Vay tiền Online   Vay siêu tốc, 0% cho khoản vay đầu tiên*
VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay siêu tốc, 0% cho khoản vay đầu tiên*

 • Khoản vay siêu tốc lên tới 20.000.000 VNĐ
 • Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ đăng ký đến 97%
 • Nhận tiền vào tài khoản trong vòng 20 phút

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103459

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật và làm nền tảng cho những sự thay đổi tích cực không ngừng của các ngành dịch vụ. Với sự trợ giúp đến từ Internet, các hình thức vay siêu tốc hay dịch vụ tài chính mới đã được ra đời nhằm đáp ứng được những mong muốn khách hàng khi bạn đang trong giai đoạn khó khăn tài chính. Hình thức vay tiền siêu tốc online này đã và đang được sử dụng bởi rất nhiều khách hàng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin tưởng dịch vụ tài chính mới này nên trong bài viết này, OnCredit sẽ tổng hợp những thông tin về vay siêu tốc cho khách hàng cũng như giải đáp thắc mắc: Liệu có nên vay hay không?

Vay tiền siêu tốc là gì và có nên vay hay không?

Vay siêu tốc, đúng như tên gọi của mình, đây là những khoản vay mà người dùng có thể nhận tiền chỉ trong một khoản thời gian ngắn. Đây là một hình thức nhằm khắc phục hoặc có thể hiểu là câu trả lời dành cho những khuyết điểm của vay truyền thống tại ngân hàng. Thông thường, nếu như khách hàng muốn có một khoản vay tại ngân hàng, bạn sẽ phải mất từ 3 đến 5 ngày để thực hiện. Hiểu được nỗi khổ đó, vay siêu tốc ra đời để người vay có thể giải quyết khó khăn của mình gần như ngay lập tức.

Vay siêu tốc là một dạng vay online, nghĩa là khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhiều khách hàng đã nhận xét rằng họ đã nhận được giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ. Việc rút ngắn thời gian giải ngân này đã tạo lòng tin cho khách hàng và tạo chỗ đứng cho hình thức mới này.

Bên cạnh đó, quy trình và thủ tục đơn giản, ngắn gọn cũng là một điểm mạnh khác khi vay siêu tốc. Khác với những giấy tờ xác minh phức tạp, rườm rà khi vay tiền tại ngân hàng như chứng minh thu nhập, sao kê lương, thế chấp hay chứng minh tài sản…, người vay sẽ chỉ cần cung cấp cho đơn vị cung cấp dịch vụ hình ảnh CMND/CCCD là đã có thể tạo cho mình hồ sơ vay. Do giai đoạn thu thập thông tin và xác thực được rút gọn, nên giai đoạn giải ngân cũng được đẩy nhanh để khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn thì các đơn vị hỗ trợ tài chính online duyệt siêu tốc luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những khoản vay siêu tốc. Ngược lại, nếu như bạn muốn vay một khoản tiền lớn nhưng lại không quá khẩn cấp, bạn có thể xem xét vay tiền truyền thống.

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Thủ tục đăng ký vay

Quy trình đăng ký vay siêu tốc sẽ trải qua 02 bước chính, bao gồm cung cấp thông tin và chờ hồ sơ xét duyệt. Bạn sẽ nhận được khoản vay về thẳng tài khoản của mình sau khi hồ sơ đã được xét duyệt.

 1. Điền và cung cấp thông tin

Để có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tại các đơn vị hỗ trợ vay siêu tốc, người vay sẽ phải điền những thông tin cá nhân theo mẫu. Những thông tin mà bạn cung cấp nên đầy đủ và chính xác nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải mất thời gian để bổ sung những thông tin còn thiếu. Bởi vì các thông tin của bạn sẽ được đơn vị cho vay siêu tốc tiến hành thẩm định và hồ sơ của bạn có thể bị từ chối nếu như đơn vị nhận thấy những thông tin bạn cung cấp là sai sự thật.

Những dữ liệu mà đơn vị yêu cầu từ người vay chỉ bao gồm những thông tin cơ bản như họ và tên, tuổi, giới tính, ngày sinh, nơi làm việc, hình CMND/CCCD,… Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác nhận rằng bạn chấp thuận các điều khoản sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp.

 1. Chờ hồ sơ được xét duyệt và giải ngân

Sau khi đã xác nhận thông tin, hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến các chuyên viên của đơn vị để tiến hành xét duyệt. Nếu như hồ sơ của bạn đủ điều kiện để nhận khoản vay, một tin nhắn SMS thông báo từ đơn vị sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau đó, bạn sẽ nhận được giải ngân trong vòng 24 tiếng. Nếu như bạn không nhận được thông báo hoặc hồ sơ không đạt điều kiện, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị để biết thêm chi tiết và bổ sung hồ sơ để đạt yêu cầu vay.

24/7ĐĂNG KÝ VAY

OnCredit đơn vị hỗ trợ tài chính nhanh chóng uy tín

OnCredit là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính cho những khách hàng đang gặp những khó khăn về tài chính. OnCredit tự tin là một đơn vị cung cấp những giải pháp tài chính uy tín, an toàn và thông minh. OnCredit hoạt động dựa trên mô hình P2P Lending, như là một đơn vị trung gian nhằm tạo ra sự kết nối giữa người vay và đơn vị cho vay siêu tốc.

Được xây dựng và hoạt động dựa trên công nghệ Fintech, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu. Hình thức vay siêu tốc trực tuyến mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại những rủi ro khá lớn về việc rò rỉ dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, OnCredit đảm bảo những thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay đều sẽ được bảo vệ và không tiết lộ với bên thứ 03 bất kỳ.

Quy trình kiểu cũ của những khoản vay truyền thống, khi tiến hành thẩm định, đơn vị tín dụng sẽ phải xác minh, đối chiếu những thông tin nhận được từ khách hàng thông qua cách gọi điện xác nhận với người thân, bạn bè, gia đình của người vay và việc này sẽ làm rò rỉ cũng như làm phiền đến không chỉ người vay mà còn với người được gọi để xác nhận. Đa phần khách hàng đều không muốn người thân, gia đình, bạn bè biết đến những khoản vay của mình và OnCredit luôn tôn trọng điều đó bằng việc thực hiện bước thẩm định thông tin trực tiếp với người vay.

OnCredit với khả năng cung cấp những tư vấn tài chính kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng thông qua những kết nối giữa người vay và đơn vị cho vay tiền siêu nhanh. Bên cạnh những khoản vay online duyệt siêu tốc, người dùng cũng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn như khoản vay đầu với lãi suất 0% hay những mã khuyến mãi hàng tháng khi sử dụng dịch vụ tại OnCredit. Nếu như bạn là một khách hàng vay thường xuyên tại OnCredit, bạn sẽ có thể được xét duyệt những khoản vay với hạn mức lên đến 20.000.000 VND.

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Những lưu ý khi vay siêu tốc

Như đã nhắc đến ở trên, mặc dù những khoản vay siêu tốc có rất nhiều những ưu điểm cũng như lợi ích tuy nhiên, vẫn còn một vài điểm hạn chế của dịch vụ này mà khách hàng cần lưu ý:

 • Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ về lãi suất khoản vay, bởi vì yếu tố sẽ không cố định tại bất kỳ con số nào và sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường hay là quy định của đơn vị cho vay. Mặc dù thế, mức lãi suất được áp dụng cũng phải nằm trong mức quy định của Ngân hàng Nhà nước và sẽ không được vượt quá 20%/năm.
 • Tiếp theo, hạn mức khoản vay cũng là một yếu tố cần được chú ý vì hiện nay trên thị trường, những khoản vay siêu tốc trực tuyến sẽ có hạn mức thấp hơn so với những khoản vay truyền thống. Trung bình, khách hàng sẽ nhận được hạn mức từ 1.000.000 đến 10.000.000 VND. Hình thức này sẽ có hạn mức khá thấp và chỉ phù hợp với những mục đích như vay tiêu dùng, kinh doanh nhỏ lẻ, hay thanh toán học phí, viện phí,…
 • Cuối cùng, việc xem xét và cân nhắc trước về mức lãi suất và hạn mức được vay là rất quan trọng trong bất kỳ trường hợp nào, và nó cũng là tiền đề để người vay có thể có chi mình một kế hoạch chi trả khoản vay phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Việc chi trả khoản vay đúng thời hạn là rất quan trọng không chỉ bởi vì đó là nghĩa vụ của người vay, mà còn bởi vì nếu người vay không thanh toán đúng hạn sẽ dẫn đến những rắc rối không đáng có như là phí phạt trễ hạn làm số tiền phải thanh toán tăng lên…

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Các đơn vị tín dụng trên thị trường hiện nay đều mang đến cho khách hàng nhiều cách thanh toán khác nhau, trong đó bao gồm cả việc thanh toán trực tuyến. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, bạn có thể thực hiện giao dịch thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, thông qua Internet Banking hay thậm chí là thông qua các loại ví điện tử. 

Việc thanh toán thông qua các ví điện tử như MoMo, ZaloPay hay Payoo đang được ưa chuộng khá nhiều bởi những gói khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn thanh toán dịch vụ của đơn vị đang sử dụng và nhập thông tin thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Hoặc khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các quầy giao dịch ngân hàng hoặc những điểm thu hộ có liên kết với đơn vị cho vay mà bạn đang sử dụng.

OnCredit khuyến khích khách hàng hãy thanh toán thông qua dịch vụ Ví điện tử MoMo, Payoo hoặc qua dịch vụ Internet Banking để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về vay siêu tốc online mà OnCredit đã tổng hợp để gửi đến những khách hàng đang cần thông tin để tham khảo. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để có thể để đưa ra quyết định cho mình. Chúc bạn luôn thành công và mạnh khỏe!

24/7ĐĂNG KÝ VAY

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103459