Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền nhanh tại các tỉnh thành Việt Nam   Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Sóc Trăng là tỉnh thành đang ngày càng phát triển cả nông và công nghiệp, cũng chính vì thế mà nhu cầu vay tiền nhanh tại Sóc Trăng cũng ngày càng nhiều. Nhưng phần lớn người dân ở đây đều khó tìm được nơi vay đáng tin cậy.

Với mong muốn giải quyết các vấn đề tài chính của người dân tại tỉnh Sóc Trăng, OnCredit mở ra dịch vụ vay online giải ngân trong ngày đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng nơi đây.

1. Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng với OnCredit có nhiều ưu điểm

Khi chọn OnCredit vay tiền nhanh tại Sóc Trăng sẽ có nhiều điểm cộng cho bạn chọn lựa

Khi chọn OnCredit vay tiền nhanh tại Sóc Trăng sẽ có nhiều điểm cộng cho bạn chọn lựa

Với các khoản từ vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của OnCredit, quý khách sẽ được hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh, gọn và không cần mất thêm khoản phí trung gian nào.

Mọi thủ tục, hồ sơ cho vay liên quan, OnCredit đều thực hiện online, nhờ hình thức vay tiền online tại Sóc Trăng này khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Chỉ sau 20 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt là tài khoản bạn đã nhận được tiền. Không còn lo bị người môi giới kê thêm tiền, cũng không cần lo lắng bị “gài” phải thanh toán những khoản phí ẩn nữa vì mọi khoản vay đều rất minh bạch, rõ ràng.

2. Thời hạn thanh toán khi vay tiền nhanh tại Sóc Trăng được OnCredit tính như thế nào?

Thời hạn thanh toán linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch với OnCredit

Thời hạn thanh toán linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch với OnCredit

Khi vay tiền trả góp tại Sóc Trăng với OnCredit, bạn sẽ được vay tối đa 30 ngày và tối thiểu là 1 ngày.

Nếu bạn muốn gia hạn khoản vay đã đăng ký vì bạn có thể liên hệ với trực tiếp với đội ngũ nhân viên của OnCredit theo link https://oncredit.vn để được hướng dẫn.

Lãi suất hàng năm tối đa, bao gồm lãi vay, cũng như tất cả các khoản phí và chi phí khác mỗi năm đều được công khai với bạn. Ví dụ: khi bạn vay tiền nhanh tại Sóc Trăng lần đầu tiên với mức 1.000.000 VNĐ và bạn muốn vay trong 14 ngày. Số tiền phải trả cả gốc lẫn lãi chỉ là 1.005.000 VNĐ.

Trường hợp bạn thanh toán trễ nhiều hơn 3 ngày, chúng tôi sẽ ngưng tính lãi suất sau ngày thứ 80 bạn trễ hạn. Do đó, bạn không cần quá lo lắng việc phải trả lãi gấp nhiều lần hơn số tiền bạn đã vay!

3. Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của OnCredit có những gói ngắn hạn nào?

Tại OnCredit đang có rất nhiều gói vay ngắn hạn dành cho khách hàng

Tại OnCredit đang có rất nhiều gói vay ngắn hạn dành cho khách hàng

Hiện tại OnCredit đang cung cấp những gói vay ngắn hạn để vay tiền nhanh trong ngày tại Sóc Trăng bao gồm:

3.1. Gói vay dành cho sinh viên

 Gói vay này có thời hạn vay 10 ngày đủ để các bạn sinh viên trang trải tiền sinh hoạt hoặc học phí vào cuối tháng khi gia đình chưa kịp gửi tiền lên. Nhờ vậy các bạn có thể chủ động trang trải được rất nhiều thứ và yên tâm học tập.

3.2.Gói vay sức khỏe

Nếu bạn đột ngột ngã bệnh và cần một khoảng chi phí cho y tế nhưng quá đột ngột, bạn không biết “đào” đâu ra tiền khi tiền dành dụm không đủ. Đừng lo lắng vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của OnCredit sẽ hỗ trợ bạn vay trong vòng 18 ngày, đủ thời gian để bạn hồi phục và đi làm lại. Đã có OnCredit nên các bạn hãy yên tâm bảo vệ sức khỏe của mình vì đây chính là vốn tài sản quan trọng nhất của mỗi người.

3.3. Gói vay cuối tuần và ứng biến rắc rối bất ngờ

Hai gói vay này có thời hạn vay trong vòng 5 ngày đủ để bạn không bỏ lỡ cuộc vui cuối tuần hoặc cần tiền ngay để chi trả việc riêng nhưng tiền chưa về kịp. Gói vay này chính là cứu cánh cho bạn trước những sự cố cần tiền bất ngờ.

3.4. Gói vay trước ngày lương

“Cháy túi” trước một tuần nhận lương là trường hợp thường gặp của mọi người. Do đó khi gặp phải những việc đột xuất hoặc tệ hơn là đầu tháng thanh toán tiền nhà, hóa đơn,… nhưng mãi đến ngày 10 mới có lương thì thật phiền. Với gói vay tiêu dùng tại Sóc Trăng này, OnCredit cho bạn thời gian vay đến 10 ngày đấy.

3.5. Gói vay sinh nhật

Gần đến sinh nhật mẹ, ba, em,… và những người thân yêu của bạn nhưng

bạn lại không còn đồng nào cả. Đừng lo lắng, với gói vay tiền nhanh tại Sóc Trăng này, bạn sẽ thoải mái thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu với thời hạn vay lên đến 10 ngày. Thật tuyệt đúng không?

4. Hãy chọn ngay OnCredit để vay tiền nhanh tại Sóc Trăng khi cần

OnCredit sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn vay tiền tại chúng tôi

OnCredit sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn vay tiền tại chúng tôi

Đến với dịch vụ vay tiền nhanh của OnCredit bạn sẽ được:

- Chỉ dẫn tận tình, chu đáo, dễ hiểu bởi hệ thống được thiết lập sẵn.

- Được đối xử đúng với vị trí người hợp tác và nhận được tôn trọng tối đa.

- Vay nhanh, bảo mật thông tin cho bạn.

- Hồ sơ đơn giản và không cần thế chấp, đặc biệt không mất phí trung gian.

- Dễ dàng đăng ký vay lại hoặc gia hạn vay khi cần.

Vậy nên đừng suy nghĩ nhiều nữa, nếu bạn cần vay tiền nhanh tại Sóc Trăng thì hãy liên hệ ngay với OnCredit. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với tác phong làm việc gọn gàng và nhiệt tình của chúng tôi. OnCredit luôn luôn trong tư thế chờ đợi và sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức khi bạn yêu cầu!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: