Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, nhanh chóng
KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 • Vay vốn ngân hàng là gì?
 • Nên đăng ký vay vốn tại ngân hàng nào tốt nhất?
 • Giải đáp những câu hỏi thường gặp cho Khách hàng

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Vay vốn ngân hàng là hình thức vay vốn mà khách hàng có thể giải quyết những vấn đề kinh doanh hay chi tiêu cá nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay tiền ngân hàng được cho nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ rõ ràng và xem xét kỹ điều kiện của các ngân hàng.

Vay vốn ngân hàng là một trong những sản phẩm chủ đạo của nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng, các gói vay này còn có lãi suất thấp và hỗ trợ khắp toàn quốc. Không chỉ tập trung tại các tỉnh thành lớn mà người dân ở cả thị trấn, huyện, thị xã, cũng có thể dễ dàng tiếp cận các gói vay vốn ngân hàng. Cùng OnCredit tìm hiểu thêm về sản phẩm vay ngân hàng qua bài viết dưới đây.

Vay vốn ngân hàng là gì

Vay vốn ngân hàng là cụm từ khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Ngày nay, ngân hàng đã và đang cung cấp nhiều nguồn vốn cho khách hàng. Để vay vốn ngân hàng được bạn cần phải có lịch sử tín dụng tốt, tài sản thế chấp, chứng từ liên quan đến tài sản đảm bảo,... Ngân hàng thường cung cấp khoản vay lớn tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Lãi suất khi vay vốn tại ngân hàng luôn thấp, đặt biệt là thời gian thanh toán nợ linh hoạt.

Hiện nay, các ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam đều đã triển khai các gói vay vốn với lãi suất hấp dẫn để thu hút khách hàng có nhu cầu. Các gói vay có thể được chia thành 2 loại là:

Vay tín chấp: Không cần tài sản đảm bảo, khoản vay được xét duyệt dựa vào uy tín cá nhân của từng Khách hàng. Phù hợp cho khách hàng muốn vay tiền mặt cho mục đích tiêu dùng.

Vay thế chấp: Cần có tài sản như sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), giấy đăng ký xe ô tô, thiết bị lớn có giá trị… để minh chứng khả năng thanh toán của khách hàng. Có thể vay số tiền lên đến 70 - 80% giá trị tài sản thế chấp.

vay vốn ngân hàng - OnCredit tư vấn vay online

Vay vốn ngân hàng có thể chia thành 2 loại: Vay tín chấp và vay thế chấp

Hiện nay, các ngân hàng đều đang cung cấp sản phẩm cho vay đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, tỷ lệ được duyệt vay cao là những ưu điểm của gói vay này.

Các sản phẩm vay vốn thường gặp

Đối với khách hàng là cá nhân muốn vay vốn

Gói vay hỗ trợ tiêu dùng: đáp ứng nhu cầu vốn nhỏ, cần tiền gấp

Gói vay vốn khởi nghiệp, vay vốn kinh doanh: dành cho cá nhân, hộ gia đình cần vốn cho hoạt động sản xuất buôn bán, khởi nghiệp.

Gói vay vốn cho sinh viên: hỗ trợ sinh viên yên tâm học tập mà không phải lo về học phí và chi phí sinh hoạt hằng tháng. Nhiều gói vay vốn sinh viên 2021 hỗ trợ lãi suất cực kỳ thấp, thậm chí cho vay không lãi suất.

Gói vay thấu chi tài khoản: cho phép khách hàng chi vượt số dư hiện có trong tài khoản.

Gói vay vốn du học: là sản phẩm vay vốn hỗ trợ nguồn tài chính cho các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.

Gói vay phục vụ hoạt động kinh doanh: hỗ trợ các khách hàng cần vay vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp muốn vay vốn

Cho vay hợp vốn: tài trợ một phần cho những phương án sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu vốn để mua sắm máy móc, đầu tư nhà xưởng.

Cho vay theo hạn mức tín dụng: Đáp ứng nhu cầu vốn lưu động trong ngắn hạn

Cho vay theo hạn mức thấu chi: Cho phép doanh nghiệp chi vượt số dư có trên tài khoản doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy định của pháp luật và của ngân hàng.

vay vốn kinh doanh khởi nghiệp - vay tiền online

Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có thể đăng ký vay

Lãi suất vay vốn ngân hàng

Lãi suất vay vốn tại sẽ đổi thay theo từng thời kỳ và cũng phụ thuộc vào chính sách cho vay của từng ngân hàng. Ngoài ra, mỗi chi nhánh ngân hàng hoặc tại mỗi địa phương cũng đưa ra mức lãi suất khoản vay khác nhau.

Bên cạnh đó, uy tín của người vay cũng ảnh hưởng đến hạn mức và mức lãi suất của khoản vay vốn. Tức là tùy thuộc vào lịch sử tín dụng cá nhân và mức thu nhập - chi phí hiện tại của người vay để xét duyệt và đưa ra khoản vay phù hợp. Để biết thông tin cụ thể về mức lãi suất, bạn có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng để được tư vấn.

Thông thường, mức lãi suất vay vốn tham khảo ở các ngân hàng thường là:

 • Vay tiêu dùng (mua sắm vật dụng, thiết bị gia dụng,...): 13% /năm
 • Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài: 13% /năm
 • Vay theo hình thức thấu chi tài khoản: 17% /năm
 • Vay xây nhà, sửa chữa, cải tạo, nhà cửa, mua căn hộ chung cư: 7,5% /năm
 • Vay cho hộ gia đình để sản xuất, buôn bán quy mô nhỏ: 7,5% /năm
 • Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất buôn bán, dịch vụ: 7,5% /năm

Điều kiện đăng ký vay vốn ngân hàng là gì

Tùy theo gói vay bạn lựa chọn mà sẽ có các hình thức vay khác nhau như: vay vốn sinh viên, vay vốn ngân hàng chính sách xã hội, vay vốn bằng sổ hộ khẩu. Dưới đây là điều kiện vay vốn chung nhất đối với khách hàng muốn vay tiền tại ngân hàng:

 • Là công dân Việt Nam, hiện trong độ tuổi từ 20 – 60.
 • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng và có đủ khả năng trả nợ.
 • Hiện không bị nợ xấu tại bất cứ tổ chức tài chính - tín dụng nào.
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại những địa bàn có chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng hỗ trợ.
 • Với khách hàng vay thế chấp thì sẽ phải có tài sản thế chấp là nhà, đất, xe ô tô, giấy tờ có giá, máy móc, nhà xưởng...
 • Những điều kiện khác theo quy định của từng sản phẩm vay.

Khi đã chọn được gói vay vốn phù hợp, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để biết mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì. Thông thường sẽ cần có giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu), sổ hộ khẩu, đơn đăng ký vay, giấy tờ chứng minh tài chính… Và những thủ tục khác theo yêu cầu của ngân hàng cho vay vốn.

vay vốn tiêu dùng tín chấp - vay tín chấp 24/7

Để đăng ký vay vốn, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện do ngân hàng đưa ra

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng vay vốn ngân hàng

Đang có nợ xấu thì được vay ngân hàng không?

Khách hàng có nợ nhóm 1 và nhóm 2 thì vẫn có khả năng vay được tại các ngân hàng. Bên cạnh đó ngân hàng vẫn phải sẽ xem xét các nguyên nhân dẫn tới nợ nhóm 2 và cách mà khách hàng giải quyết khoản nợ này. Đối với nợ nhóm 3 trở đi thì hầu hết không thể vay được ngân hàng.

Có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu không?

Hộ khẩu là loại giấy tờ pháp lý để đăng ký vay tại ngân hàng hay công ty tài chính. Tuy nhiên bên cạnh hộ khẩu thì sẽ xét duyệt thêm những điều kiện khác như thu nhập, sao kê ngân hàng,...

Nên đăng ký hồ sơ vay ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể tham khảo top các ngân hàng có mức lãi suất vay ưu đãi như: Vietcombank, MB Bank, Techcombank, VPBank, Sacombank, Agribank, VietinBank, HSBC, ...

Trên đây là thông tin về những gói tín dụng không thế chấp của ngân hàng , kỳ vọng bạn nắm rõ để cân nhắc chọn lựa gói vay phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân. Nếu như còn các thắc mắc cần trả lời về sản phẩm vay vốn của bất kỳ ngân hàng nào, bạn có thể gọi đến hotline của ngân hàng đó để được hỗ trợ.

Ngoài ra, hiện nay nhiều công ty tài chính cũng hỗ trợ các gói vay vốn online với thủ tục đơn giản. Khách hàng vay có thể đăng ký nhanh qua web và nhận kết quả nhanh trong ngày, nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

Có nên vay vốn ngân hàng?

Vay vốn ngân hàng đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng với lãi suất thấp. Từ nông thôn đến thị thành điều có thể tiếp cận các gói vay vốn ngân hàng.

Hình thức vay vốn ngân hàng nào phổ biến?

Hiện nay, ngân hàng áp dụng nhiều gói vay vốn cho: cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, thấu chi tài sản,...

Lãi suất vay vốn ngân hàng như thế nào?

Lãi suất vay vốn ngân hàng tùy thuộc vào chính sách cho vay của từng ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng luôn dưới 20%/ năm.