Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Ví điện tử Payoo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payoo mới nhất 2023

Ví điện tử Payoo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payoo mới nhất 2023

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
06 tháng 8 2019

Ví điện tử Payoo là cụm từ khóa đang được các người dân hiện nay tìm kiếm trên mạng. Vì khi xã hội phát triển có rất nhiều phương tiện được phát minh ra  để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hay chuyển tiền của người dân một cách linh động nhất. Bài viết của dịch vụ tư vấn vay tiền mặt nhanh online 24/7 OnCredit sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ví điện tử Payoo:

Ví điện tử Payoo là gì?

Câu hỏi ví điện tử Payoo là gì sẽ được giải đáp ngay sau đây. Ví điện tử Payoo là một tài khoản điện tử, có chức năng giống như một ví tiền trong thế giới internet.

Để nhằm giúp cho quý khách hàng tiện lợi hơn khi chuyển tiền hoặc mua bán, giao dịch các loại sản phẩm tại các trang web thương mại điện tử thông qua hoạt động thanh toán hoặc trả phí trực tuyến.

Loại ví điện tử Payoo này đóng vai trò trung gian trong việc giúp con người thanh toán các giao dịch trong sinh hoạt hàng ngày. Loại hình này đã được cấp giấy phép hoạt động chính thức vào năm 2009.

>> Xem thêm: Ví điện tử Moca là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Moca mới nhất 2023

Những tiện ích của ví điện tử Payoo mang đến cho con người

Ví điện tử Payoo 2

Ví Payoo mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Với chiếc ví điện tử Payoo này thì con người có thể dùng để thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm tiết kiệm được một phần chi phí khi giao dịch.

Qua đó, nó cũng góp phần giúp cho người sử dụng an tâm hơn vì độ an toàn mà loại ví này mang đến trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Payoo hợp tác với rất nhiều ngân hàng trên cả nước. Chính vì vậy, để thanh toán chi phí thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền hoặc rút tiền vào thẻ thông qua hệ thống Internet Banking.

Đối với những chủ doanh nghiệp thì họ cũng có thể sử dụng loại ví này để nhầm là cầu nói để gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, hoặc giữa doanh nghiệp với những đối tác khác.

Bên cạnh đó, dùng ví điện tử này cũng góp phần mang đến cho họ nhiều lợi ích trong quá trình quản lý nguồn nhân lực, tiết kiệm được một phần chi phí thuê nhân viên phụ trách lĩnh vực này.Giúp họ hạn chế được được những hóa đơn ảo khi đặt hàng. Doanh nghiệp có thể mở rộng bằng hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi so với việc trực tiếp đến ngân hàng.

>> Xem thêm: Ví điện tử Vimo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Vimo mới nhất

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payoo

Ví điện tử Payoo 3

Việc sử dụng ví điện tử Payoo chỉ cần vài bước đơn giản

Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payoo hiện nay:

Sau khi đã tải phần mềm ứng dụng Payoo về điện thoại. Thì logo của nó sẽ hiện lên màn hình điện thoại và chúng ta sẽ tiến hành đăng ký tài khoản, xác nhận mã số đăng nhập.

Sau đó tiến hành nạp tiền vào ví điện tử Payoo thông qua các ngân hàng. Khi đã có tài khoản trong thẻ thì chúng ta có thể tiến hành thanh toán một số dịch vụ cần thiết như tiền điện, nước, internet, vé tàu xe, học phí, bảo hiểm, nạp tiền điện thoại,...

Ở mỗi dịch vụ, khi ta vào xác nhận từng bước hướng dẫn sử dụng thì sẽ thanh toán đúng theo yêu cầu. Phí mỗi giao dịch chỉ ở khoảng 1.000 – 30.000 đồng tùy loại dịch vụ.

Đến khi hết tiền trong ví thì chúng ta tiếp tục nạp vào để ví hoạt động thường xuyên và đảm bảo hơn cho nhu cầu của mỗi người.

>> Xem thêm: Ví điện tử Momo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Momo mới nhất 2021

Vì sao nên sử dụng ví điện tử Payoo này?

Ví điện tử Payoo 4

An toàn - dễ sử dụng là ưu điểm để bạn sử dụng ví Payoo

Loại ví điện tử Payoo là phương tiện cần thiết để sử dụng vì chúng có rất nhiều lợi ích mang đến cho con người:

Rất dễ sử dụng: mỗi cá nhân chỉ cần đăng ký ví điện tử Payoo là có thể sở hữu ngay chúng trong vòng vài phút. Sau đó chúng ta tiến hành nạp tiền vào đó qua hệ thống ngân hàng hoặc những kênh giao dịch điện tử khác là có thể sử dụng ví Payoo để tiến hành giao dịch.

Đảm bảo an toàn: tất cả những thông tin cá nhân của quý khách hàng khi sử dụng đều được bộ phận đăng ký giữ bí mật hoàn toàn. Tất cả những giao dịch tại các phương tiện thương mại điện tử, qua những trang web trực tuyến sẽ đều có những hệ thống bức tường lửa ngăn chặn và được mã hóa bằng những mật mã riêng và chữ ký điện tử.

Số lượng đăng ký đông: đa số người dân hiện nay đều nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng ví điện tử Payoo nên họ tham gia rất đông. Mỗi người sẽ có một tài khoản, mật mã riêng biệt để dễ dàng sử dụng.

>> Xem thêm: Ví điện tử AirPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử AirPay mới nhất 2023

Dịch vụ vay tiền nhanh Online tiện lợi hiện nay

Chắc hẳn một bộ phận người dân sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền Online để sử dụng tiền mặt khi cần thiết.

Oncredit.vn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ cần quý khách hàng đạt đủ những điều kiện sau đây:

- Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi – 60 tuổi có nghề nghiệp ổn định

- Chỉ cần có giấy CMND, không cần chứng minh thu nhập bản thân

Quý khách hàng được vay khoảng từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ

Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng qua online không cần phải đến trụ sở

Lãi suất vay thấp hơn so với thị trường

Có thể trả tiền lại hàng tháng linh động bằng nhiều hình thức.

Kết luận

Những thông tin trên đã cung cấp cho khách hàng về cách sử dụng ví điện tử Payoo cùng những tính năng nhất định nổi bật của chúng. Dùng ví điện tử này sẽ giúp cho chúng ta thuận tiện hơn trong việc thanh toán tiền khi sử dụng các dịch vụ trong đời sống hiện đại này.

>> Xem thêm: Ví điện tử Bankplus là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Bankplus mới nhất 2023

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích