Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi suất được tính: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Vay tiền online không gặp mặt, vay tiền nhanh trong ngày   Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng

OnCredit - Chắc hẳn bạn đã nghe qua hình thức cho vay tiêu dùng rồi nhưng có thể vẫn chưa hiểu rõ đó là gì đúng không? Vậy vay tiêu dùng là gì? Có nên sử dụng dịch vụ này không? Nơi nào cho vay uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin xung quanh vấn đề này, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hình thức vay tiêu dùng nhé!

Vay tiêu dùng là hình thức vay được dùng nhiều nhất 2019

Vay tiêu dùng là hình thức vay được dùng nhiều nhất 2019

1. Cho vay tiêu dùng là gì?

Cho vay tiêu dùng là hình thức mua sản phẩm trả góp bằng hình thức thế chấp hoặc tín chấp thông qua ngân hàng. Hiện tại hình thức vay này cũng phát triển ở một số công ty tín dụng. Mặt thuận tiện của hình thức vay này chính là không cần chứng minh khả năng thành công của dự án như khi vay vốn kinh doanh.

Các công ty cho phép vay tiêu dùng tín chấp (không phải ngân hàng) cũng ngày càng nhiều và nổi bật nhất trong số đó là công ty OnCredit được đa số khách hàng tin dùng. Hãy đọc tiếp để hiểu lý do tại sao lại như vậy nhé!

2. Sự khác nhau khi vay tiêu dùng ở ngân hàng và OnCredit

Khi vay ở ngân hàng

Việc vay tiêu dùng trả góp ở ngân hàng khá phiền phức và được thực hiện như sau:

- Hình thức thế chấp: Bạn cần đưa ra các tài sản có giá trị như sổ hồng, giấy tờ xe, đất đai,… do bạn đứng tên để xin vay khoản có giá trị tương ứng. Việc này khá rườm rà và mất nhiều thời gian, nhất là các khoản tiền gấp cần vay tiền nhanh trong ngày là không thể. Ngoài ra, khi không có khả năng chi trả, tài sản của bạn sẽ lập tức bị tịch thu và phát mãi về sau.

- Hình thức vay tín chấp: Vay tín chấp thì không cần tài sản thế chấp chỉ cần chứng minh năng lực chi trả thông qua thu nhập cá nhân là đủ. Nhưng mặt hạn chế của hình thức này là mức lãi suất cao hơn rất nhiều và thời gian chi trả cũng ngắn hơn vay thế chấp. Thời gian chờ duyệt hồ sơ cũng rắc rối và phải chờ đợi khá lâu, quá phiền phức.

Khi bạn vay tiêu dùng với OnCredit

Nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn khi chọn vay tiêu dùng tại OnCredit

Nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn khi chọn vay tiêu dùng tại OnCredit

OnCredit thực hiện cho vay tiêu dùng với một hình thức duy nhất, chính là hình thức vay tín dụng không cần thế chấp tài sản. Thật bất ngờ và khó tin đúng không?

Với hình thức cho vay như thế này, OnCredit đã giúp rất nhiều khách hàng xoay sở được khoản tiền ngay lập tức nhờ được duyệt vay tiền nhanh trong ngày. Đây chính là một trong những lí do có nhiều khách hàng tìm đến với OnCredit trong thời gian vừa qua.

3. Những ưu điểm vượt trội khi vay tiêu dùng tại OnCredit

Không cần thế chấp bất kì tài sản nào

Bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào khi vay tại OnCredit

Bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào khi vay tại OnCredit

Chẳng những bạn không cần thế chấp tài sản mà bạn còn không cần chứng minh thu nhập nữa. Vì độ tuổi OnCredit chấp nhận cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp là từ 18- 60 tuổi.

Trên thực tế độ tuổi 18 thường là những bạn sinh viên nên không có khả năng chứng minh thu nhập nhưng vẫn có nhiều nhu cầu tiêu dùng khác. Hiểu được điều này nên OnCredit cố gắng tạo điều kiện cho các bạn có thể xoay được khoản chi phí cần dùng một cách đơn giản nhất.

Đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính

Đừng nghĩ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày như điện thoại, xe máy, laptop,… là không chính đáng. Đặc biệt với những ai làm công việc sale là vô cùng cần thiết, đó chính là vật dụng hái ra tiền cho bạn. Do đó, khi cần mua các mặt hàng trên nhưng chưa đến lương thì cho vay tiêu dùng tại OnCredit chính là cứu cánh lý tưởng cho bạn.

Thủ tục vay đơn giản, lãi suất thấp, tổng mức thanh toán rõ ràng

Chỉ cần cung cấp số CMND vào hệ thống của OnCredit và những thông tin cần thiết là xong, bạn đã đủ điều kiện vay tiền rồi đấy. Nhanh, gọn, đơn giản hơn khi vay ở ngân hàng rất nhiều.

Ngoài ra thay vì chấp nhận mức lãi suất ngất ngưỡng ở những nơi khác, bạn lại được hưởng mức vay tiêu dùng lãi suất thấp khi bạn tìm đến OnCredit. Mức thanh toán khi đến hạn cũng được công khai, minh bạch và không phát sinh bất kì chi phí nào khác, quá có lợi cho khách hàng.

Giao dịch thuận tiện, thanh toán dễ dàng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính là bạn đã được vay tiền online, không cần đi lại, thật tiện lợi biết bao nhiêu. Việc thanh toán cũng cực kì đơn giản, bạn cũng thanh toán được online và cả bằng tiền mặt. Giờ đây dù ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào, việc vay tiền trở nên cực kì dễ dàng với OnCredit.

4. Bạn đã đã muốn tham gia vay tiêu dùng tín chấp với OnCredit chưa?

Ngay bây giờ hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ngay bây giờ hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng chính đáng của bản thân thì hãy tham gia vào đại gia đình OnCredit nhé! Với mức ưu đãi và những tiện ích mà OnCredit áp dụng sẽ giúp bạn hài lòng và không hối tiếc khi tham gia cho vay tiêu dùng nơi đây.

Đừng lo lắng bởi bất kỳ vấn đề nào nữa vì những bất lợi của cho vay tiêu dùng nơi khác đã được khắc phục rồi. Cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của OnCredit, mọi vấn đề khác cứ để OnCredit lo.!

OnCredit - Dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền online hàng đầu Việt Nam

Bạn sẽ nhận được
tiền vào 00:00
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi suất được tính: VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Nhận khoản vay
Minh Hoàng từ Bình Dương vừa nhận được khoản vay 2.500.000 VND.
Yến Vy từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 700.000 VND.
Thu Thủy vừa gửi yêu cầu vay 8.000.000 VND.
Trung Thành từ tp. HCM vừa nhận được 1.500.000 VND.
Tiến Tùng từ Thái Bình vừa nhận được 4.000 VND.
Tùng Lâm từ tp. HCM vừa đăng hồ sơ vay lại 9.000.000 VND
Hoàng Hải từ Kiên Giang vừa đăng hồ sơ vay 1.500.000 VND.
Phương Anh từ Hà Nội vừa nhận được 800.000 VND.
Phương Nhung từ Quảng Ninh vừa gửi yêu cầu vay 6.000.000 VND.
Phi Hùng từ Hà Nội vừa nhận được 2.500.000 VND.
Linh Chi từ tp. HCM vừa nhận được 5.500.500 VND.
Huyền Anh từ Hải Phòng vừa gửi yêu cầu vay 4.500.000 VND.
Tú Vi từ Bắc Ninh vừa nhận được 7.000.000 VND.
Thu Hoài vừa gửi yêu cầu vày 500.000 VND.
Lan Anh từ Huế vừa gửi yêu cầu vay lại 5.000.000 VND.
Đình Chinh từ Hải Dưởng vừa nhận được 10.000.000 VND.
Trọng Tài từ tp. HCM vừa nhận được 6.000.000 VND.
Thu Tình từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 1.000.000 VND.
Hồng Ánh từ tp. HCM vừa nhận được 8.500.000 VND.