Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Chương trình “Giới thiệu bạn bè”

Chương trình “Giới thiệu bạn bè”

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
 •     Chương trình “Giới thiệu bạn bè” (“Chương trình”) được tổ chức bởi Công ty TNHH TMDV LỢI TÍN , Mã số doanh nghiệp: 0315583161, địa chỉ: 127/103/18/6A Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (“Công ty”), điện thoại liên hệ: 02873036527
 •     Thời hạn Chương trình: Từ ngày được đăng tải trên trang website oncredit.vn đến hết ngày 31/12/2021 (“Thời hạn”) 
 •     Nội dung Chương trình:

-       Để tham gia chương trình, Khách hàng (“Người giới thiệu”) cần Đăng nhập vào Tài khoản cá nhân tại website oncredit.vn (“Trang Web”), tìm đường link giới thiệu tại chương trình “Giới thiệu bạn bè” và chia sẻ với bạn bè, người thân của Khách hàng (“Người được giới thiệu”). 

-       Nếu người được giới thiệu sử dụng đường link được chia sẻ và đăng kí khoản vay thành công, Người giới thiệu sẽ nhận phần thưởng tại tài khoản cá nhân. 

-       Phần thưởng chỉ được áp dụng khi Người được giới thiệu : 

o    Chưa từng có tài khoản cá nhân tại Trang Web và; 

o    Đăng kí bằng đường dẫn mà người giới thiệu cung cấp và; 

o    Hoàn tất đăng ký hồ sơ, được phê duyệt và nhận khoản vay thành công từ Công ty trong thời gian diễn ra Chương trình. 

-       Chương trình không thu phí, không giới hạn số lượng Người được giới thiệu và số lượng phần thưởng. 

-       Trong trường hợp Khách hàng nhận được 2 lời mời và đều sử dụng để đăng ký, phần thưởng sẽ được trao cho Người giới thiệu có lời mời đầu tiên mà Khách hàng sử dụng để đăng ký và nhận khoản vay thành công.

 

 •     Quy định về Người giới thiệu: 

-       Người giới thiệu phải là người đã đăng ký tài khoản tại trang web oncredit.vn (“Trang Web”) và có ít nhất 1 khoản vay đang hoạt động/hoặc đã hoàn tất thanh toán.

-       Người giới thiệu hiểu rằng bất kỳ và tất cả các giao tiếp và hành động liên quan đến Chương trình này là trách nhiệm, nghĩa vụ và là quyết định của Người giới thiệu, và không thuộc về Công ty 

-       Nhân viên và đối tác của oncredit.vn không được phép tham gia Chương trình này với tư cách là Người giới thiệu. 

-       Người giới thiệu không nên tham gia vào bất kỳ hành vi gây hiểu lầm, lừa đảo, gây phiền nhiễu hoặc quấy rối nào liên quan đến các giới thiệu về Chương trình này.

 

 •     Quy định về Người được giới thiệu: 

-       Người được giới thiệu phải là khách hàng mới, người chưa từng đăng kí tài khoản cá nhân tại Trang Web hoặc nhận khoản vay từ phía Công ty. 

-       Người được giới thiệu phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. 

-       Người được giới thiệu phải sử dụng đường dẫn giới thiệu từ Người giới thiệu để tham gia Chương trình. 

-       Nhân viên và đối tác của Công ty không được phép tham gia Chương trình này với tư cách là Người được giới thiệu. 

-       Người được giới thiệu phải tuân thủ theo tất cả các quy định nội bộ và bên ngoài khác của Công ty, liên quan đến việc giải ngân khoản vay.

 

 •     Quy định về giải thưởng 

-       Người giới thiệu sẽ nhận được phần thưởng khi hồ sơ của Người được giới thiệu đăng ký hoàn tất và nhận khoản vay thành công từ Công ty (đáp ứng đầy đủ các quy định về Người được giới thiệu trong Chương trình này). 

-       Phần thưởng sẽ hiển thị/cập nhật trong Tài khoản cá nhân của khách hàng trên Trang Web sau ngày Người được giới thiệu nhận được khoản vay thành công. 

-       Phần thưởng là 50.000 OnĐồng (trong đó 1 OnĐồng bằng 1 VND) cho mỗi Người được giới thiệu thành công (bao gồm việc đăng ký hồ sơ qua đường dẫn giới thiệu, hồ sơ được xét duyệt và nhận khoản vay thành công từ phía Công Ty và đáp ứng đầy đủ các quy định về Người được giới thiệu trong Chương trình này).

-       Chương trình sẽ không có giá trị và phần thưởng không được trao cho Khách hàng đối với các giao dịch tự giới thiệu hoặc gian lận. Công Ty có quyền từ chối bất kì Khách hàng nào sử dụng những dịch vụ đăng ký từ những công ty khác đang hoạt động một cách bất hợp pháp.

-       Người giới thiệu có thể sử dụng phần thưởng để thanh toán tối đa 50% tổng số tiền lãi, phí mà Người giới thiệu có nghĩa vụ phải thanh toán cho Công ty. 

-       Phần thưởng có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày phần thưởng được ghi nhận trong tài khoản cá nhân của Người giới thiệu. 

-       Sau ngày đến hạn thanh toán, phần thưởng trong tài khoản cá nhân của Người giới thiệu sẽ được sử dụng để gia hạn khoản vay hoặc khấu trừ trực tiếp vào số tiền phải thanh toán của khoản vay (trong trường hợp tổng giá trị phần thưởng trong tài khoản cá nhân không đủ để gia hạn khoản vay)

 

 •     Quy định Khác: 

-       Tùy theo tình hình thực tế, Thời hạn, phần thưởng và các điều khoản khác của Chương trình có thể được thay đổi theo chính sách của Công ty trong từng thời kỳ. Trong trường hợp đó, mọi điều khoản và điều kiện mới của Chương trình sẽ được cập nhật trên Trang Web trước 07 ngày kể từ ngày dự kiến thay đổi. 

-       Các phần thưởng được hiển thị trên Trang Web, quảng cáo và tài liệu chạy chương trình chỉ mang tính chất minh họa. 

-       Mọi vấn đề liên quan đến Chương trình này sẽ được ràng buộc và quyết định bởi Công ty. Nếu phát sinh những vấn đề không có trong điều khoản và điều kiện của Chương trình này, Công ty sẽ giải quyết trên tinh thần thiện chí, hợp tác và quyết định của Công ty sẽ là quyết định cuối cùng. 

-       Trong phạm vi pháp luật cho phép, Công ty loại trừ mọi trách nhiệm liên quan đến Chương trình này. Tất cả Người giới thiệu và Người được giới thiệu đồng ý loại Công ty ra khỏi và bồi thường cho Công ty mọi trách nhiệm pháp lý (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân nào hoặc mất mát hoặc thiệt hại (bao gồm cả việc mất cơ hội); cho dù trực tiếp hay gián tiếp, phát sinh đặc biệt hoặc do hậu quả khi tham gia vào Chương trình.

-       Chương trình và các điều khoản và điều kiện có liên quan được quy định bởi pháp luật Việt Nam và bất kì mọi tranh chấp nào cũng sẽ được xét xử theo luật pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

 •     Quy định về bảo mật thông tin 

Khách hàng có thể tham khảo về Chính sách quyền riêng tư tại đường link sau: https://oncredit.vn/chinh-sach-rieng-tu

 

 •     Quy định về Điều khoản và điều kiện của Trang Web: 

Khách hàng có thể tham khảo về điều khoản và điều kiện của website oncredit.vn tại đường link sau: https://oncredit.vn/dieu-khoan-va-dieu-kien