Hướng dẫn sử dụng ví ViettelPay mới nhất 2020

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ví điện tử ViettelPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử ViettelPay mới nhất 2019

Ví điện tử ViettelPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử ViettelPay mới nhất 2019

05 tháng 8 2019

Ví điện tử ViettelPay là cụm từ chắc hẳn bạn đã từng nghe qua trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã hiểu rõ về dịch vụ điện tử này chưa? Loại dịch vụ này có tiện ích gì cho người dùng? Để hiểu rõ hơn về loại dịch vụ điện tử này, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Tổng quan về ví điện tử ViettelPay

Ví điện tử ViettelPay là dịch vụ được sử dụng ngày càng rộng rãi ngày nay, dịch vụ này được hiểu như sau.

1.1. Định nghĩa về ví điện tử ViettelPay

Ví điện tử ViettelPay là một sản phẩm của tập đoàn Viettel sử dụng để thanh toán các dịch vụ qua internet, đây còn được xem là ngân hàng số được Viettel phát triển. Ví điện tử này dùng chủ yếu là thanh toán các cước phí cho di động.

1.2. Chức năng của ví điện tử ViettelPay là gì?

Không chỉ thanh toán cước di động mà bạn cũng có thể thực hiện các hình thức nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…một cách nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như cước phí nhiều như những loại dịch vụ khác. Bên cạnh đó, thao tác sử dụng ứng dụng ví điện tử này rất đơn giản, tiện lợi cũng là một lợi thế của ví điện tử ViettelPay so với các ví điện tử khác.

Nhờ mạng lưới phủ sóng mạnh mẽ mà ví điện tử ViettelPay mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, nhanh nhất. Dù bạn ở bất kì đâu, thành thị hay nông thôn thì bạn vẫn được đảm bảo nhận được tiền mặt của người gửi nhanh chóng. Chỉ trong vòng 24h sau khi người gửi chuyển tiền thì người nhận đã cầm được tiền trong tay với mức tối đa là 20 triệu đồng khi bạn sử dụng dịch vụ này.

>> Xem thêm: Ví điện tử Momo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Momo mới nhất 2019

2. Ví điện tử ViettelPay được kích hoạt bằng cách nào?

Ví điện tử ViettelPay 2

Để kích hoạt được ví ViettelPay bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản

Bạn có thể kích hoạt và sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sử dụng ví điện tử ViettelPay sau đây.

- Đầu tiên bạn gọi vào số *998# và thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài.

- Sau đó bạn chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng rồi ấn nút tải xuống.

- Một ô đăng ký xuất hiện và yêu cầu bạn nhập tên, số điện thoại cùng mật khẩu ViettelPay bạn muốn tạo. Hãy nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

- Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi một mã OPT để bạn xác nhận, bạn chỉ cần nhập đúng mã này vào ô tương ứng và bấm xác nhận là xong.

Cách đăng ký ví điện tử ViettelPay quá đơn giản đúng không nào?

>> Xem thêm: Ví điện tử AirPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử AirPay mới nhất 2019

3. Hướng dẫn sử dụng nạp tiền, thanh toán và chuyển tiền tại ví điện tử ViettelPay

Ví điện tử ViettelPay 3

Cách sử dụng ví ViettelPay cực kỳ dễ dàng và thuận tiện

Bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử ViettelPay từ bất kì ngân hàng nào hoặc tại các điểm giao dịch của Viettel đều được.

3.1. Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử ViettelPay

- Nếu bạn muốn nạp tiền qua dịch vụ internet banking thì bạn cần tải app ví điện tử ViettelPay và thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu. Việc này rất đơn giản, các thao tác rất chi tiết và dễ hiểu để bạn thực hiện.

- Hoặc bạn có thể đến thẳng các điểm giao dịch gần nhất của Viettel và nhờ các nhân viên ở đây hỗ trợ.

3.2. Hướng dẫn nạp tiền vào điện thoại

Khi bạn muốn nạp tiền điện thoại từ ví điện tử ViettelPay, bạn chỉ cần nhấn vào nút nạp tiền điện thoại của ứng dụng. Sau đó chọn nhà mạng điện thoại đang dùng và mệnh giá thẻ cào. Cuối cùng nhấn thanh toán và nhập mã thẻ là xong, rất nhanh và tiện lợi cho bạn.

3.3. Hướng dẫn thanh toán bằng ví điện tử Viettelpay

Bạn mở ứng dụng và chọn mục thanh toán trên trang chủ của ứng dụng. Sau đó hãy hướng camera vào mã vạch của hóa đơn cần thanh toán. Nhập số tiền, nội dung và mật khẩu xác nhận để thanh toán. Cuối cùng bạn bấm nút “thanh toán” là xong, thanh toán bằng ví điện tử của Viettel rất dễ dàng đúng không nào?

3.4. Hướng dẫn chuyển tiền bằng ví điện tử Viettelpay

Bạn nhấp vào biểu tượng chuyển tiền trên ứng dụng ví điện tử ViettelPay và chọn phương thức chuyển tiền mình muốn. Tùy thuộc vào loại chuyển tiền là di động, chuyển khoản hay tiền mặt mà bạn nhập thông tin và số tiền tương ứng. Sau đó bạn nhập mã xác thực OPT và nhập mật khẩu để xác nhận là xong.

>> Xem thêm: Ví điện tử Bankplus là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Bankplus mới nhất 2019

4. Có thể sử dụng ví điện tử ViettelPay để thanh toán vay tiền online được không?

Đương nhiên là có thể, bởi dịch vụ này lan rộng khắp cả nước và dù là hình thức thanh toán nào, thanh toán hóa đơn hay thanh toán vay tiền online đều có thể sử dụng được. Chỉ cần công ty cho vay tín dụng có liên kết với ví điện tử ViettelPay.

Có nhiều công ty cho vay tín chấp sử dụng dịch vụ thanh toán này như công ty tín dụng OnCredit để mang lại thuận tiện cho khách hàng. Do đó sử dụng ví điện tử ViettelPay là hình thức đơn giản, tiện lợi về mọi mặt cho người dùng. Giúp người dùng tận dụng thời gian và tiền bạc một cách hiệu quả nhất.

Ví điện tử ViettelPay là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nên tại sao bạn không thử dùng ứng dụng này nhỉ? Hãy tải ngay ứng dụng để trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Ví điện tử Payoo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payoo mới nhất 2019

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích