Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Nhận tiền lên đến 10 triệu bằng CMND, giải ngân siêu tốc chỉ trong 20 phút

Nhận tiền lên đến 10 triệu bằng CMND, giải ngân siêu tốc chỉ trong 20 phút

Bạn có tin, chỉ cần một tờ Chứng minh nhân dân (CMND) thôi là có thể vay được số tiền đến 10 triệu đồng? Bạn có ngỡ ngàng trước sức mạnh của công nghệ số, những biến đổi không ngừng, những điều không thể trở nên thành có thể? Vay tiền thì phải gặp mặt trao đổi, thực hiện ký giấy tờ phức tạp. Bỏ ngay tư tưởng ấy đi, bởi ngày nay, nếu muốn vay tiền nhanh, bạn chỉ cần CMND là đủ rồi nhé. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết vay hiệu quả cũng như hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND nhanh nhất, chỉ trong 5 phút.

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay vốn mà bạn không phải làm các thủ tục rườm rà như vay tiền tại ngân hàng, vay tiền = CMND tức là bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc smartphone, điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và nhận được tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền = CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

vay-tien-bang-cmnd

Vay tiền bằng CMND - hình thức vay vốn hiện đại và tiện ích

Đây là phương án vay tiền giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. Thời gian vay thường từ 10 ngày đến 30 ngày.

Ngoài ra, để vay được tiền bằng CMND online, bạn phải đủ tuổi để xin vay vốn theo Pháp luật ban hành, thường là từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.

Các khoản vay bằng CMND không cần thế chấp có tỷ lệ duyệt thành công rất cao, đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 30 phút. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ nhận được tiền chỉ trong 2 phút giải ngân, với thủ tục vay online đơn giản, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Lãi suất khi vay tiền online bằng CMND?

Khi vay tiền nhanh bằng CMND, bạn phải chấp nhận một mức lãi suất khá cao. Do không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn nên lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác như vay thế chấp.

Vì khoản vay dựa hoàn toàn trên uy tín của khách hàng và không có bất cứ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào, nên để đảm bảo an toàn và rủi ro cho khoản vay, các tổ chức tài chính phải tăng lãi suất lớn hơn, để chi trả cho những khoản phí như SMS, hệ thống công nghệ vay online, bảo hiểm cho khoản vay, rút gọn thời gian vay,...

Tuy nhiên, các công ty tín dụng phải đảm bảo tuân theo Pháp luật hiện hành, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Do đó, bạn có thể yên tâm vì đó là mức lãi suất khá phù hợp và có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay với nhau. Bạn chỉ cần thoải mái xem xét và lựa chọn địa chỉ vay phù hợp. Trước khi vay tiền, bạn cũng cần tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính để lựa chọn cho mình địa chỉ vay tốt nhất, tránh các trường hợp tín dụng đen lãi suất cao.

vay-tien-bang-cmnd

Quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay

Ngoài ra, vấn đề lãi suất, nặng lãi hãy không nặng lãi còn nằm ở cách suy nghĩ và tư duy của bạn. Nếu bạn coi trọng vấn đề thời gian, cần tiền là có ngay, giúp bạn xử lý những vấn đề hết sức quan trọng thì việc lãi suất cao hay thấp sẽ không còn là nỗi lo ngại lớn khi vay tiền.

Ngược lại, vừa muốn có tiền nhanh, lại vừa muốn lãi suất thấp và ưu đãi thì xin thưa rằng, điều đó là rất khó!

Vậy thì…

Nơi nào đang áp dụng hình thức cho vay tiền bằng CMND lãi suất thấp?

OnCredit là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay trực tuyến hiếm hoi giúp khách hàng nhận được khoản vay chỉ bằng CMND, thực hiện thủ tục vay online đơn giản và nhận được tiền nhanh chóng, được hỗ trợ bởi Ngân hàng và Đối tác cho vay uy tín tại Việt Nam.

Khác với khi vay tại ngân hàng, tại đây, bạn sẽ làm thủ tục và nhận tiền ngay trong ngày, từ đó, có thể sắp xếp được thời gian của mình một cách hữu ích nhất.

vay-tien-bang-cmnd

Vay tới 10 triệu chỉ cần CMND

Ngân hàng thường là lựa chọn vay hàng đầu mà rất nhiều nhà kinh doanh nghĩ đến khi cần. Lý do là vì tỷ lệ lãi suất hợp lý trong thời gian dài cùng với số tiền vay lên đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, tỷ lệ phê duyệt không cao vì cần nhiều loại giấy tờ, thủ tục rắc rối, và cần tài sản thế chấp. Chưa kể, nói bạn bị rơi vào danh sách nợ xấu CIC thì bạn hoàn toàn không có khả năng vay được ngân hàng. Rõ ràng, bạn khó có thể thành công khi cần vay tiền có liền trong ngày.

Song, khi áp dụng hình thức khi sử dụng dịch vụ tư vấn cho vay online tại OnCredit, bạn có thể, bạn có thể tránh được các rắc rối khác như cần người bảo lãnh, cần giấy tờ liên quan, có nợ xấu vẫn có thể vay vốn được. Mọi thông tin mà bạn cung cấp để giao dịch cũng được bảo mật tuyệt đối.

Xét thấy, ở lĩnh vực tài chính tiêu dùng online, các công ty tư vấn cho vay online sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì giúp khách hàng tìm thấy những giải pháp tài chính với thủ tục đơn giản và được giải ngân một cách nhanh chóng. Chính vì đơn giản và nhanh chóng, nên tỷ lệ duyệt vay sẽ rất cao, khả năng nhận tiền nhanh trong ngày của bạn cũng sẽ được nâng lên.

Đây là chính sách ưu đãi của OnCredit được áp dụng nhằm nâng cao quyền lợi Khách hàng, giúp Khách hàng có thể chủ động trong giao dịch và thanh toán khoản vay.

Bên cạnh đó, với thời hạn vay tương đối ngắn (30 ngày), Khách hàng có thể vay nhanh và thanh toán nhanh, tạo nên thói quen tiêu dùng, xử lý vấn đề tài chính của mình một cách hiệu quả nhất.

Những ưu điểm về những giải pháp tài chính mà dịch vụ tư vấn cho vay online của OnCredit cung cấp:

  • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian
  • Dịch vụ hỗ trợ vay và gia hạn hoạt động 24/7
  • Được vay trả góp bằng hình thức gia hạn khoản vay

vay-tien-bang-cmnd

Vay tiền nhanh bằng CMND cùng OnCredit

Có thể nói, không một nơi cung cấp dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND mà lãi suất lại cạnh tranh như OnCredit, thấp hơn gấp bội lần so với nhiều nơi cho vay tiền online khác. Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn ngay bây giờ.

Giả sử: bạn đang có khoản vay 10 triệu đồng tại ngân hàng A, với mức lãi suất là 6% trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng (khoảng 20 ngày) là bạn đã đủ khả năng chi trả khoản vay này. Bạn muốn thanh toán sớm để được giảm lãi? Câu trả lời là không thể, bởi ngân hàng A đang áp dụng cách tính lãi suất theo chu kỳ, tức hết 1 tháng, bạn bắt buộc phải thanh toán với số tiền cả gốc + lãi là: 10.600.000 đồng.

Còn với OnCredit…

Dịch vụ tư vấn cho vay online tại OnCredit có gì đặc biệt?

Khi bạn đăng ký vay tiền tín chấp bằng CMND tại OnCredit, bạn sẽ nghiễm nhiên nhận được các ưu đãi sau:

- Vay ngay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng trong vòng 20 phút

- Nhận đủ số tiền cần vay và thanh toán đúng với tổng tiền công ty yêu cầu (bao gồm tiền vay, lãi suất và phí dịch vụ). Tất cả được thực hiện rõ ràng và minh bạch, không một khoản chi phí nào bị cố ý in mờ, in nhỏ hoặc bị ẩn. Khách hàng yêu cầu vay bao nhiêu thì sẽ giải ngân bấy nhiêu, không trừ phí dịch vụ trong số tiền mà khách hàng nhận được.

- Thủ tục vay tiền đơn giản, như tên gọi của hình thức vay, đó là chỉ cần CMND là đủ. Ngoài ra, bạn không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác.

- Không cần chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài chính như khi vay tại ngân hàng. Tư vấn cho vay tiêu dùng tại OnCredit là kênh hỗ trợ, và tạo điều kiện cho mọi người tìm thấy giải pháp tài chính phù hợp, đặc biệt là sinh viên và lao động tự do.

- Sử dụng hình thức cho vay tiền online bằng CMND, nên không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào. Tất cả chỉ dùng đối chiếu để hoàn thành thủ tục vay.

- Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, không cần phiền người bảo lãnh.

- Mọi trao đổi đều thực hiện trực tuyến 100% giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như công sức mà vẫn đạt được khoản vay mong muốn.

vay-tien-bang-cmnd

Vay vốn hoàn toàn 100% online

Một số điểm hạn chế của hình thức vay tiền online bằng CMND

Bên cạnh những lợi ích cũng như độ tiện ích của vay tiền bằng CMND đem lại là những hạn chế nhất định.

- Bạn chỉ vay được số tiền từ 10 triệu trở lại.

- Thời gian vay tương đối ngắn hơn khi vay ngân hàng.

- Lãi suất lên đến 2.5% ở một số công ty tín dụng.

Thấu hiểu khách hàng cần những khoản tiền lớn hơn con số 10 triệu, tuy đó không phải là khoản tiền nhỏ nhưng có những trường hợp, người dân cần vay vốn với số tiền cao hơn để giải quyết nhu cầu của mình. Nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem, với số tiền 10 triệu bạn sẽ có thể làm được điều gì:

  • Đóng học phí cho con
  • Đóng tiền viện phí
  • Hỗ trợ người thân như ba mẹ, anh chị em
  • Giải quyết chi tiêu cá nhân, gia đình trong vòng 1 tháng
  • Mua được món đồ mà mình yêu thích như: túi xách, giày dép, quần áo
  • Có thể đầu tư: vàng, forex, chứng khoán
  • Xoay vốn cho mục đích kinh doanh nhỏ lẻ: bán hàng online, rau củ quả, tạp hóa nhỏ, cửa hàng ăn uống

vay-tien-bang-cmnd

Thỏa sức Shopping cùng OnCredit nhé!

Và còn những mục đích tiêu dùng khác mà bạn có thể giải quyết được với con số 10 triệu đồng. Quan trọng không phải số tiền bao nhiêu mà quan trọng là bạn đã hiểu đúng được đặc điểm, lợi ích của từng hình thức vay để áp dụng hiệu quả trong cuộc sống của mình.

Thế còn thời gian vay ngắn thì sao, vay vốn chỉ từ 5 - 10 - 15 - 20 - 25 - 30 ngày, liệu có đủ để xoay vốn kịp? Đúng là thời gian tối đa chỉ 30 ngày khi bạn vay ở OnCredit, nhưng bạn vẫn có thể được chấp nhận gia hạn vay khi có nhu cầu cơ mà.

Bạn có thể trả khoản lãi trước để kéo dài thời gian hoàn trả khoản vay của mình. Khi nào đủ tiền rồi, bạn có thể thanh toán một lượt. Mọi thứ thật dễ dàng, do đó, dù vay tiền hay làm bất cứ điều gì, đừng quên “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức cẩn thận về vấn đề lãi suất và phí ẩn. Một địa điểm cho vay uy tín và chất lượng phải chứng minh cho khách hàng thấy được sự minh bạch và rõ ràng trong mọi bước vay.

Do đó, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, củng cố và phát triển sự uy tín của một Công ty Tư vấn Tài chính hàng đầu Việt Nam, OnCredit đã và đang áp dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.

Tức, khi chọn hạn mức vay, thời hạn vay, hệ thống website oncredit.vn và App OnCredit sẽ hiện rõ số tiền vay và gốc + lãi cho khách hàng. Ngoài số tiền mà khách hàng phải thanh toán được hiển thị, OnCredit tuyệt đối không phát sinh bất kỳ phí ẩn nào khác.

Vì vậy, có thể thấy, điểm hạn chế của việc vay tiền bằng CMND hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn tìm đúng đối tượng, đúng địa điểm vay. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn là người thông minh, bạn sẽ nhận định được đâu là đơn vị tư vấn cho vay online mà bạn có thể tin cậy.

vay-tien-bang-cmnd

OnCredit luôn đẩy mạnh, phát triển dịch vụ để nâng cao quyền lợi cho Khách hàng

Tôi muốn vay online nhanh, vậy làm cách nào để liên hệ OnCredit?

Nếu bạn cảm thấy mình đang cần vay tiền và hình thức vay tiền trả góp bằng CMND bên trên khá phù hợp với mình, thì liên hãy liên hệ ngay với OnCredit nhé. Bởi những điều kiện lý tưởng ở đây sẽ hỗ trợ cho việc vay vốn của bạn một cách tối đa.

Đừng ngại ngùng khi sử dụng CMND để vay tiền, vì đó chính là quyền lợi của bạn. Hãy để OnCredit san sẻ bớt gánh nặng cho bạn, để bạn hiểu rằng, bất cứ khi nào cần giúp đỡ đều có người sẵn sàng hỗ trợ.

Phương thức liên hệ với OnCredit cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn mở điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng Internet và truy cập vào trang web https://oncredit.vn là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Quá dễ dàng đúng không nào?

vay-tien-bang-cmnd

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về hình thức cho vay tiền bằng CMND rồi phải không? Bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ vay này chưa? Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với OnCredit để giải quyết vấn đề tài chính của mình?

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
visa master-card
Minh Hoàng từ Bình Dương vừa nhận được khoản vay 2.500.000 VND.
visa master-card
Yến Vy từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 700.000 VND.
visa master-card
Thu Thủy vừa gửi yêu cầu vay 8.000.000 VND.
visa master-card
Trung Thành từ tp. HCM vừa nhận được 1.500.000 VND.
visa master-card
Tiến Tùng từ Thái Bình vừa nhận được 4.000 VND.
visa master-card
Tùng Lâm từ tp. HCM vừa đăng hồ sơ vay lại 9.000.000 VND
visa master-card
Hoàng Hải từ Kiên Giang vừa đăng hồ sơ vay 1.500.000 VND.
visa master-card
Phương Anh từ Hà Nội vừa nhận được 800.000 VND.
visa master-card
Phương Nhung từ Quảng Ninh vừa gửi yêu cầu vay 6.000.000 VND.
visa master-card
Phi Hùng từ Hà Nội vừa nhận được 2.500.000 VND.
visa master-card
Linh Chi từ tp. HCM vừa nhận được 5.500.500 VND.
visa master-card
Huyền Anh từ Hải Phòng vừa gửi yêu cầu vay 4.500.000 VND.
visa master-card
Tú Vi từ Bắc Ninh vừa nhận được 7.000.000 VND.
visa master-card
Thu Hoài vừa gửi yêu cầu vày 500.000 VND.
visa master-card
Lan Anh từ Huế vừa gửi yêu cầu vay lại 5.000.000 VND.
visa master-card
Đình Chinh từ Hải Dưởng vừa nhận được 10.000.000 VND.
visa master-card
Trọng Tài từ tp. HCM vừa nhận được 6.000.000 VND.
visa master-card
Thu Tình từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 1.000.000 VND.
visa master-card
Hồng Ánh từ tp. HCM vừa nhận được 8.500.000 VND.