Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền không thẩm định
VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay tiền không thẩm định

 • Giới thiệu về vay tiền không thẩm định
 • Điều kiện đăng ký vay tiền không thẩm định
 • Quy trình đăng ký khoản vay tiền không thẩm định

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

Xuất hiện như một giải pháp tài chính phù hợp và khả thi dành cho những cá nhân đang gặp các trường hợp khó khăn về tài chính, muốn vay tiền nhưng lại không muốn những người xung quanh mình như người thân, gia đình và bạn bè biết. Vay tiền không thẩm định chính là sự lựa chọn dành cho bạn, đáp ứng những nhu cầu về nhanh chóng cũng như bảo mật thông tin khoản vay của người dùng. Vậy vay tiền không thẩm định là gì? Những nơi nào đang cung cấp dịch vụ vay không thẩm định người thân này? Quy trình tiến hành đăng ký ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Giới thiệu về vay tiền không thẩm định

Có thể nói rằng, hiện nay đang có nhiều cách để vay tiền khác nhau, từ vay mượn người quen, cho đến việc vay mượn các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn hay cả vay tiền online với những hạn mức đa dạng, phù hợp với từng mong muốn hay nhu cầu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, ở những đơn vị như ngân hàng, hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được các nhân viên tiến hành xác minh và thẩm định bằng việc gọi điện cho người thân để xác nhận. Đây là lý do nhiều khách hàng tìm đến những khoản vay tiền không thẩm định.

Các bước thẩm định, xác minh hồ sơ người vay trước khi phê duyệt và giải ngân là rất quan trọng cũng như cần thiết đối với những đơn vị cho vay. Tuy nhiên, hiện nay, có những đơn vị tài chính đã thay đổi phương thức tiến hành xác minh thông tin, từ việc gọi điện cho người thân, người quen, gia đình thì nay đã trở thành gọi điện cho chính người vay để xác nhận. Thay đổi này đã thu hút được rất nhiều khách hàng cho các đơn vị đang cung cấp dịch vụ vay tiền online không thẩm định vì rất nhiều người dùng không muốn ai biết về các khoản vay của mình. Như vậy, có thể nói rằng, vay tiền không thẩm định là bạn vẫn nhận được toàn bộ quyền lợi của một người vay dù các bước giám định đã bị lược bỏ.

Hoạt động như một dạng vay tín chấp với thông tin duy nhất để đơn vị cho vay căn cứ vào và phê duyệt khoản vay tiền không thẩm định của bạn là độ uy tín hay lịch sử tín dụng của bạn. Độ uy tín của bạn sẽ được đo bằng nhiều yếu tố như khả năng thanh toán, mức thu nhập mỗi tháng, giấy tờ hồ sơ được yêu cầu đầy đủ và chính xác,… Thậm chí ở một vài đơn vị cho vay tiền không thẩm định chỉ yêu cầu CMND/CCCD của người vay để tiến hành xét duyệt.

Do bước thẩm định người thân đã được đơn giản hóa, giúp những khoản vay không thẩm định người thân trở nên nhanh chóng và tiện ích hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đi vay và mong muốn nhận được số tiền giải ngân trong ngày hoặc trong vài ngày thì vay không thẩm định sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó. Bởi vì đơn vị cho vay tiền không thẩm định hiểu được mong muốn của khách hàng đó là giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng nhằm cải thiện chất lượng đời sống cá nhân. Tại OnCredit, khoản vay tiền online không thẩm định của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi đã được xét duyệt.

Điều kiện đăng ký vay tiền không thẩm định

Hầu hết các đơn vị đang cung cấp dịch vụ vay theo hình thức vay tiền không thẩm định sẽ có các yêu cầu nhất định dành cho người vay và sẽ thay đổi tùy theo từng đơn vị. Nhưng sẽ có một vài điểm cụ thể như sau:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi;
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân còn hiệu lực cũng như là phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân cũng như thanh toán;
 • Có một nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay tiền không thẩm định.

Bên cạnh những điều kiện chung như trên, thì tại mỗi đơn vị cho vay không thẩm định sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau.

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo rằng toàn bộ các thông tin bạn cung cấp cho đơn vị cho vay tiền không thẩm định là đầy đủ và chính xác.

Quy trình đăng ký khoản vay tiền không thẩm định

Khi tiến hành đăng ký khoản vay tiền không thẩm định, quy trình để đăng ký một khoản vay tiền không gọi điện người thân sẽ diễn ra như sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ phải truy cập vào trang chủ hoặc ứng dụng cho vay tiền online không thẩm định, lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay theo mong muốn cũng như phù hợp với nhu cầu. 
 • Sau đó, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân theo mẫu được bên cho vay tiền không thẩm định yêu cầu và tiến hành gửi hồ sơ. 
 • Khi bên cho vay tiền không thẩm định tiếp nhận hồ sơ của bạn, sẽ có các chuyên viên tiến hành gọi điện cho bạn để tiến hành xác minh cũng như bổ sung thông tin. 
 • Cuối cùng, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển tiếp cho bên có thẩm quyền để xét duyệt và giải ngân.

Có thể thấy rằng, hình thức vay không thẩm định này đã thay đổi từ việc thẩm định người thân, gia đình, bạn bè sang xác minh thông tin với chính bản thân người vay. Việc này nhằm đảm bảo rằng, khoản vay sẽ không bị tiết lộ với bất kỳ ai hay bên thứ 3 nào. Người vay tiền không thẩm định sẽ phải trả lời một vài những câu hỏi đơn giản như là nơi công tác, địa chỉ cư trú, chức vụ hiện tại,…

Danh Sách Các App Vay Tiền Không Thẩm Định Online Hot Nhất 2023

Có thể nói rằng hiện nay các app vay tiền không thẩm định đang trở thành một hiện tượng và nhận được sự đánh giá cao trên thị trường tài chính Việt Nam. Dưới đây là danh sách các app vay tiền không thẩm định, hãy cùng tham khảo.

DỊCH VỤ CHO VAY

HẠN MỨC

KỲ HẠN

LÃI SUẤT

ONCREDIT

1-20 triệu đồng

3-6 tháng

14,6% /năm

MONEYTAP

3-50 triệu đồng

3-36 tháng

36%/năm

CREZU

1-20 triệu đồng

3-4 tháng

13,65%/năm

TAMO

1-40 triệu đồng

3-6 tháng

12-20% /năm

SENMO

1-20 triệu đồng

3-6 tháng

 

FINIZI

1-10 triệu đồng

3-6 tháng

19%/năm

TIENOI

1-10 triệu đồng

3-6 tháng

12 – 18,25%/năm

DOCTOR DONG

1-10 triệu đồng

3-12 tháng

12-20% /năm

MONEYVEO

1-10 triệu đồng

3-6 tháng

18,25%/năm

ATM ONLINE

1-20 triệu đồng

3-6 tháng

12-20% /năm

TIMO PLUS

10-100 triệu đồng

12 tháng

24%/năm

ZAIMOO

1-20 triệu đồng

3-6 tháng

16,7%/năm

VAMO

500K - 15 triệu đồng

3-6 tháng

12 – 18,25%/năm

ROBOCASH

1-10 triệu đồng

3-6 tháng

18,3%/năm

CASH24

1-15 triệu đồng

3-6 tháng

18,3% /năm

MOMO (FASTMONEY)

2-20 triệu đồng

1-18 tháng

Gói vay 2 triệu: 45%/năm trên dư nợ gốc
Gói vay 3-20 triệu: 45%/năm trên dư nợ còn lại

TPFICO

10-100 triệu đồng

12-36 tháng

1 - 2,17%/tháng

FE $NAP

5-50 triệu đồng

6-36 tháng

2,92%/tháng

MONEYCAT

1-10 triệu đồng

3-6 tháng

12 – 18,25%/năm

VIETTEL MONEY

10-80 triệu đồng

3-60 tháng

1,67%/tháng

 

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Hướng dẫn đăng ký khoản vay online không thẩm định

Vì sự đơn giản của hình thức này nên nhiều người lầm tưởng rằng việc vay tiền không thẩm định người thân là rất khó hoặc là khó để kiếm được một đơn vị cho vay tiền nhanh không thẩm định. Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp hình thức vay tiền online không thẩm định thông qua website và ứng dụng. Nếu như bạn đã lựa chọn được cho mình một đơn vị cho vay tiền không thẩm định thì bạn chỉ cần truy cập vào website/ứng dụng hoặc tới trực tiếp tại quầy giao dịch khách hàng của đơn vị đó để tiến hành đăng ký vay nhanh không thẩm định.

Toàn bộ quy trình và thủ tục vay không thẩm định đều rất đơn giản, nhanh chóng, tránh được việc phải làm phiền người thân. Nếu như bạn không muốn phải tiếp xúc trực tiếp thì bạn có thể tiến hành đăng ký khoản vay trực tuyến chỉ với một vài thao tác trên chiếc điện thoại thông minh hay máy tính của mình.

Hướng dẫn tất toán hay thanh toán khoản vay tiền không thẩm định

Không phải là một khái niệm mới trong việc vay vốn kể cả là vay tiền không thẩm định người thân. Tất toán khoản vay có thể được xem là một hành động chấm dứt một hợp đồng hay một giao dịch vay vốn giữa bên vay và bên cho vay. Tất toán nghĩa là bạn sẽ hoàn thành mọi khoản nợ đã ký kết với bên cho vay trước đó.

Khi bạn tất toán khoản vay không thẩm định, đó là khi bạn muốn thanh toán toàn bộ số tiền gốc và lãi trong một lần cho đơn vị cho vay tiền không thẩm định. Người vay tiền không thẩm định sẽ không cần phải chờ đến kỳ hạn thanh toán để tất toán mà bạn có thể thực hiện việc này bất kỳ lúc nào trước kỳ hạn. Tuy nhiên, tại một vài đơn vị cho vay không thẩm định, sẽ có một khoản phí phạt trước hạn dành cho những khách hàng tất toán sớm khoản vay tiền không thẩm định, số tiền hay số phần trăm sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng.

Cách tất toán khoản vay nhanh không thẩm định là rất dễ dàng và tiện lợi. 

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra thật kỹ số tiền bạn cần phải thanh toán (gốc và lãi cũng như các chi phí phát sinh cho khoản vay tiền không thẩm định người thân). 
 • Sau đó, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cho vay không thẩm định và trình bày mong muốn tất toán khoản vay của mình. 
 • Sau khi bên đơn vị cho vay tiền không thẩm định đã xác minh thông tin, họ sẽ hướng dẫn bạn quy trình thực hiện tất toán. 
 • Hãy giữ lại biên lai để xác minh khi cần thiết.

Trên đây là thông tin về vay tiền không thẩm định mà OnCredit muốn chia sẻ với khách hàng. Mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để bạn có thể tự tham khảo và đánh giá. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.