Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền nhanh tại các tỉnh thành Việt Nam   Dịch vụ vay tiền online nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ vay tiền online nhanh tại Hà Nội

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Bạn đang sống tại Hà Nội? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn muốn vay tiền nhanh tại Hà Nội nhưng không biết nên vay ở đâu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ, nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

Vậy làm sao để đăng ký khoản vay nhanh mà vẫn an toàn? Đối tác của OnCredit có thể giúp bạn vay online nhanh cùng với mức lãi suất thấp và nhiều ưu đãi kèm theo. Nội dung bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay về vấn đề này.

Có nên đăng ký khoản vay tiền nhanh tại Hà Nội?

Dịch vụ vay tiền online nhanh tại Hà Nội

Vay tiền nhanh giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề cấp bách

Nếu mục đích vay của bạn là cho những nhu cầu không chính đáng như chơi cờ bạc, phục vụ các thú vui xa xỉ… thì không nên đăng ký vay tiền nhanh tại Hà Nội dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhưng nếu bạn đang trong tình huống cấp bách, không thể mượn tiền bất kỳ ai, ví dụ như: hết tiền sinh hoạt hàng ngày, đang du lịch nhưng lại chi tiêu vượt kế hoạch, cần chi trả viện phí, cần tiền gấp để kinh doanh, v.v. thì nên cân nhắc đến việc vay nhanh để giải quyết tạm thời những vấn đề này.

Xem thêm:

Điều kiện đăng ký vay tiền mặt nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ vay tiền online nhanh tại Hà Nội

Thủ tục đơn giản và quy trình nhanh gọn khi vay tiền nhanh tại OnCredit

Để đăng ký vay tiền nhanh tại Hà Nội, bạn cần:

 • Đã đủ 18 tuổi và đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có thể Cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản chính, hình ảnh rõ ràng, chữ số rõ ràng, không tẩy xóa.
 • Có ít nhất 01 tài khoản ngân hàng đứng tên của chính bạn
 • Có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn

Chỉ cần như vậy là bạn đã có thể đăng ký vay số tiền lên đến 18.000.000 VND. Vậy khoản vay mà bạn nhận được sẽ như thế nào? 

 • Thời gian vay tối đa là 30 ngày với lãi suất thấp chỉ bằng 75% lãi suất của những dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội khác. 
 • Bạn hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay nếu gặp khó khăn khi đến hạn thanh toán.
 • Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 20 phút, nhận tiền về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.
 • Thông tin của bạn được bảo mật theo quy định tại điều khoản điều kiện vay.
 • Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức như thanh toán online, thanh toán qua ví điện tử.

Quá trình đăng ký vay tiền nhanh Hà Nội được thực hiện hoàn toàn online. Bạn có thể đăng ký dịch vụ từ bất kỳ đâu, chỉ cần truy cập trang web hoặc tải ứng dụng của OnCredit đăng ký thông tin. Bạn không cần phải có mặt trực tiếp tại trụ sở của công ty để đăng ký như khi vay ngân hàng hay công ty tài chính.

Khi nào thì bạn nên đăng ký vay tiền nhanh?

Trước kia, khi nhắc đến vay tiền, nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến ngân hàng, sau đó là các công ty tài chính lớn. Dĩ nhiên là vay vốn ngân hàng luôn đảm bảo khách hàng được hỗ trợ khoản vay tốt nhất, nhưng thủ tục giấy tờ vay lại khá phức tạp. Hiện nay, để gợi ý địa chỉ vay tiền nhanh Hà Nội tốt nhất, bạn cần phải có mục tiêu sử dụng vốn vay rõ ràng:

1. Nếu bạn chỉ cần vay số tiền từ 5-15 triệu:

Bạn nên vay vốn với các dịch vụ cho vay online để được hỗ trợ nhanh chóng. Các dịch vụ cho vay nhanh online như đối tác của OnCredit có thể hỗ trợ bạn lên đến 18 triệu chỉ cần CMND/CCCD.

Đồng thời, khi vay online, bạn cũng được hỗ trợ trong ngày hoặc tối đa là 24h sau khi đăng ký. Bạn không còn phải chờ đợi quá lâu để nhận được khoản vốn mình cần nữa.

2. Nếu bạn cần vay số tiền từ 50-100 triệu:

Lúc này, bạn nên đăng ký vay với các công ty tài chính lớn đang hoạt động tại Việt Nam để được hỗ trợ. Các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, HD Saison, Mirae Asset, v.v. có thể hỗ trợ bạn vay với hạn mức này.

Tuy nhiên, các công ty tài chính có thể yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn như hóa đơn điện nước, hợp đồng vay tín chấp cũ, sao kê lương… bên cạnh các loại giấy tờ tùy thân của bạn. Vậy nên hãy chuẩn bị kỹ hồ sơ khi đăng ký vay tại đây.

3. Nếu bạn cần vay số tiền hơn 100 triệu:

Lúc này, bạn nên đăng ký khoản vay với ngân hàng để được hỗ trợ tận tình. Tốt nhất là bạn nên đăng ký vay theo lương hoặc vay thế chấp để chứng minh khả năng tài chính của mình với ngân hàng.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng hay vay nặng lãi để giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của bạn. Bạn và người thân, thậm chí bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể gặp nhiều phiền toái nếu bạn không thanh toán đúng hạn, dù chỉ 1 ngày.

Dịch vụ vay tiền online nhanh tại Hà Nội

Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi vay tiền nhanh tại OnCredit

Kinh nghiệm đăng ký vay vốn online cho khách hàng ở Hà Nội

Để đăng ký vay tiền nhanh trong ngày một cách thuận lợi và dễ dàng, hãy lưu ý một số kinh nghiệm được tổng hợp ngay bên dưới đây:

 • Hạn mức của gói vay trực tuyến thường không quá cao, chỉ phù hợp cho các mục đích tài chính dạng ngắn hạn hay mục đích tiêu dùng. Vậy nên tùy vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp.
 • Không phải dịch vụ cho vay online nào cũng minh bạch. Nhiều dịch vụ tính phí ẩn trong khoản vay giải ngân cho khách hàng. Vì vậy, hãy đọc kỹ các thông tin về điều khoản, điều kiện vay trước khi đăng ký. Hoặc tìm hiểu xem các khách hàng cũ đánh giá như thế nào về dịch vụ vay tiền nhanh Hà Nội.
 • Lãi suất vay online cao hơn vay ngân hàng là điều đúng. Tuy nhiên vì không yêu cầu thế chấp, kỳ hạn vay lại ngắn nên các bên cho vay trực tuyến cần điều chỉnh lãi suất để tránh rủi ro có thể xảy ra.
 • Bạn chỉ nên vay khi có nhu cầu vay thực sự, ví dụ cần thanh toán tiền điện nước, mua đồ dùng trong gia đình, đóng tiền học phí… Tránh việc trả nợ trễ bằng mọi cách để không bị ảnh hưởng đến lịch sử vay của bạn.

Việc vay và thanh toán vay tiền tiêu dùng tại Hà Nội có dễ dàng không?

Khách hàng muốn vay tiền nhanh tại Hà Nội sẽ trải nghiệm quá trình đăng ký cực kỳ đơn giản và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần điền các thông tin vay tiền online theo hướng dẫn trên trang chủ của OnCredit. Chỉ mất từ 5-15 phút là có thể hoàn tất việc đăng ký và chờ kết quả xét duyệt.

Ngoài ra, việc thanh toán cũng rất nhanh và tiện lợi cho bạn. Bạn có thể thanh toán bằng những phương pháp sau: thanh toán tại các ngân hàng, internet banking, cửa hàng tiện lợi,… Bất kì đâu có dịch vụ thanh toán hóa đơn vay tiền nhanh ở Hà Nội là được.

OnCredit và đối tác cho vay luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để nhận được số tiền bạn mong muốn. Hãy đăng ký vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội với đối tác của OnCredit để trải nghiệm nhé.

Hãy đặt niềm tin vào OnCredit khi vay tiền trả góp tại Hà Nội

Dịch vụ vay tiền online nhanh tại Hà Nội

OnCredit luôn đồng hành và hỗ trợ những vấn đề chi tiêu của bạn

.Những lưu ý bạn cần biết khi đăng ký vay tiền nhanh Hà Nội:

 • Kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp (không điền sai các thông tin như ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ, v.v.)
 • Thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đây. Hãy kiểm tra lại và thanh toán để thoát khỏi nợ xấu.
 • Khi bị từ chối một khoản vay, vui lòng chờ 10 - 30 ngày sau để đăng ký hồ sơ khác. Thời gian để bạn đăng ký vay mới sẽ được hiển thị trong tài khoản cá nhân của bạn.
 • Kiểm tra thông tin thẻ ATM của bạn và cung cấp đúng số tài khoản để nhận tiền.

Bạn vẫn còn các thắc mắc khác liên quan đến vay tiền nhanh tại Hà Nội thông qua OnCredit? Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 1900636527 để được giải đáp tận tình.

Lời kết

OnCredit đảm bảo việc vay tiền nhanh Hà Nội sẽ đơn giản như mô tả và nhận được tiền để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối tác cho vay của OnCredit không hề tính phí ẩn cho khoản vay được hiển thị trên công cụ tính toán.

Với nhiều điểm cộng, từ khâu đăng ký vay đến lúc thanh toán cùng với sự phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, OnCredit sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể. OnCredit luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tất cả đều vì quyền lợi khách hàng mà thực hiện.

Hi vọng với những thông tin nêu trên, bạn có thể đặt niềm tin và chọn OnCredit là nơi vay tiền nhanh tại Hà Nội khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra, OnCredit luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Khi cần vay tiền nhanh - Hãy nghĩ ngay đến OnCredit!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: