Vay tiền Online   Vay tiền gấp, 0% cho khoản vay đầu tiên*
VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay tiền gấp, 0% cho khoản vay đầu tiên*

 • Khoản vay tiền gấp lên tới 20.000.000 VNĐ
 • Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ đăng ký đến 97%
 • Nhận tiền vào tài khoản trong vòng 20 phút

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103459

Nhiều người thường tìm đến các gói vay tiền gấp trên thị trường để giải quyết các nhu cầu cấp thiết như tiền sinh hoạt, mua đồ dùng gia đình, mừng tiệc… Vậy khách hàng nên vay tiền gấp hay không? Vay theo hình thức nào là hợp lý? Cùng OnCredit tìm hiểu ngay sau đây:

Vay tiền gấp là phương án tốt nhất được nhiều người lựa chọn khi cần giải quyết những công việc cần kíp. Bên cạnh đó, dịch vụ vay tiền online trong ngày cũng không yêu cầu các khách hàng phải chứng minh thu nhập nên lại càng dễ dàng hơn cho người cần vay. Vậy dịch vụ này có những yêu cầu, điều kiện, thủ tục như thế nào?

Vay tiền gấp chỉ cần CMND, nhận tiền ngay

Hiện nay, có nhiều hình thức cho vay tiền gấp, nhận tiền ngay trong ngày. Dưới đây là những hình thức vay tiền mà bạn có thể sử dụng.

Vay tiền gấp dưới dạng tín chấp

Khi vay tiền tại ngân hàng hay các tiệm cầm đồ, bạn sẽ cần cầm cố tài sản có giá trị như nhà đất, xe cộ, thiết bị… hoặc chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay… Vậy nên các gói vay tín chấp trở nên phù hợp hơn với những ai cần vay tiền gấp. Ưu điểm:

 • Không cần phải nộp quá nhiều giấy tờ như sao kê lương, giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Thường chỉ cần Chứng minh nhân dân (CMND) và/hoặc sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe…)
 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh khoản vay.

Tuy nhiên, người đi vay cũng cần cẩn thận và tránh các địa chỉ cho vay tín dụng đen, lừa đảo cho vay lãi cao.

Vay tiền gấp - OnCredit tư vấn vay tiền online nhanh
Khách hàng có thể vay tiền gấp theo nhiều hình thức

Vay gấp qua thẻ tín dụng ngân hàng

Hiện nay, có nhiều khách hàng đã mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm cũng chỉ được khuyến khích trong một số tình huống nhất định.

Khi cần vay tiền mặt, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, với những đặc điểm sau:

 • Số tiền được rút không vượt quá 50% hạn mức thẻ
 • Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cao, trừ trực tiếp vào mỗi lần rút tiền.

Nếu bạn đang có thẻ tín dụng và muốn vay tiền gấp, bạn có thể lựa chọn cách này. Nhưng nếu có thể thì bạn không nên lựa chọn phương án này.

Vay cầm cố sổ tiết kiệm

Nếu bạn đang có tài khoản tiết kiệm chưa đến hạn tất toán, nhưng lại cần tiền mặt gấp thì bạn có thể lựa chọn phương án vay cầm cố sổ tiết kiệm. Bạn có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay tiền gấp trong thời gian chờ tất toán; thay vì rút sổ tiết kiệm và được tính lãi gửi không kỳ hạn cực kỳ thấp.

Mức lãi suất vay tiền gấp theo cách này có thể sẽ cao nhưng nếu bạn thanh toán đầy đủ thì vẫn nhận được lãi từ sổ tiết kiệm vào cuối kỳ. Ưu điểm:

+ Người đi vay đảm bảo được tiền lãi từ sổ tiết kiệm, nhận tiền giải ngân nhanh chóng

+ Phía ngân hàng có thể yên tâm vì sổ tiết kiệm là một loại tài sản đã được xác minh, là cơ sở tốt để đảm bảo cho khoản vay này.

Vay tiền gấp trong ngày thông qua website/ app vay tiền online

Ngoài cách vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính, hiện nay có nhiều công ty tài chính – tín dụng nhỏ và vừa cũng hỗ trợ các gói vay gấp. Đặc điểm chính của các gói vay tiền online này là:

+ Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/Thẻ căn cước

+ Có thể đăng ký dễ dàng qua ứng dụng (app) hay website.

+ Có sẵn công cụ tính toán khoản vay trực quan, dễ hiểu.

+ Khoản vay nhỏ, phù hợp với các mục đích tiêu dùng, mua sắm.

Tuy nhiên, người có nhu cầu vay tiền gấp cũng không nên vì quá cần khoản tiền vay mà bất chấp đăng ký, không lựa chọn ra địa chỉ cho vay uy tín. Bạn chỉ nên đăng ký vay theo cách này nếu bên cho vay có hợp đồng rõ ràng, chi tiết về khoản vay của bạn.

Vay tiền gấp lãi suất thấp - OnCredit tư vấn vay tiền qua app
Vay tiền qua app/website cũng là một cách vay tiền gấp cho KH cần kíp

Lãi suất vay tiền gấp

Tùy theo từng ngân hàng, công ty tài chính thì sẽ có quy định khác nhau về lãi suất. Nhìn chung, các đơn vị cho vay đưa ra mức lãi suất thấp sẽ duyệt hồ sơ vay gắt gao hơn, yêu cầu nhiều hơn.

Và ngược lại, những nơi dễ dàng duyệt nhanh những khoản vay gấp thì mức lãi suất sẽ cao hơn.

Những hình thức trên có thể giúp bạn xoay xở được khoản tiền bạn cần trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn muốn đảm bảo việc vay tiền được thuận lợi, bạn có thể tham khảo người quen hoặc nhờ tư vấn viên để nắm rõ hơn về gói vay cũng như những thủ tục cần làm.

Lưu ý: Nên so sánh giữa các đơn vị cho vay khác nhau để chọn ra nơi đáng tin cậy nhất!

Điều kiện và thủ tục vay tiền gấp

Sau khi tìm hiểu về lãi suất vay gấp, điều cần làm tiếp theo chính là thủ tục và điệu kiện để vay tiền:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Có giấy CMND/ CCCD còn hạn sử dụng, chính chủ
 • Hộ khẩu gia đình bản photo công chứng( một số nơi không yêu cầu sổ hộ khẩu )
 • Thu nhập cá nhân (Tùy vào thu nhập mà lựa chọn gói vay phù hợp)

Đối với một số công ty tài chính giải ngân cho khách hàng có nợ xấu. Các gói tiền phù hợp với nhu cầu nên có thể lên tới 18 triệu. Ngoài ra, hình thức trả góp cũng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Ưu điểm của hình thức vay tiền gấp bằng CMND

Nếu cần một khoản tiền nhỏ để chi trả sinh hoạt, chi phí hóa đơn,... vay tiền gấp bằng CMND sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng nhất.

Là hình thức vay tín chấp nên không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Những khoản vay ngắn thường có thời gian thanh toán ngắn và lãi suất khá cao.

Nhận tiền nhanh chóng, đúng như tên gọi vay tiền gấp thì bạn sẽ nhận được số tiền vay trong vòng 20 phút sau khi hồ sơ được duyệt. Ngoài ra, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để có thể giải ngân được nhanh chóng hơn.

Có nên vay tiền gấp hay không?

Chúng tôi không khuyến khích bạn vay tiền gấp online hay đầu tư qua những ứng dụng kém uy tín. Dù bạn đang cần tiền gấp, thậm chí là trong vòng vài giờ đồng hồ là phải có tiền, bạn vẫn nên cẩn trọng để tránh những phiền toái xảy đến với chính bạn và người thân.

Hãy chọn nơi cho vay minh bạch về khoản vay: số tiền vay, mức lãi, mức phí khác, ngày thanh toán… Và đồng thời tính toán xem mình có thể trả nợ đúng hạn hay không trước khi đăng ký vay.

Nếu bạn không muốn vay số tiền quá lớn lên đến hàng chục, hàng trăm triệu như các gói vay tại ngân hàng, bạn hoàn toàn có quyền đăng ký vay từ vài triệu tại các kênh online.

Vay tiền gấp trong ngày - OnCredit tư vấn vay tiền mặt lãi suất thấp

Như đã nói bên trên, trước khi vay bạn cần đánh giá về đơn vị cho vay thật kỹ càng: công ty có được cấp phép đầy đủ hay không, mức lãi suất, chi phí liên quan như thế nào…

Vay tiền gấp online rất phù hợp với những bạn đang cần một khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần hoàn thành hồ sơ đăng ký rất đơn giản, không cần nhiều giấy tờ và không cần chứng minh tài chính. 

Nói tóm lại, nếu trong trường hợp bạn không thật sự cần vay tiền gấp, bạn nên cân nhắc trước khi chọn đăng ký vay tại bất kỳ đâu.

Vay tiền gấp online ở đâu uy tín

Trước khi bạn muốn vay tiền gấp online ở bất kỳ địa chỉ nào bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ công ty cho vay. Những khoản lãi suất, cũng như phí ẩn. Phụ lục vay bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký.

Đối với các khoản vay tiền tại ngân hàng bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ bạn cần phải cân nhắc thời gian thanh toán. Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã vay.

Đối với các công ty tài chính, thời gian cho vay sẽ thấp hơn ngân hàng. Do đó hãy cân nhắc khả năng trả nợ để tránh những phiền phức không đáng có.

Vay tiền gấp ở đâu uy tín, điều này phải do chính bạn trải nghiệm mới có được câu trả lời chính xác nhất. Vì có nhiều người thích vay tại ngân hàng vì lãi suất thấp, yên tâm hơn vì vướng phải tín dụng đen.

Khi vay tiền gấp tại các công ty tài chính dễ mắc phải tín dụng đen do không tìm hiểu kỹ. Ngoài ra, có thể bị làm phiền bằng những cuộc gọi để đòi nợ nếu bạn quá thời hạn trả nợ.

Ngoài vay tiền gấp bạn có thể tham khảo dịch vụ vay tiền bằng CMND, vay tín chấp mà OnCredit đang áp dụng. Với lãi suất ưu đãi, OnCredit luôn cố gắng giúp người dùng có được khoản vay tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Hiện đang lao động tự do hoặc đang là sinh viên có thể vay tiền gấp?

Nếu bạn đang là người lao động tự do hoặc sinh viên cần vay tiền gấp, các công ty tài chính có thể là địa chỉ hỗ trợ nhanh chóng hơn phía ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo thanh toán khoản vay của mình đầy đủ và đúng hạn.

Lãi suất vay tiền gấp có cao không?

Lãi suất vay tiền nhanh trong ngày có thể cao hơn một số hình thức vay thế chấp hay vay cầm cố. Tuy nhiên vẫn đảm bảo không vượt quá quy định của nhà nước.

Thủ tục vay tiền gấp có khó không?

Thông thường, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu Khách hàng cung cấp CMND/ Thẻ căn cước và các thông tin liên hệ cơ bản.

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103459