách sử dụng loại ví này cũng tương đối đơn giản nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Trước tiên thì chúng ta cần tải ứng dụng ví điện tử AirPay về điện thoại cá nhân. Vào phần đăng ký nhập số điện thoại đăng ký và nhập mã xác minh.

Sau đó, chúng ta tiến hành nạp tiền vào ví bằng cách nộp trực tiếp tại hệ thống các đại lý AirPay trên toàn quốc, hệ thống các ngân hàng lớn liên kết hoặc hệ thống Internet Banking.

Khi chúng ta sử dụng một loại dịch vụ nhất định nào đó thì chỉ cần vào ứng dụng chọn loại dịch vụ cần thanh toán. Những thông tin cần thiết nhập vào sẽ tiếp tục hiện ra ứng dụng để chúng ta thực hiện từng thao tác. Thông tin những lần thanh toán này sẽ được lưu lại trên tài khoản để giúp cho chúng ta dễ dàng nắm bắt được những lần thanh toán định kỳ sau.

Sau mỗi lần thanh toán thì chúng ta tài khoản trong ví sẽ bị trừ đi một con số đáng kể kèm theo phí dịch vụ chiếm một phần rất nhỏ.

Những tính năng cụ thể của ví điện tử AirPay

Ví điện tử AirPay 3

Ví điện tử AirPay giúp việc thanh toán diễn ra dễ dàng hơn

Dịch vụ ví điện tử AirPay này được phát minh ra để phục vụ cho rất nhiều nhu cầu thanh toán của con người hiện nay. Trong đó sẽ bao gồm những loại dịch vụ sau đây:

- Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp với đủ các mạng và các công ty điện lực tại các tỉnh thành trên cả nước hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ này thì quý khách hàng có thể thanh toán chúng mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi, nhanh chóng, an toàn nhất.

- Nạp thẻ điện thoại cho đủ các loại mạng có mặt trên thị trường hiện nay như Viettel, Vina, Mobi,...

- Chuyển tiền và rút tiền khi cần thiết. Khi muốn chuyển hoặc rút tiền thì chúng ta chỉ cần vào ứng dụng làm theo hướng dẫn là có thể hoàn thành thao tác chuyển tiền nhanh gọn, lẹ.

- Thanh toán online khi mua các sản phẩm vé tàu, xe, máy bay hay những dịch vụ ăn uống khác.

Còn rất nhiều tính năng tiện ích khác nữa mà chúng ta có thể sử dụng loại ví điện tử để thanh toán một cách nhất định và tiện lợi nhất.

Dịch vụ vay tiền online nhanh chóng hiện nay

Ví điện tử AirPay 4

Bạn có thể chuyển tiền vay nhanh qua ví Airpay

Trong xã hội ngày càng hiện đại và phát triển này thì có rất nhiều loại hình dịch vụ cho vay tiền Online ra đời. Các dịch vụ này nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho nhu cầu vay tiền của tất cả đối tượng khách hàng trên cả nước. Chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí sau thì có thể dễ dàng vay tiền nhanh chóng từ 500.000 – 20.000.000 đồng.

- Đối tượng vay phải là công dân Việt Nam từ 18 - 60 tuổi

- Có giấy chứng minh nhân dân, không cần chứng minh thu nhập

- Không cần thẩm định nhà

- Lãi suất vay thấp hơn so với thị trường

- Thời gian vay vốn linh động và có thể gia hạn thời gian vay

- Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

- Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng và nhận tiền sau 24 giờ

Với dịch vụ vay tiền online này, thì người vay sẽ được linh động trả lại tiền vay tại rất nhiều địa điểm ngân hàng hoặc những địa điểm liên kết với công ty oncredit.vn tại nhiều địa phương. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Kết luận

Loại ví điện tử AirPay này được phát minh ra đúng lúc người dân đang rất cần chúng. Bởi vì thời đại công nghệ kỹ thuật số ra đời thì đi kèm với nó phải là các dịch vụ thanh toán điện tử nhanh chóng tiện lợi. Việc sử dụng dịch vụ thanh toán này sẽ giúp bảo đảm an toàn hơn cho người dân khi sở hữu tài khoản cá nhân của mình.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích