Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:00, Thứ Hai – Thứ Bảy
  • 08:00 – 17:00, Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Ví điện tử VTC Pay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử VTC Pay mới nhất 2022

Ví điện tử VTC Pay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử VTC Pay mới nhất 2022

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg

Ví điện tử VTC Pay là một dịch vụ thanh toán điện tử rất phổ biến hiện nay. Cách đăng ký và sử dụng loại ví này cũng khá đơn giản. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn loại ví này.

Bắt nhịp với xu thế phát triển của các dòng điện thoại thông minh thì các dịch vụ tiện ích bằng điện tử cũng ra đời. Ví điện tử VTC Pay là một dịch vụ điện tử khá phổ biến hiện nay, phát triển song song với các dịch vụ khác và có chỗ đứng vững chắc. Mời bạn cùng điểm hiểu dịch vụ điện tử này của Oncredit nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là gì ?

Xin trả lời rằng, ví điện tử VTC Pay là phương tiện trung gian thực hiện các việc thanh toán tiền bạc, bản quyền của công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Đây là một cổng thanh toán thực hiện các giao dịch không phải bằng tiền mặt mà bằng tài khoản đã được nạp tiền trên ứng dụng.

Hiện nay ví VTC Pay đã được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam. Dịch vụ này đã liên kết với 33 ngân hàng trong nước và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Bạn có thể thanh toán các dịch vụ, hóa đơn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Các tiện ích khi bạn dùng ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay 2

Có rất nhiều tiện ích khi bạn sử dụng ví VTC Pay

Bạn có thể dùng ví điện tử VTC Pay để thanh toán các hóa đơn sau.

Thanh toán tại các trang mua sắm

Nếu bạn là người bận rộn hoặc không thích mua sắm trực tiếp mà thích mua sắm tại các trang điện tử như lazada, sendo, tiki,… bạn đều có thể dùng ví điện tử VTC Pay để thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp tại quầy thức ăn, mua sắm, rạp chiếu phim,… bằng cách quét mã bằng ứng dụng này.

Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,… nhanh chóng

Thay vì phải bỏ thời gian chờ đợi, xếp hàng và tốn công đến những nơi này thanh toán trực tiếp, bạn có thể thanh toán tại nhà bằng ví điện tử này. Đây cũng là một phương pháp nhanh để bạn không sợ bị ngắt điện, nước, wifi,…khi đến hạn mà chưa kịp đi thanh toán.

Trả tiền taxi nhanh chóng

Ví điện tử VTC Pay mở rộng hợp tác với taxi Long Biên nên bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán này khi dùng loại hình vận chuyển trên. Bạn có thể dùng điện thoại quét mã Code nhanh chóng và còn được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nạp tiền điện thoại

Thay vì phải ra tận cửa hàng mua thẻ cào và gặp phải nhiều rủi ro như thẻ mờ, nạp sai,… thì dùng ví điện tử VTC Pay là giải pháp cực kì nhanh chóng cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng ưu đãi giảm một vài phần trăm từ các nhà mạng. Rất tuyệt vời đúng không nào?

Thực hiện các giao dịch ngân hàng

Nhờ sự liên kết chặt chẽ với các ngân hàng nên các hình thức thanh toán, chuyển tiền, thanh toán vay tiền online khi đến hạn,… cực kì dễ dàng. Chỉ cần ngồi nhà và thực hiện các thao tác trên điện thoại là giao dịch của bạn đã được thiết lập. Vừa nhanh chóng, vừa an toàn cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Ví Bảo Kim là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Bảo Kim mới nhất 2022

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay 3

Hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng ví VTC Pay

Bạn hãy làm theo các hướng dẫn sử dụng ví điện tử VTC Pay dưới đây để việc đăng ký và quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi.

Hướng dẫn đăng ký VTC Pay

Đầu tiên bạn hãy tải app trên trang tìm kiếm, tải ứng dụng của hệ điều hành bạn đang dùng. Sau đó bạn hãy bắt đầu đăng ký tài khoản theo các bước sau:

- Nhập số điện thoại bạn thường dùng để tiện cho việc sử dụng, thay đổi tài khoản VTC Pay khi cần.

- Nhập tên họ của bạn và bạn nên nhập tên họ thật của mình để tài khoản được bảo vệ một cách tốt nhất.

- Đặt mật khẩu cho tài khoản VTC Pay từ 8 - 16 ký tự, bao gồm cả chữ hoa lẫn chữ thường để tài khoản được bảo vệ tốt nhất.

- Nhập số CMND cùng tài khoản Email của bạn tại ô tương ứng trên màn hình điện thoại.

- Cuối cùng bạn hãy nhập mã kích hoạt được gửi đến số điện thoại hoặc mail của bạn để hoàn thành việc đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay là xong.

Ví điện tử VTC Pay 4

Hãy luôn ghi nhớ thông tin tài khoản của bạn nhé!

Hướng dẫn nạp tiền vào ví VTC Pay

Bạn có thể nạp tiền bằng 3 hình thức là bằng cổng VTC Pay trực tuyến, qua internet banking và trực tiếp tại các điểm giao dịch VTC Pay.

- Nếu nạp tiền bằng cổng thông tin VTC Pay bạn hãy truy cập vào tài khoản VTC Pay của mình rồi chọn “nạp tiền”. Chọn phương thức nạp tiền, nhập đủ thông tin theo yêu cầu và xác nhận giao dịch.

- Nạp tiền bằng internet banking bạn cũng thực hiện tương tự, tuy nhiên bạn phải nhập thêm thông tin tài khoản VTC Pay của mình cùng số tiền cần nạp. Cuối cùng, bạn hãy nhập mã OTP để xác nhận và kết thúc giao dịch.

- Nếu bạn thực hiện giao dịch nạp tiền tại các điểm giao dịch, hãy thực hiện theo các hướng dẫn của giao dịch viên là được.

Hướng dẫn chuyển tiền bằng ví VTC Pay

Bạn cũng phải đăng nhập vào tài khoản VTC của mình, sau đó điền đầy đủ thông tin người nhận, số tiền, nguồn tiền chuyển cùng lời nhắn. Cuối cùng chỉ cần bạn nhập mã xác thực để xác nhận là giao dịch đã hoàn thành.

Hy vọng với những chia sẻ trên về ví điện tử VTC Pay sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn mới để sử dụng. Góp phần an toàn và tiện lợi hơn cho bạn bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến này.

>> Xem thêm: Ví điện tử Ví Việt là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Ví Việt mới nhất 2022

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!
500.000VND
20.000.000VND

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán:

VND

VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích