Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ví điện tử Vimo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Vimo mới nhất

Ví điện tử Vimo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Vimo mới nhất

08 tháng 8 2019

Ví điện tử Vimo là một cổng thanh toán trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Phát triển song song và bắt nhịp kịp với tốc độ phát triển internet, loại hình dịch vụ này đang ngày càng phủ sóng mạnh mẽ. Bạn có muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này không? Hãy đọc bài viết bên dưới của OnCredit để tiếp nhận nhiều thông tin thú vị.

1. Bản chất của ví điện tử Vimo là gì?

Bạn có biết bản chất ví điện tử Vimo là gì không?

Đó chính là cổng giao dịch trực tuyến đồng sáng lập của nhà mạng mobifone và công ty cổ phần công nghệ Vimo. Ví điện tử Vimo giúp bạn thực hiện các thao tác nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khác với những ứng dụng khác, ví điện tử Vimo không thu bất kỳ khoản phí ẩn nào của khách hàng từ phí khởi tạo đến phí sử dụng dịch vụ. Khách hàng của Vimo cũng không bị ràng buộc phải có số dư tối thiểu trong tài khoản.

Nhờ loại hình dịch vụ này mà bạn có thể thực hiện các hình thức giao dịch online một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Giờ đây, bạn có thể thoải mái mua sắm, chi trả các dịch vụ online mà không lo về bất kỳ trở ngại nào nữa.

Xem thêm: 

2. Các loại dịch vụ điển hình mà ví điện tử Vimo có thể thanh toán

 Ví điện tử Vimo 2

Ví Vimo có thể thanh toán cho rất nhiều dịch vụ

Ví điện tử Vimo có thể được dùng để thanh toán các dịch vụ sau đây:

- Nạp tiền điện thoại: được thực hiện bằng cách bạn có thể mua mã thẻ của tất cả các nhà mạng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, mức chiết khấu lên đến 5% sẽ giúp bạn có lợi hơn khi dùng dịch vụ thanh toán này.

- Thanh toán hóa đơn: Bạn có thể sử dụng dịch vụ để thanh toán hóa đơn, dịch vụ vay tiền online, vay tiêu dùng một cách nhanh chóng và siêu tiện lợi cho bạn.

- Nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền: Với hình thức liên kết với các ngân hàng trong nước, Vimo cho phép bạn nạp tiền vào ví tiền từ ATM của 29 ngân hàng trong nước. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng để liên kết với các loại thẻ quốc tế. Vimo còn hỗ trợ bạn chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền đến các tài khoản liên kết và rút tiền về các loại thẻ của 42 ngân hàng trong nước.

- Thực hiện các dịch vụ vận tải, du lịch hiệu quả: Bạn có thể dùng tài khoản ví điện tử Vimo để thanh toán vé máy bay, vé xe lửa, đặt phòng khách sạn một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể thanh toán bằng hình thức quét mã QR tại các nơi cho phép sử dụng dịch vụ Vimo để thanh toán.

Xem thêm: 

3. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản ví Vimo

Ví điện tử Vimo 3

Để đăng ký tài khoản ví vimo bạn cần tải ứng dụng về điện thoại

3.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vimo

Bạn cần tải app Vimo về điện thoại và đăng ký thông tin cá nhân gồm: tên, số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập. Sau đó hãy nhấp vào ô chấp nhận các điều khoản và đăng ký. Cuối cùng, bạn nhập mã xác thực được gửi về điện thoại là đã hoàn tất các bước đăng ký rồi.

3.2. Hướng dẫn đăng sử dụng khoản Vimo

Để sử dụng tài khoản Vimo bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng ví điện tử Vimo sau đây:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web Vimo và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn tìm đến dịch vụ cần truy cập rồi chọn lựa hình thức mình cần và thực hiện.

- Đối với hình thức nạp tiền: Bạn chọn “nạp tiền” và số tiền cần nạp cùng phương thức nạp tiền. Sau đó bạn chọn nguồn tiền để nạp, kiểm tra lại thông tin để xác nhận và hoàn thành giao dịch là xong.

- Đối với hình thức rút tiền: Bạn chọn “rút tiền” bạn cũng làm tương tự như bên trên và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

- Đối với hình thức chuyển tiền: Bạn chọn “chuyển tiền” và điền các thông tin cần thiết của người nhận cũng như số tiền cần chuyển. Sau đó xác thực bằng mã OTP và hoàn thành giao dịch.

Xem thêm: 

4. Xác thực ví điện tử Vimo

Để xác thực cho loại ví điện tử này bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

4.1. Xác thực bằng CMND hoặc Passport

Từ màn hình chính của ứng dụng ví điện tử Vimo, bạn hãy chọn “thông tin ví”, rồi chọn 1 trong 2 hình thức dùng CMND hoặc passport. Sau đó hãy nhập thông tin cá nhân hoặc hình ảnh được yêu cầu. Cuối cùng gửi “xác thực” để hoàn tất quá trình.

4.2. Xác thực bằng liên kết ngân hàng

Bạn cũng làm tương tự nhưng dùng hình thức ngân hàng và chọn loại ngân hàng cần liên kết. Sau đó hãy thực hiện điền đầy đủ thong tin theo yêu cầu và xác thực bằng mã OTP. Chỉ mất vài giây là quá trình xác thực của bạn đã thành công.

4.3. Xác thực bằng email

Từ màn hình chính của ứng dụng ví điện tử Vimo, bạn hãy chọn “thông tin ví”, rồi chọn mục email. Sau đó, bạn hãy nhập email và bấm xác nhận là đã hoàn thành công cuộc xác thực rồi đấy.

Với những tiện ích mà ví điện tử Vimo mang lại, chắc chắn người dùng sẽ đạt được những trải nghiệm thú vị, tiện lợi và hiện đại. OnCredit hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích