Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền nhanh tại các tỉnh thành Việt Nam   Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận

Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay tiền nhanh từ lâu đã trở thành một hình thức tín dụng không còn xa lại gì với người dân Ninh Thuận nữa. Loại hình này có nhiều ưu điểm như nhanh gọn, đơn giản, không cần thế chấp nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng khi cần tiền gấp. Tuy nhiên, lợi dụng sự cả tin của khách hàng, nhiều đơn vị vay tiền nhanh tại Ninh Thuận đã cung cấp dịch vụ vay tiền không đảm bảo.

Không nên lựa chọn đơn vị vay tiền nhanh tại Ninh Thuận nếu có những dấu hiệu này

Không nên lựa chọn đơn vị vay tiền nhanh tại Ninh Thuận nếu có những dấu hiệu này

Có địa chỉ cơ sở không rõ ràng

Theo cảm quan ban đầu, một điều dễ dàng nhận thấy của những đơn vị cho vay nhanh tại Ninh Thuận không đáng tin cậy đó là trên tờ rơi quảng cáo của họ chỉ cung cấp số điện thoại mà không có địa chỉ cụ thể hoặc nếu có địa chỉ rất vòng vèo, khó tìm.

Đó thường là những địa điểm nằm sâu trong các con hẻm, ngõ ngách vắng vẻ và có cơ sở vật chất đơn sơ, biển hiệu sơ sài. Các địa chỉ này kém uy tín này thường có lãi suất vay cao và có dính dáng đến giang hồ nên các bạn không nên tìm đến, đặc biệt là khi vay với số tiền lớn.

 Trên tờ rơi quảng cáo của tín dụng đen không có địa chỉ mà chỉ có số điện thoại

Trên tờ rơi quảng cáo của tín dụng đen không có địa chỉ mà chỉ có số điện thoại

Ngược lại, các cơ sở cho vay tiền uy tín thường sẽ có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm, thông tin về đơn vị đó cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm trên mạng. Họ cũng sẽ làm rất tốt công tác truyền thông để quảng bá và khẳng định chất lượng đảm bảo của dịch vụ mà họ cung cấp.

Có các điều khoản trong hợp đồng vay tiền mập mờ

Đây là điểm mà người có nhu cầu vay tiền nhanh cần hết sức chú ý bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở tín dụng có các điều khoản hợp đồng mập mờ, không rõ ràng nhằm tự ý tăng lãi suất cho vay lên con số cao cắt cổ, vượt quá khả năng hoàn trả của người đi vay.

Kết quả là họ tự dựng trở thành con nợ do những con số lãi khổng lồ đang tăng lên hàng giờ. Vì vậy trước khi ký hợp đồng vay tiền, bạn nên cân nhắc kỹ và thỏa thuận rõ ràng với các đơn vị cho vay tiền trả góp tại Ninh Thuận từng khoản mục có trong hợp đồng vay tiền.

 Đã có rất nhiều người trở thành nạn nhân của tín dụng đen

Đã có rất nhiều người trở thành nạn nhân của tín dụng đen

Lãi suất rất cao, lên đến cả vài trăm phần trăm trong khoảng thời gian ngắn

Với thủ đoạn sử dụng lời lẽ ngon ngọt và lợi dụng nhu cầu cần tiền cấp bách của khách hàng, các cơ sở tín dụng không uy tín sẽ đưa ra con số lãi suất rất cao, lên đến cả vài trăm phần trăm/năm trong thời gian ngắn, do đó tốc độ lãi mẹ đẻ lãi con là những con số khổng lồ.

Bên cạnh đó, một số nơi còn phát sinh những chi phí ngoài hợp đồng rất vô lý nhằm tăng thêm nguồn lợi. Chính vì vậy, một khi đã vay tiêu dùng tại Ninh Thuận từ các đơn vị này, khách hàng sẽ khó có thể hoàn cả gốc lẫn lãi đúng thời hạn. Hậu quả là sẽ bị các chủ nợ khủng bố, gây sức ép cả về thân thể lẫn tinh thần.

 Những con số lãi suất cao ngất ngưởng tại các đơn vị vay tiền không đáng tin cậy

Những con số lãi suất cao ngất ngưởng tại các đơn vị vay tiền không đáng tin cậy

OnCredit – Đơn vị cho vay tiền nhanh tại Ninh Thuận đảm bảo uy tín

Với hệ thống dịch vụ trải dài nhiều tỉnh thành trên cả nước và là đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, OnCredit là đơn vị cho vay tiền online tại Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung được được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại website ONCREDIT.VN của chúng tôi, hàng ngày luôn có 1500 hồ sơ yêu cầu vay hàng ngày với 150.000 khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các điều khoản hợp đồng rõ ràng và sự tiện lợi với khách hàng trong cung cách quản lý, OnCredit luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng qua từng lần giao dịch.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và hoan nghênh, lắng nghe những phản hồi, đánh giá từ phía khách hàng để dịch vụ của chúng tôi hoàn thiện từng ngày.  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại Ninh Thuận tin cậy nhất, thủ tục nhanh gọn, đơn giản và tuyệt nhiên không cần bất kỳ một loại giấy tờ tùy thân hay thế chấp tài sản nào.

Từ bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có tìm được một trợ lý tài chính tin cậy cho mình khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Ninh Thuận để cân bằng chi tiêu hợp lý cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: