Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền nhanh tại các tỉnh thành Việt Nam   Vay tiền nhanh tại Quảng Nam

Vay tiền nhanh tại Quảng Nam

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Quảng Nam là một tỉnh thuộc top những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Vì thế nhu cầu đầu tư vốn vào đây cũng rất nhiều và đa dạng. Nếu bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày tại Quảng Nam thì OnCredit là lựa chọn số một của bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam của tập đoàn OnCredit nhé.

1. Quảng Nam – Mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư

Quảng Nam là tỉnh đầu tiên trong khu vực duyên hải Nam Trung Bộ có hai thành phố trực thuộc tỉnh. Khoản thu ngân sách nhà nước của địa phương này trong 2 năm gần đây đã đạt trên 20 tỷ đồng. Quảng Nam cũng là một trong 15 tỉnh đóng góp nhiều nhất cho nguồn thu ngân sách nhà nước.

 Tỉnh Quảng Nam phát triển vượt bậc

Tỉnh Quảng Nam phát triển vượt bậc

Điều đó đến từ khu kinh tế mở Chu Lai và một loạt các khu công nghiệp được đầu tư bài bản. Đời sống nhân dân Quảng Nam cũng được cải thiện và nâng cao khá nhiều. Chính vì sự phát triển vượt bậc như thế nên nhu cầu đầu tư của người dân tại đây cũng tăng lên. Tập đoàn OnCredit đến với thị trường vay vốn ở Quảng Nam để đáp ứng những nhu cầu này. OnCredit cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp tại Quảng Nam.

2. Lý do vì sao người Quảng Nam nên sử dụng dịch vụ vay tiền của OnCredit

OnCredit là nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online có uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng và hiểu rất rõ thị trường vay vốn tại Việt Nam. Vì thế OnCredit luôn cố gắng để đưa ra các chính sách phù hợp nhất đối với từng địa phương. Ngoài hình thức vay vốn đầu tư thì bạn còn có thể vay tiêu dùng tại Quảng Nam với OnCredit.

 OnCredit – Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam

OnCredit – Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam

Tập đoàn OnCredit hỗ trợ vay vốn ở tất cả các thành phố, thị xã và huyện trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Chính sách lãi suất của OnCredit có rất nhiều mức ưu đãi và có tính cạnh tranh cao nhất ở Việt Nam. Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được duyệt ngay trong ngày để đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn được tiếp cận với nguồn tiền an toàn với các chính sách và điều khoản cho vay được công khai rõ ràng. Bạn sẽ được tư vấn các gói vay phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn đã từng bị nợ xấu trong hồ sơ vay vốn của mình thì đừng lo lắng, OnCredit luôn tạo điều kiện hết mức cho bạn.

3. Tất tần tật các bước vay tiền nhanh tại Quảng Nam với OnCredit

OnCredit luôn cố gắng hết sức để mang lại sự thuận tiện và  thoải mái nhất dành cho khách hàng. Dưới đây là các bước vay tiền online tại Quảng Nam để bạn tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Đối tượng cho vay, các giấy tờ cần thiết

 OnCredit luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng

OnCredit luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng

OnCredit cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại quảng Nam cho tất cả khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 và đã có công việc ổn định. Không quan trọng mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu, chỉ cần đó là nguồn tiền ổn định là bạn hoàn toàn đủ điều kiện nhận khoản vay. Bạn cũng không cần thế chấp hay dùng bất cứ loại giấy tờ nào khác ngoài chứng minh thư nhân dân trong quá trình làm hồ sơ vay vốn.

Hạn mức vay vốn cho phép

Bạn được phép vay vốn trong khoảng từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Hạn mức cho vay này đảm bảo an toàn cho cả bạn lẫn OnCredit. Bạn sẽ không phải chịu áp lực cao vì khoản tiền được phép vay không quá lớn. Ngoài ra hạn mức này cũng khiến nguồn tiền được huy động nhanh hơn, chứa đựng ít rủi ro hơn.

Quy trình vay vốn

Quy trình vay vốn của OnCredit rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm hồ sơ đăng ký vay theo hướng dẫn trên website VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT.VN. Kết quả xét duyệt hồ sơ sẽ được trả về chỉ sau 20 phút. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận thì  bạn sẽ nhận được khoản tiền vay ngay sau đó. Cuối cùng là bước thanh toán khoản vay. Ở OnCredit bạn sẽ được gia hạn thanh toán khoản vay nếu chưa đủ điều kiện chi trả.

Chính sách lãi suất

Lãi suất cho vay của OnCredit luôn được duy trì ở mức thấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó nếu bạn có thể trả khoản vay trong vòng 10 ngày đầu tiên thì bạn sẽ không phải trả lãi suất cho vay.

Phương thức thanh toán linh hoạt

 Các phương thức thanh toán đa dạng

Các phương thức thanh toán đa dạng

Phương thức thanh toán đa dạng là một ưu điểm lớn của OnCredit. Chúng tôi chấp nhận việc thanh toán online hoàn toàn. Chúng tôi liên kết với các đơn vị thanh toán có hoạt động minh bạch rõ ràng và có uy tín, độ phủ sóng cao trên thị trường. Bạn có thể trả bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc các phần mềm thanh toán online như ví điện tử Payoo, Momo, ZaloPay,…

Không chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh tại Quảng Nam mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể áp dụng các chính sách cho vay của OnCredit. Chúng tôi dùng uy tín của mình để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. OnCredit sẵn sàng phục vụ 24/7 và luôn luôn là giải pháp tài chính số một dành cho bạn.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: