Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND
0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND

 • Vay tiền mặt lãi suất thấp là gói vay gì?
 • Các hình thức cho vay tiền mặt thường gặp
 • Địa chỉ cho vay tiền mặt lãi suất thấp

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

Vay tiền lãi suất thấp là điều mà nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền tìm kiếm. Lãi suất thấp giúp khách hàng giảm được một phần gánh nặng mỗi khi đến kỳ thanh toán tiền lãi và một phần tiền gốc. Hiện tại, ngoài ngân hàng, chúng ta còn có thể đăng ký vay tiền mặt tại các công ty tài chính. Tìm hiểu ngay về hình thức vay này qua bài viết dưới đây của OnCredit:

Vay tiền mặt lãi suất thấp thường là các gói vay phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Khi tìm đến các gói vay tiền, một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất chính là mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay.

Vậy nên vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và giải ngân nhanh? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, có lẽ bài viết sau đây sẽ có câu trả lời cho bạn đấy:

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND

Vay tiền mặt lãi suất thấp là hình thức cho vay phổ biến tại nhiều các công ty đầu tư, tổ chức tài chính. Gói vay này có thể nhanh chóng đáp ứng mong muốn vay tiền mặt tiêu dùng của khách hàng.

Khách hàng cũng ưa chuộng hình thức vay này bởi sự đa dạng trong đối tượng vay, hồ sơ đơn giản và có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Các hình thức cho vay tiền lãi suất thấp

Đầu tiên có thể kể đến là vay tiền mặt, thường là hình thức vay tín chấp, không cần tài sản thế chấp. Khoản vay được duyệt hay không chủ yếu dựa vào uy tín cá nhân, khả năng thanh toán và lịch sử vay tiền của từng cá nhân.

Vay tiền lãi suất thấp - OnCredit tư vấn vay nhanh online

Khách hàng có thể vay theo hình thức tín chấp hoặc thế chấp

Hình thức cho vay tín chấp cũng rất đa dạng, có thể kể đến như:

Vay theo lương: Là gói vay tiền lãi suất thấp thích hợp với đối tượng là người đi làm hưởng lương và được trả lương hàng tháng. Đối với hình thức này, người vay phải chứng minh thu nhập bằng hợp đồng làm việc và sao kê bảng lương. Yêu cầu mức lương tối thiểu phải từ 3 triệu đồng/tháng.

Vay theo hợp đồng BHNT (bảo hiểm nhân thọ): Phù hợp với những chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nhu cầu vay vốn. Nếu mức phí đóng BHNT càng cao thì mức lãi suất vay sẽ ưu đãi hơn cho khách hàng. Đối với cách vay tiền mặt theo hình thức này cũng không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo khoản vay.

Vay theo hóa đơn tiền điện: Người vay vốn cần đứng tên trên hóa đơn tiền điện, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. Hóa đơn tiền điện được chấp nhận thường phải có giá trị ít nhất từ 300 ngàn đồng/tháng.

Vay tiền lãi suất thấp bằng hình thức vay thế chấp

Khách hàng vay tiền lãi suất thấp có thể sử dụng như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu xe ô tô… hoặc dùng hình thức vay tiền bằng CMND để thế chấp cho khoản vay. Nếu ngân hàng chấp nhận hồ sơ vay thì những tài sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của người vay nhưng giấy tờ chứng minh sở hữu thì được ngân hàng giữ lại.

Cách vay này thích hợp cho khách hàng cần nguồn tiền lớn, hạn mức được xét duyệt có thể lên đến 70% trị giá của tiền bạc và tài sản đảm bảo. Mức lãi suất áp dụng cũng thấp hơn so với hình thức vay tín chấp.

vay tiêu dùng lãi suất thấp - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Vay tiền mặt thường được khách hàng sử dụng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân

Địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp

Hiện giờ có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay vốn với lãi suất thấp. Các bạn có thể tham khảo qua những đơn vị sau:

Home Credit

Home Credit hiện là một trong các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiền mặt trả góp với ưu thế vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Khoản vay không cần thế chấp, không yêu cầu chứng minh thu nhập với lãi suất cạnh tranh tại Home Credit sẽ thu hút những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng nhất. Thời gian vay kéo dài, hạn mức vay có thể lên đến 80 triệu, hồ sơ được duyệt ngay trong ngày cũng là những ưu điểm khi vay tại đây.

FE Credit

FE Credit đã và đang phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp. Gói vay tiền mặt lãi suất thấp tại FE Credit có thể làm bạn hài lòng vì:

 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Hình thức thanh toán đa dạng và đơn giản dễ dàng
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Đăng ký vay lên đến 70 triệu
 • Mức lãi suất được điều chỉnh phù hợp cho từng đối tượng.

MCredit

MCredit là công ty tài chính của ngân hàng quân đội MBbank. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt với lãi suất thấp.

Khách hàng có thể vay từ 10 - 70 triệu đồng, trong thời gian 6 - 36 tháng. Lãi suất vay chỉ từ 1,76%/tháng.

Easy Credit

Easy Credit là công ty tài chính được khách hàng chọn lựa rất nhiều nhờ vào sự linh hoạt, đa dạng trong hình thức cho vay tiền.

HD SaiSon

HD SaiSon đã và đang có các sản phẩm được khách hàng tin sử dụng như gói vay mua xe trả góp, mua đồ điện máy, điện thoại, nội thất và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng.

vay tiền mặt tín chấp - OnCredit tư vấn vay tiền online 24/7

FE Credit, Home Credit, HD Saison... là những tổ chức tài chính lớn chuyên cung cấp khoản vay tiền mặt lãi suất thấp

Điều kiện và thủ tục vay tiền lãi suất thấp

Để có được những khoản vay tiền lãi suất thấp, bạn cần phải có những thông tin dưới đây, nếu đạt điều kiện bạn sẽ có được khoản vay với lãi suất hấp dẫn.

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có giấy chứng minh nhân dân/ CCCD, sổ hộ khẩu
 • Không có nợ xấu ngân hàng (CIC) tư nợ xấu 3 trở lên
 • Có thu nhập ổn định từ 5 triệu trở lên

Để có được khoản vay lãi suất thấp bạn cần phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần vay tiền để trang trải chi phí thì vay tiền online là giải pháp tốt dành cho bạn.

Lãi suất khi vay tiền online cũng chấp nhận được, cái lợi ở đây là bạn nhận được khoản vay nhanh chóng, chỉ cần CMND là đủ.

Có nên vay tiền lãi suất thấp trả góp

Hiện nay, đa số các ngân hàng điều cho vay tiền trả góp với lãi suất hấp dẫn. Thời gian trả góp cũng khá đa dạng, như trả góp 12, 24, hay 60 tháng tùy vào số tiền bạn vay.

Lãi suất trả góp ngân hàng luôn thấp do đó các danh nghiệp, cá nhân kinh doanh thường vay ngân hàng .

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vay tiền ngân hàng được. Bạn cần phải cung cấp giấy tờ, tài sản đảm bảo, không có nợ xấu,... mới có thể duyệt được khoản vay.

Nếu có địa chỉ hay nơi nào cho vay tiền với lãi suất thấp bạn nên vay. Tuy nhiên, cũng nên tìm hiểu thật kỹ vì có thể có nhiều phí ẩn phía sau.

App vay tiền lãi suất thấp - OnCredit

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng app vay tiền lãi suất thấp của nhiều khách hàng, OnCredit hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp cho những ai đang cần tiền tiêu dùng gấp. Chỉ cần bạn có CMND/CCCD còn hạn, không cần cầm cố tài sản là có thể đăng ký dịch vụ.

 • Đối tác của OnCredit sẽ nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản của bạn nếu hồ sơ đạt yêu cầu:
 • 0% LÃI VÀ PHÍ cho khách hàng đăng ký đầu tiên
 • Mã khuyến mãi LÊN ĐẾN 50% cho khách hàng thân thiết
 • Không gọi điện thoại thẩm định người thân, đồng nghiệp
 • Không cần thế chấp tài sản

Và hàng loạt ưu đãi quay thưởng hấp dẫn khác tùy theo chính sách của công ty theo từng thời kỳ. Đăng ký ngay để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền mặt có nhận được trong ngày hay không?

Các khách hàng đăng ký vay tiền mặt tại công ty tài chính có thể nhận được tiền ngay trong ngày nếu hồ sơ đủ điều kiện cho vay. Riêng đối với các khách hàng vay tại ngân hàng, thời gian giải ngân có thể từ 1-3 ngày làm việc.

Có nên vay tiền mặt tại công ty tài chính?

Hiện tại, lãi suất vay tại các công ty tài chính có thể cao hơn vay tại ngân hàng. Tuy nhiên các công ty tài chính giải quyết hồ sơ nhanh hơn, khách hàng được nhận tiền vay trong ngày. Nếu bạn có nhu cầu cần tiền gấp, hãy đăng ký hồ sơ qua công ty tài chính.

Lãi suất vay tiền mặt trung bình là bao nhiêu?

Hiện nay, mức lãi suất cao hay thấp thường phụ thuộc vào quy định của đơn vị cho vay và thị trường tại thời điểm nhất định. Tuy nhiên lãi suất cho vay nói chung không thể vượt quá 20% /năm.

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.