Vay tiền Online   Vay tiền 18 tuổi, 0% cho khoản vay đầu tiên*
VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay tiền 18 tuổi, 0% cho khoản vay đầu tiên*

 • Khoản vay 18 tuổi lên tới 20.000.000 VNĐ
 • Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ đăng ký đến 97%
 • Nhận tiền vào tài khoản trong vòng 20 phút

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103459

Việc vay tiền tuổi 18 luôn là một vấn đề nhạy cảm bởi vì đây là một độ tuổi mới vừa tốt nghiệp cũng như là mới tiếp xúc với nhiều thứ mới ngoài xã hội. Nên việc đi vay ở độ tuổi này luôn là một sự khó khăn và thử thách đối với nhiều người.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một khoản vay ở tuổi 18 nhưng lại không biết nên vay ở đâu an toàn và hiệu quả? Hãy đến với OnCredit để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cũng như đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài thông tin về khoản vay cho người 18 tuổi.

Vay tiền khi 18 tuổi - Nên hay không?

Nên hay không nên vay ở độ tuổi 18 luôn là một câu hỏi hóc búa, tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng việc vay tiền sẽ tùy thuộc vào nhu cầu chứ không phải tuổi tác của một người. Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, thì chúng ta đều có những nỗi băn khoăn hay nhu cầu khác riêng về vấn đề tài chính. Để có thể trả lời cho câu hỏi trên thì đầu tiên chúng ta phải suy xét về mặt pháp lý:

 • 18 tuổi là độ tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm về các hành vi của bản thân trước pháp luật;
 • Bước vào độ tuổi lao động.

Theo một quan điểm nào đó thì người ở độ tuổi 18 – 19 đã có thể tự quyết định nên vay hay không. Hiện nay, đã có nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính áp dụng những chính sách cho vay đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền 18 tuổi. Mặc dù vậy, nhưng những hồ sơ vay của những người trong độ tuổi 18 – 19 sẽ khó được xét duyệt hay thậm chí là không.

Tại sao vay tiền trả góp cho người 18 tuổi ở ngân hàng là bất khả thi?

Đa phần các ngân hàng đang hoạt động hiện nay đều đang áp dụng các chương trình vay trả góp (cả gốc và lãi) đối với những khách hàng đang có công việc và một mức lương ổn định. Cho nên, đối với độ tuổi 18 – 19, một độ tuổi mà khách hàng thường sẽ khó có một nguồn thu nhập ổn định hay kể cả là không, thì sẽ rất khó cho ngân hàng có thể tiến hành xét duyệt khoản vay.

Dù rằng, trên pháp luật Việt Nam hiện nay, 18 tuổi là độ tuổi đã có đầy đủ hành vi pháp lý, nhưng nhiều ngân hàng vẫn cho rằng những người trong độ tuổi này là chưa chín chắc cũng như là không đảm bảo khả năng thu hồi nợ.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tiến hành đăng ký khoản vay của mình tại ngân hàng nếu như bạn chứng được khả năng tài chính của mình. Song, các điều khoản và quy định đối với các khoản vay của bạn sẽ có phần khắt khe hơn nếu so với một người 20 tuổi khi vay. Ví dụ, hạn mức vay tối đa của một người 18 tuổi sẽ bị giới hạn và thấp hơn nếu so với các gói khác.

Vì những lý do như trên, nên việc vay tiền tại ngân hàng ở độ tuổi 18 – 19 là bất khả thi hoặc nếu như bạn vay được thì cũng chưa chắc số tiền đó đã đủ cho bạn trang trải cuộc sống của mình.

Những nơi cho vay tiền 18 tuổi

Khi bạn đang gặp quá nhiều khó khăn về tài chính trong cuộc sống ở độ tuổi 18 này, nhưng lại không thể vay ở ngân hàng bởi vì bạn không thể đáp ứng được những điều kiện rườm rà, rắc rối cũng như là chứng minh mục đích vay rõ ràng, hợp pháp.

Chính ngay lúc này, vay tiền nhanh online xuất hiện như một giải pháp tài chính khả thi và nhanh chóng dành cho bạn, giúp bạn tự tin vượt qua cuộc khủng hoảng ở tuổi 18.

Và với sự phát triển vượt bậc về công nghệ trong ngành tài chính thì các website/ứng dụng cho vay online xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt có thể kể đến những cái tên như OnCredit, Senmo, Tima, vĐồng, MoneyCat,… Không chỉ hiện đại và an toàn mà các website/ứng dụng này còn cho vay tiền online 18 tuổi với những yêu cầu, thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Về độ uy tín thì bạn có thể tự mình kiểm chứng thông qua mạng Internet. Thế hệ trẻ của chúng ta đã được tiếp cận với công nghệ từ rất sớm và có những hiểu biết vượt trội về nó nếu so với thế hệ đi trước, nên chúng ta hoàn toàn có thể tự mình đánh giá được đâu là một ứng dụng/website cho vay uy tín, đâu là lừa đảo, tín dụng đen. Nếu như bạn phát hiện ra những trường hợp có dấu hiệu tiêu cực, hãy báo cáo với cơ quan chính quyền gần nhất để có xử lý kịp thời và ngăn chặn những hậu quả xấu có thể xảy đến.

Kẻ xấu có thể lợi dụng những sự phát triển để cho ra đời những thủ đoạn lừa đảo cực kỳ tinh vi. Từ đánh cắp thông tin người dùng, nhắn tin làm phiền, giả mạo đơn vị cho vay để chiếm đoạt tài sản. Nên, dù bạn là ai hay đang ở bất kỳ độ tuổi nào, hãy thật sự tỉnh táo trước các lời mời gọi hấp dẫn cũng như là tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay tiền online từ 18 tuổi đó để tránh vướng vào những rủi ro mà mình không hề mong muốn.

Hạn mức vay đối với những khoản vay tiền nhanh 18 tuổi

Hạn mức có thể vay cũng là một yếu tố đáng chú ý đối với những khoản vay ở độ tuổi 18. Số tiền mà một người có thể vay hay còn gọi là hạn mức sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là tuổi tác và khả năng tài chính của người vay, đây là một bất lợi lớn dành cho những người dùng đang ở độ tuổi 18 – 19 bởi vì những thông tin đã nêu ở mục trên.

Khi đi vay, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn giữa những tổ chức cho vay với nhau. Bởi vì, đây cũng là một yếu tố quyết định đến hạn mức vay của bạn. Có những đơn vị tài chính hỗ trợ cho người vay những hạn mức vay lên đến 20 triệu đối với những cá nhân từ 18 tuổi trở lên nhưng có thể chứng minh khả năng thu nhập. Còn có một vài đơn vị chỉ cung cấp hạn mức từ 5 – 10 triệu cho khách hàng chọn lựa cho một lần vay. Tuy nhiên, hạn mức càng thấp nghĩa là thủ tục và quy trình sẽ càng đơn giản, nhanh chóng, ít rườm rà.

Đối với những khoản vay tiền 18 tuổi, hạn mức cho vay sẽ khá thấp, hoặc thậm chí là chỉ loanh quanh ở mức tối thiểu, từ 2 triệu đến 10 triệu. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được đăng ký vay với những thủ tục nhanh chóng, không thẩm định, không chứng minh thu nhập và nhận được giải ngân trong thời gian ngắn.

Tuy rằng, những khoản vay ở độ tuổi này sẽ có hạn mức vay thấp và kỳ hạn thanh toán ngắn, nhưng sẽ có rất nhiều ưu đãi được những đơn vị cho vay đưa ra cho khách hàng. Trong một thị trường đầy tính cạnh tranh, thì sự xuất hiện ngày càng nhiều của các ứng dụng/website cho vay theo hình thức mới luôn đem lại những lợi ích nhất định cho người dùng. Vì số lượng quá nhiều, nên các đơn vị sẵn sàng tung ra thị trường những khuyến mãi lớn và thường tập trung vào lãi suất cũng như chi phí, để có thể thu hút cũng như là chiếm được lòng tin của khách hàng. Những khuyến mãi cực hấp dẫn như 0% lãi suất cho khoản vay đầu giúp người vay có thể yên tâm cũng như tiện lợi khi vay tiền trực tuyến. Và từ những sự cạnh tranh này, người vay chính là những người được lợi nhiều nhất.

Những điều mà bạn nên biết trước khi vay tiền 18 tuổi online

Dẫu biết mọi lứa tuổi đều có khả năng gặp vấn đề về tài chính, nhưng càng ít kinh nghiệm thì chúng ta lại càng nên cẩn trọng để tránh khó khăn chồng chất. Để đạt được điều đó, bạn hãy chú ý một vài điểm sau đây khi vay tiền 18 tuổi:

 • Đảm bảo khả năng tài chính: Chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng để vừa thanh toán khoản vay vừa chi tiêu cá nhân mà không gặp áp lực tài chính quá lớn.
 • Có một mục đích vay đúng đắn và hợp pháp: Hãy tự đặt câu hỏi hoặc thảo luận với người nhà về mục đích thực sự của khoản vay, rằng liệu mình có thực sự cần hay không? Và hãy chắc rằng nó hợp pháp bạn nhé!
 • Kiểm tra điều kiện vay: Tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện, điều khoản, chính sách vay bao gồm lãi suất, tiền vay tối đa, thời hạn thanh toán và các chi phí bổ sung liên quan. Đảm bảo đơn vị bạn muốn vay luôn rõ ràng và minh bạch về các thông tin trên.
 • Xem xét lại lãi suất và chi phí: So sánh mức lãi suất và chi phí đi kèm từ nhiều đơn vị. Hãy lựa chọn đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để tránh bị tính lãi suất quá cao.
 • Xác định ngày thanh toán cụ thể: Coi lại cụ thể kỳ hạn thanh toán là khi nào và tính toán xem tình hình tài chính của bản thân có đáp ứng được hay không.
 • Tránh rủi ro: Nên thanh toán đúng hoặc trước thời hạn để không bị rơi vào tình trạng nợ xấu.

Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: Ở độ tuổi 18 sẽ chưa có quá nhiều kinh nghiệm, vì thế bạn nên tham khảo ý kiến từ người lớn trong nhà hoặc những người đã có kinh nghiệm trước khi vay.

Quy trình đăng ký khoản vay tiền online từ 18 tuổi

Dưới đây là các bước thành lập nên một hồ sơ vay online mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và các giấy tờ thông tin cần thiết. Các loại giấy tờ như CMND/CCCD, Hộ khẩu, địa chỉ cư trú, hay giấy tờ để chứng minh thu nhập (nếu như đơn vị vay đó yêu cầu).
 • Bước 2: Hồ sơ vay của bạn sẽ được các chuyên viên của đơn vị tiến hành tiếp nhận và xác minh những thông tin mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ có đúng sự thật hay không.
 • Bước 3: Nếu như các chuyên viên đã xác minh những thông tin trên là chính xác, thì hồ sơ sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để tiến hành phê duyệt khoản vay.
 • Bước 4: Trong trường hợp khoản vay của bạn được phê duyệt, tiền vay sẽ được hệ thống giải ngân theo phương thức như đã thỏa thuận giữa 2 bên.

Như vậy, quy trình vay tiền đã được hoàn thành. Việc bạn cần làm còn lại đó chính là chú ý về kỳ hạn vay để có thể tiến hành thanh toán đúng thời điểm, tránh để quá hạn và phát sinh những khoản chi phí không đáng có.

Tại sao nên vay ở OnCredit

OnCredit là một đơn vị hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp trực tuyến uy tín tại Việt Nam, đã được chứng nhận là đáng tin cậy. OnCredit cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. OnCredit có hỗ trợ đối với những khoản vay tiền 18 tuổi cho những cá nhân đang có nhu cầu tài chính trong độ tuổi này. Bạn chỉ cần CMND/CCCD chính chủ và hợp pháp là đã có thể tiến hành vay tại OnCredit.

Trải nghiệm của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của OnCredit, vì thế sự tiện lợi và nhanh chóng luôn được OnCredit chú trọng. Nhiều khách hàng rất hài lòng với sự nhanh gọn này vì họ nhận được giải ngân chỉ trong một ngày.

Khách hàng nên lưu ý gì khi tiến hành vay ở độ tuổi 18?

Đầu tiên và quan trọng nhất, đó chính là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về toàn bộ thông tin của các đơn vị cho vay mà bạn cân nhắc. Những thông tin đó có thể bao gồm: lãi suất, chi phí, hạn mức, kỳ hạn, đánh giá của khách hàng, độ uy tín,… Đây là việc nên làm để hạn chế những rủi ro mà bạn không thể đoán trước cũng như là giúp bạn tránh việc vay nhầm những tổ chức tín dụng đen khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Việc vay tiền ở độ tuổi này cũng vô cùng khó khăn tuy nhiên không có nghĩa là không thể. Nhưng trước khi vay tiền, bạn hãy cố gắng đảm bảo nguồn thu của mình ổn định và đều đặn để có thể chứng minh khả năng tài chính của mình với đơn vị cho vay cũng như đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.

Kết luận

Với những chia sẻ về việc vay trả góp cho người 18 tuổi của OnCredit trong bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ có thể trang bị cho mình thêm những kiến thức bổ ích và tìm kiếm được cho mình một khoản vay ở độ tuổi 18 – 19 phù hợp và an toàn. Chúc bạn luôn thành công và mạnh khỏe trong cuộc sống.

Câu hỏi thường gặp

18 tuổi có nợ xấu thì có được hỗ trợ vay tiền online?

Có thể nói rằng, chỉ riêng việc vay online ở tuổi 18 đã là không dễ dàng, và nếu như bạn lại thuộc nhóm nợ xấu thì khả năng được vay lại càng khó. Tuy nhiên, một vài đơn vị vẫn sẵn sàng hỗ trợ cho vay với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2.

18 tuổi nhưng không có CMND/CCCD thì có được vay?

Câu trả lời là Không, vì CMND/CCCD chính là giấy tờ căn bản và quan trọng để đơn vị cho vay có thể dựa vào, xác minh và đưa ra quyết định cho bạn vay hay không.

Lãi suất của khoản vay online 18 tuổi là bao nhiêu?

Hiện nay, đa phần các Website/Ứng dụng có hỗ trợ cho vay 18 tuổi áp dụng mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu. Tuy nhiên, các khoản vay sau sẽ có lãi suất dao động từ 12% - 22%.
VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103459