Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Ví điện tử ZaloPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử ZaloPay mới nhất 2023

Ví điện tử ZaloPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử ZaloPay mới nhất 2023

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
05 tháng 8 2019

Các loại hình dịch vụ ví điện tử đang ngày càng phổ biến, trong đó loại hình ví điện tử ZaloPay cũng được mọi người sử dụng rộng rãi. Bằng những tiện ích của mình, dịch vụ ZaloPay đang ngày càng phủ sóng mạnh mẽ khắp cả nước.

Mời bạn cùng tìm hiểu loại dịch vụ này có những tiện ích gì qua những thông tin sau đây.

Ví điện tử ZaloPay là gì

Sơ lược về ví điện tử ZaloPay

Bạn đã từng thắc mắc ví điện tử ZaloPay là gì chưa ?

Ví điện tử ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bằng những ưu điểm về thời gian, dễ sử dụng, đơn giản,… mà loại dịch vụ này cũng được nhiều tổ chức kinh doanh chọn làm phương tiện thanh toán đáng tin cậy.

Hiện nay, so với một vài ứng dụng thanh toán điện tử khác, ZaloPay có vị trí đứng rất vững chắc và ổn định. Đây chính là kết quả của dịch vụ mang lại khiến người dùng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Ưu điểm của dịch vụ ví điện tử ZaloPay

Có nguồn gốc từ công ty VNG và sản phẩm này hoàn toàn là “hàng Việt Nam chất lượng cao” bởi tính bảo mật cực kỳ cao của sản phẩm. Những tiện ích mà ZaloPay mang lại như: nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán,… được ZaloPay thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ví điện tử ZaloPay hiện đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam và giúp bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch tại đây mà không cần di chuyển đến phòng giao dịch ngân hàng để thực hiện giao dịch. Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật những tính năng thú vị như lì xì, gửi quà mừng,… giúp người dùng có những trải nghiệm cực kì thú vị.

>> Xem thêm: Ví điện tử AirPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử AirPay mới nhất 2021

Đăng ký ví điện tử ZaloPay có khó không

Ví điện tử zalo 2

Chưa có một loại ví nào lại đăng ký siêu đơn giản như ZaloPay cả

Việc đăng ký sử dụng ví điện tử ZaloPay không hề khó, chỉ cần bạn có tài khoản Zalo thì đều có thể sử dụng được. Bởi dịch vụ này chỉ hỗ trợ đăng ký thông qua tài khoản Zalo còn các hình thức khác đều chưa được ứng dụng hỗ trợ.

Bạn chỉ cần tìm kiếm trang ZaloPay trên phương tiện tìm kiếm của từng hệ điều hành iOS và Android. Sau đó bạn tải ứng dụng về máy điện thoại và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn rồi làm theo hướng dẫn là xong. Rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được cả.

>> Xem thêm: Ví điện tử Bankplus là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Bankplus mới nhất 2023

Sử dụng tài khoản ví điện tử ZaloPay như thế nào

Ví điện tử Zalo 3

Muốn sử dụng ví ZaloPay bạn chỉ cần xem các thông tin bên dưới

Việc sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn sử dụng ví điện tử ZaloPay chi tiết sau đây.

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ví điện tử ZaloPay

Bạn thực hiện theo từng bước như sau:

- Đăng nhập ứng dụng ví điện tử ZaloPay và chọn biểu tượng ngân hàng.

- Chọn thêm liên kết và chọn tên ngân hàng bạn muốn liên kết.

- Cuối cùng, bạn điền thông tin thẻ và các thông tin mà ngân hàng yêu cầu là xong. Bạn đã liên kết với ngân hàng mình cần một cách nhanh chóng, dễ dàng rồi đấy.

Hướng dẫn chuyển tiền với ví điện tử ZaloPay

Bạn có thể thực hiện hình thức này bằng 2 cách là quét mã QR với những người ở cự ly gần hoặc chuyển tiền vào tài khoản nhận nếu người nhận ở xa. Bạn hãy thực hiện như sau:

- Đăng nhập vào ví điện tử ZaloPay và chọn biểu tượng chuyển tiền.

- Chọn chuyển tiền cho tên của bạn bè trong danh sách hoặc số điện thoại người nhận đã đăng ký ZaloPay.

- Tiếp đến, bạn hãy nhập số tiền cần chuyển cùng lời nhắn.

- Cuối cùng, bạn chọn kênh thanh toán hoặc quét mã QR để hoàn tất giao dịch. Với các dịch vụ thanh toán khác như hóa đơn, vé xem phim, thanh toán vay tiền online… bạn cũng thực hiện tương tự như vậy. Riêng các hình thức thanh toán tại quầy, bạn vẫn có thể quét mã QR rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng tính năng “gửi quà mừng” cho người thân ở xa bằng dịch vụ của ví điện tử này một cách nhanh chóng. Quả là một tính năng đặc biệt và hữu ích đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng chức năng lì xì của ZaloPay

Bắt đầu một năm mới hoặc người thân, bạn bè có công việc mới bạn có thể sử dụng chức năng lì xì của ví điện tử ZaloPay để gửi lời chúc may mắn tới người thân, bạn bè.

Bạn hãy thực hiện bằng cách: đăng nhập vào ví điện tử Zalo rồi chọn chức năng lì xì. Sau đó hãy nhập số tiền cùng lời chúc đến người nhận, đừng lo lắng nếu sau 72 giờ người nhận không mở quà, tiền lì xì sẽ tự động trả lại vào tài khoản của bạn.

>> Xem thêm: Ví điện tử Payoo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payoo mới nhất 2023

Cách nạp và rút tiền từ ZaloPay có khó không?

Ví điện tử Zalo 4

Để nạp và rút tiền từ ví ZaloPay cực kỳ dễ dàng

Rất đơn giản nhé, chỉ cần bạn thực hiện như sau:

- Nếu muốn nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay, bạn chỉ cần mở ví điện tử ZaloPay và chọn “nạp tiền”. Sau đó bạn hãy chọn số tiền cần nạp cùng tài khoản nguồn là xong, rất nhanh chóng.

- Nếu muốn rút tiền từ ví điện tử ZaloPay, bạn chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử và chọn “số dư”. Chọn “rút tiền” và ngân hàng đã liên kết để nhận tiền. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mật khẩu để xác nhận là xong.

Thay vì dùng các hình thức nhận, chuyển, thanh toán rườm rà khác sao bạn không chọn ví điện tử ZaloPay? Đây sẽ là phương án nhanh chóng và tiện lợi cho bạn.

>> Xem thêm: Ví điện tử ViettelPay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử ViettelPay mới nhất 2023

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích