Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:00, Thứ Hai – Thứ Bảy
 • 08:00 – 17:00, Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay trả góp: Hạn mức vay cao hơn - Kỳ hạn vay dài hơn!
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 VND (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 VND. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Lãi và Phí

0 VND
Số tiền thanh toán:
VND
VND
calendar icon
Hạn chót thanh toán: Hạn chót thanh toán:
 (сб)
 • Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.

Vay trả góp: Hạn mức vay cao hơn - Kỳ hạn vay dài hơn!

 • Vay trả góp online là gì?
 • Lãi suất vay tiền trả góp online
 • Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp online
 • Ưu điểm - Nhược điểm của hình thức cho vay tiền trả góp

Tại sao bạn nên chọn khoản vay trả góp?

 • icon
  Hạn mức cao hơn

  Hạn mức vay cao hơn, hỗ trợ mọi mục đích vay của bạn

 • icon
  Kỳ hạn dài hơn

  Kỳ hạn dài hơn giúp bạn thoải mái vay vốn cho các mục đích cá nhân của mình

 • icon
  Thanh toán linh hoạt

  Khoản vay được chia thành nhiều kỳ thanh toán, giúp bạn linh hoạt trong việc trả nợ

 • icon
  Thủ tục đơn giản

  Thủ tục đăng ký đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thực hiện 100% online

4 bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Nộp hồ sơ đăng ký

  Lựa chọn khoản vay phù hợp, sau đó nhấn nút Gửi hồ sơ

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay sau khi gửi hồ sơ

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

 • icon
  Thanh toán khoản vay

  Thanh toán khoản vay dễ dàng theo từng kỳ thanh toán

1 Đồng Việt Nam (VND)
0,014 Ðô la Mỹ (USD)

Vay trả góp online là sản phẩm vay được nhiều khách hàng quan tâm vì việc trả góp sẽ làm giảm gánh nặng cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều người hiện cũng cũng thắc mắc về điều kiện, thủ tục và lãi suất của khoản vay trả góp bằng CMND/CCCD. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng OnCredit tìm hiểu về khoản vay tiền trả góp online và các vấn đề liên quan đến hình thức vay này:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!
4.000.000VND
20.000.000VND

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán:

VND

VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.

Vay trả góp online là khoản vay với hạn mức cao hơn các khoản vay online thông thường, hỗ trợ khách hàng đang cần nguồn tài chính lớn. Bên cạnh các khoản vay tín chấp, vay thế chấp, vay cầm cố, khoản vay trả góp online cũng là một sản phẩm vay được nhiều công ty tài chính lớn nhỏ hỗ trợ. Vậy vay trả góp online là gì? Điều kiện và thủ tục đăng ký như thế nào? Lãi suất vay có ưu đãi hơn các khoản vay khác hay không?... Hãy cùng tìm hiểu tất cả qua bài viết dưới đây của OnCredit dịch vụ tư vấn vay tiền nhanh online nhé:

Vay trả góp online là gì?

Vay tiền trả góp online (tiếng Anh là installment loans online) là sản phẩm vay tài chính có thời hạn vay dài hơn các khoản vay nhanh online khác. So với các hình thức vay nhanh online, khoản vay trả góp trực tuyến có kỳ hạn lên đến 2-3 tháng.

Mục đích sử dụng của khoản vay này thường là những cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng cho các mục đích khám chữa bệnh, chi trả học phí, chi trả sinh hoạt phí hàng tháng, tổ chức đám tiệc... Hiện nay, gói vay này thường được các công ty tài chính hỗ trợ. Còn hình thức vay dài hạn thường do các ngân hàng thương mại triển khai đến khách hàng.

vay trả góp online - OnCredit tư vấn vay tiền nhanh 24/7

Vay trả góp online là khoản vay có kỳ hạn dưới 1 năm, hỗ trợ các nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng

Vậy vay trung dài hạn là gì?

Bên cạnh các định nghĩa riêng về vay trung hạn và vay dài hạn, chúng ta cũng có vay trung dài hạn. Khoản vay trung dài hạn về cơ bản là chỉ chung các khoản vay có thời hạn vay từ 1 năm trở lên. Thời hạn vay cụ thể còn phụ thuộc vào một số yếu tố như khả năng cho vay của ngân hàng, lịch sử tín dụng của cá nhân khách hàng, khả năng hoàn trả,…

Một số đặc điểm của gói vay tiền trả góp online

 • Mục đích vay đa dạng: Gói vay này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như vay tiêu dùng, vay trang trí -sửa chữa nhà cửa, vay tiền để tổ chức đám tiệc, trang trải chi phí sinh hoạt, đi du lịch ngắn ngày, khám chữa bệnh...
 • Thời gian trả nợ kéo dài, khoản vay được chia thành nhiều lần thanh toán giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.
 • Phương thức tính lãi: Lãi suất được tính theo dư nợ gốc hoặc theo dư nợ giảm dần tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Trả góp: Khoản vay sẽ được chia thành các kỳ trả góp thích hợp tùy theo thời hạn vay, giúp bên cho vay duy trì nguồn thanh khoản và giảm thiểu rủi ro tín dụng.

vay tín chấp dài hạn - OnCredit tư vấn vay tiền qua app

Khoản vay này có thể được duyệt cho các cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng

Các gói vay tiền trả góp online hiện nay

Vay trả góp thế chấp: Là khoản vay có tài sản đảm bảo như giấy tờ nhà đất, thiết bị, máy móc… để đảm bảo cho khoản vay. Tuy khách hàng vẫn có thể sử dụng những tài sản này trong quá trình vay nhưng ngân hàng có quyền tịch thu tài sản đảm bảo nếu khách hàng không trả nợ theo đúng hợp đồng.

Vay trả góp tín chấp: Là khoản vay không có tài sản đảm bảo, người vay cần có lịch sử tín dụng tốt, chứng minh được tài chính ổn định (có thu nhập ổn định, có thể sử dụng sao kê ngân hàng để chứng minh). Tổ chức tài chính dựa trên các thông tin về tài chính của người vay mà xét duyệt khoản vay phù hợp.

Vay theo dự án: Là khoản vay hỗ trợ nguồn vốn cho các dự án sản xuất kinh doanh.

Vay hợp vốn: Là khoản vay mà nhiều ngân hàng cùng cho vay đối với một dự án hoặc phương án vay vốn của khách hàng. Thông thường sẽ có 1 ngân hàng đứng ra làm đầu mối dàn xếp với các ngân hàng khác để tăng nguồn vốn cho khách hàng và giảm thiểu rủi ro ngân hàng sẽ gặp phải.

Lãi suất vay tiền trả góp online có cao không?

Vay tiền trả góp online thường có lãi suất cao nhưng phía tổ chức tài chính cũng có hỗ trợ cho khách hàng với điều kiện vay đơn giản hơn các khoản vay vốn dài hạn khác. Khoản vay này có thể hỗ trợ cho các khách hàng vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính với nhiều mục đích khác nhau.

Hiện nay, khoản vay trả góp online chỉ cần CMND có mức lãi suất dưới 20% /năm với kỳ hạn không quá 12 tháng. Số tiền vay được hỗ trợ tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng tốt hay trung bình.

 vay dài hạn ngân hàng - OnCredit tư vấn vay tiền nhanh 24/7

Lãi suất vay tiền theo hình thức trả góp phụ thuộc vào quy định của từng tổ chức tài chính

Lãi suất vay trả góp online có thay đổi thường xuyên không?

Thông thường mức lãi suất cho khoản vay tiền trả góp online chỉ cần CMND không thay đổi trong suốt thời gian vay, đảm bảo khách hàng vẫn có thể lên kế hoạch thanh toán khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp online là gì?

Việc đăng ký khoản vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập thường gắt gao hơn các khoản vay có kỳ hạn ngắn. Khách hàng nên liên hệ với tổ chức tài chính nơi mình muốn đăng ký vay để biết rõ hồ sơ vay cần những giấy tờ gì.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc gửi hồ sơ online nếu phía cho vay có hỗ trợ nộp online. Tổ chức tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ ngay sau đó. Nếu mục đích vay rõ ràng hoặc có tính khả thi, khách hàng sẽ dễ dàng được duyệt hồ sơ đăng ký vay.

Điều kiện vay

Khách hàng có thể có tài sản đảm bảo hoặc không, tùy theo sản phẩm vay được hỗ trợ:

 • Tài sản thế chấp: Khách hàng phải có tài sản thế chấp do bản thân tự đứng tên (ví dụ như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe tải, máy móc, thiết bị…) để chứng minh mình có khả năng trả nợ đầy đủ.
 • Nếu vay theo hình thức tín chấp, khách hàng cần đảm bảo mình có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Một số đơn vị cho vay chỉ hỗ trợ gói vay trả góp online cho các khách hàng thân thiết, từng đăng ký vay nhiều lần và từng thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản vay trước đó.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có giấy tờ tùy thân đầy đủ, nằm trong độ tuổi quy định cho vay của tổ chức tài chính (thường từ đủ 18 - 60 tuổi)

Thủ tục vay

 • Đơn giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của từng tổ chức tài chính)
 • Bản sao có công chứng các giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tạm vắng. Đối với khoản vay tiền online trả góp hàng tháng, khách hàng có thể chỉ cần chụp lại ảnh CMND/CCCD.

Điểm cộng - Điểm trừ của hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng

Tương tự như mọi khoản vay khác, gói vay trả góp cũng có những ưu nhược điểm riêng:

Điểm cộng

 • Hạn mức lớn (lớn hơn các khoản vay online có thể được hỗ trợ), có thể đáp ứng mục đích vay của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Giảm áp lực trả nợ: thời hạn vay kéo dài giúp khách hàng bớt đi gánh nặng thanh toán khoản vay, có thể lên kế hoạch để thanh toán đầy đủ.
 • Vay trả góp online có thủ tục đơn giản hơn gói vay truyền thống tại nhiều ngân hàng lớn.

Điểm trừ

 • Xét duyệt gắt gao hơn hơn các khoản vay ngắn hạn: khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt để được duyệt vay.
 • Khi không trả nợ đúng thời hạn, khách hàng có thể gặp nhiều rắc rối như bị tính phí thanh toán trễ hạn, bị nhắc nợ liên tục.

vay tiền dài hạn - OnCredit tư vấn vay tín chấp online

Khoản vay trả góp được chia thành nhiều kỳ thanh toán, giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng

Vay tiền trả góp online chỉ cần CMND ở đâu nào tốt nhất?

Hiện nay, nhiều công ty tài chính và ngân hàng thương mại đều hỗ trợ gói vay trả góp với nhiều hạn mức và điều kiện khác nhau. Bạn nên tham khảo mức lãi suất cùng các ưu đãi đi kèm để lựa chọn ra địa chỉ cho vay thích hợp.

Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại lớn thường xét duyệt vay khắt khe hơn và yêu cầu nhiều giấy tờ, thủ tục. Vậy nên bạn cũng cần cẩn trọng khi chuẩn bị hồ sơ vay vốn tại ngân hàng.

Nếu vẫn còn phân vân, hãy liên hệ với những người thân, đồng nghiệp, bạn bè đã từng vay tiền ngân hàng để tham khảo ý kiến. Hãy so sánh các đơn vị cho vay khác nhau để tìm được sản phẩm vay tiền phù hợp nhất với điều kiện bản thân cũng như doanh nghiệp.

Bài viết trên đây là các thông tin cơ bản về khoản vay tiền trả góp online. Hy vọng bạn có thể hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm vay này và lựa chọn được hình thức vay thích hợp cho tình hình tài chính hiện tại của bản thân!

OnCredit: Kết nối bạn tìm kiếm khoản vay với kỳ hạn dài hơn, hạn mức cao hơn!

OnCredit tự hào là một dịch vụ chuyên tư vấn khoản vay tiền nhanh phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng, OnCredit và đối tác cho vay của chúng tôi chuẩn bị hỗ trợ khoản vay trả góp với kỳ hạn dài hơn, hạn mức vay cao hơn cho khách hàng thân thiết:

 • Hạn mức vay lên đến 18 triệu, hỗ trợ mục đích vay tiêu dùng
 • Kỳ hạn vay lên đến 56 ngày, giúp bạn thoải mái trong việc thanh toán
 • Khoản vay được chia thành 4 kỳ thanh toán, giảm áp lực trả nợ cuối kỳ cho khách hàng
 • Điều kiện đăng ký dễ dàng, nhận tiền trong vòng 5 phút
 • Vay trả góp online chỉ cần có CMND/CCCD, đăng ký mọi lúc mọi nơi
 • Ưu tiên hỗ trợ vay trả góp cho các khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ

Để biết thông tin chi tiết về cách đăng ký vay trả góp với đối tác của chúng tôi, hãy truy cập tài khoản cá nhân của bạn tại OnCredit. Hoặc bạn có thể liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 1900.63.65.27 hoặc gửi tin nhắn qua khung chat ở góc phải bên dưới màn hình website/app OnCredit để được tư vấn.

Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 17:00 (Chủ Nhật).

Những câu hỏi thường gặp

Vay trả góp online là gì?

Vay tiền trả góp là gói vay mà số tiền gốc và lãi sẽ được chia thành các kỳ thanh toán bằng nhau và trả dần trong thời gian vay.

Có nên vay tiền trả góp?

Bạn có bên lựa chọn khoản vay tiền trả góp hay không tùy theo nhu cầu cá nhân của mình. Hãy cân nhắc xem bạn có khả năng thanh toán nợ đúng hạn hay không để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Tôi có cần thế chấp tài sản không?

Khi đăng ký vay trả góp với đối tác cho vay của OnCredit, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản vì đây là khoản vay theo hình thức tín chấp.

Tôi có đủ điều kiện vay trả góp không?

Đối tác cho vay của OnCredit hỗ trợ sản phẩm vay trả góp cho các khách hàng thân thiết. Để biết thông tin chi tiết về điều kiện vay trả góp, vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 1900.63.65.27. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

Tôi có thể thanh toán khoản vay trả góp như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay qua các dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng, tại các cửa hàng thu hộ như Viettel Post, điểm giao dịch MoMo. Vui lòng xem chi tiết tại: https://oncredit.vn/huong-dan-thanh-toan