Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ví điện tử Moca là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Moca mới nhất 2020

Ví điện tử Moca là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Moca mới nhất 2020

08 tháng 8 2019

Bạn đã nghe qua hình thức thanh toán online khi dùng GrapPay, cước taxi, cước di động,… bằng ví điện tử Moca chưa? Bạn đã biết dịch vụ này có những tính năng nổi trội nào chưa? Nếu vẫn còn xa lạ với hình thức thanh toán này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Ví điện tử Moca có tốt không?

Bạn hãy xem ví điện tử Moca này có giống với các loại hình dịch vụ điện tử khác và có đáng dùng không nhé!

Ví điện tử Moca là gì?

Ví điện tử Moca là một loại dịch vụ thanh toán điện tử giúp cho bạn thanh toán tất cả các cước phí của điện thoại, hóa đơn, cước internet,… một cách thuận tiện nhất. Với ưu điểm thanh toán qua trực tuyến nhanh và an toàn mà loại hình này ngày càng được phổ biến.

Bên cạnh đó, ví điện tử Moca liên kết chặt chẽ với công ty Grap nên bạn có thể dùng dịch vụ này thanh toán dễ dàng. Điều đặc biệt chính là bạn không cần tải ứng dụng Moca mà vẫn thanh toán GrapPay by Moca một cách nhanh chóng nhất.

Ví điện tử Moca có những ưu điểm vượt trội nào?

Khi bạn dùng ví điện tử Moca, bạn có thể được hưởng những ưu đãi sau:

- Đơn giản, dễ sử dụng: Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại được kết nối internet là bạn có thể sử đăng ký và sử dụng dịch vụ nhanh chóng.

- Tiện lợi: Bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi địa điểm khi bạn cần đến mà không cần tiền mặt, không cần thẻ.

- An toàn: Không cần mang theo nhiều tiền mặt bên người nhưng bạn vẫn thanh toán được khi cần. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Ví điện tử Moca liên kết với những hệ thống nào?

Ví điện tử Moca liên kết với 8 ngân hàng lớn là: Sacombank, VPBank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, ACB, OCB, SCB. Tại đây bạn có thể thực hiện các thanh toán trả cước, hóa đơn, vay tiền online,… thông qua các ngân hàng liên kết này.

Và dịch vụ này cũng được chấp nhận liên kết thanh toán với 8 điểm sau: 7Eleven, McDonald’s, VNPT, FPT, Fanny, taxi Thành Công, taxi ba sao.

>> Xem thêm: Ví Bảo Kim là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Bảo Kim mới nhất 2019

Đăng ký ví điện tử Moca như thế nào?

Ví điện tử Moca 2

Chỉ cần bạn có điện thoại thì đã có thể tải và đăng ký được ví Moca

Bạn có thể đăng ký ví Moca khi làm theo các hướng dẫn sử dụng ví điện tử Moca sau đây:

- Đầu tiên, bạn hãy tải Moca trên phần tìm kiếm của từng hệ điều hành. Tùy vào hệ điều hành của bạn là ios hay android mà chọn hình thức tải cho phù hợp và thực hiện bước tiếp theo.

- Sau khi tải ứng dụng về, bạn hãy cho ứng dụng mở và nhập số điện thoại đăng ký tài khoản. Nhớ là phải dùng số điện thoại đăng ký với ngân hàng liên kết và có internet banking nhé.

- Tiếp theo Moca sẽ gửi về cho bạn mã OTP để xác thực và bạn hãy tạo một mật khẩu ít nhất 8 ký tự là đã kích hoạt xong rồi đấy.

>> Xem thêm: Ví Bảo Kim là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Bảo Kim mới nhất 2019

Hình thức nạp và rút tiền bằng Ví điện tử Moca như thế nào?

Ví điện tử Moca 3

Để nạp và rút tiền bằng ví Moca bạn chỉ thực hiện vài thao tác

Hình thức nạp và rút tiền bằng ví điện tử Moca rất đơn giản, cụ thể là:

Hình thức nạp tiền vào ví Moca

Trên màn hình của trang chủ Moca, bạn hãy chọn phần “cá nhân” để thực hiện tiếp. Sau đó hãy chọn hình thức nạp tiền và nạp vào số tiền bạn muốn rồi thực hiện tiếp theo yêu cầu. Sau đó, hãy nhập mã PIN mà ngân hàng liên kết cung cấp để thực hiện giao dịch là đã thực hiện xong yêu cầu nạp tiền.

Hình thức rút tiền từ ví Moca

Tương tự, bạn hãy chọn phần “cá nhân” để thực hiện tiếp trên màn hình của trang chủ Moca. Sau đó hãy chọn hình thức rút tiền và rút số tiền bạn muốn rồi thực hiện tiếp theo yêu cầu. Sau đó, hãy nhập mã PIN mà ngân hàng liên kết cung cấp để thực hiện giao dịch và xác nhận rút tiền từ Moca vào ngân hàng liên kết. Lưu ý là số tiền Moca được rút tối thiểu là 50.000đ nhé, bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền rất nhanh từ ví điện tử này.

>> Xem thêm: Ví điện tử Ví Việt là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Ví Việt mới nhất 2019

Thực hư thông tin Moca lừa đảo?

Ví điện tử Moca 4

Ví Moca là một trong những loại ví uy tín - an toàn - bảo mật nhất

Bạn hãy yên tâm sử dụng ví điện tử Moca bởi tính bảo mật của dịch vụ cực kì cao và an toàn. Nhờ vào công nghệ bảo mật với tiêu chuẩn cực kì cao nên Moca đảm bảo mang đến lợi ích lớn nhất và bảo đảm tuyệt mật thông tin cũng như tài khoản của khách hàng.

Bạn đừng nên tin vào những lời đồn không đúng, bởi khi thực hiện bất kì giao dịch nào đều cần bạn xác nhận mã OTP mới thực hiện được. Do đó, chỉ có bạn mới nắm được thông tin của mình và thực hiện các giao dịch.

Vậy nên, bạn cứ tin tưởng mà sử dụng ví điện tử Moca, bởi đến nay có rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này. Chắc chắn các trải nghiệm mà Moca mang lại sẽ khiến bạn thích thú.

>> Xem thêm: Ví điện tử VTC Pay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử VTC Pay mới nhất 2019

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà OnCredit cung cấp cho bạn về ví điện tử Moca sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Và đây sẽ là một dịch vụ tiện ích, xứng đáng cho bạn sử dụng để thanh toán các hóa đơn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích