Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Web vay tiền online nhanh
0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Web vay tiền online nhanh

 • Giới thiệu về web vay tiền online
 • Điều kiện đăng ký web vay tiền online nhanh nhất OnCredit
 • Hạn mức cho vay và mức lãi suất khi vay web

3 Bước đăng ký đơn giản

 • icon
  Điền hồ sơ đăng ký

  Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn

 • icon
  Chờ kết quả xét duyệt

  Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký

 • icon
  Nhận khoản vay

  Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, con người sáng tạo ra càng nhiều phát minh mới nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng và mới mẻ của con người. Các trang web phục vụ những nhu cầu giải trí khác nhau như xem phim, xem ảnh,… đã được cho ra đời, và từ đó, những trang web phục vụ những nhu cầu về lĩnh vực tài chính, kinh tế cũng được tạo ra. Chúng ta không thể không kể đến những web vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền online của nhiều người dùng. Web vay tiền online đem lại cho người vay rất nhiều tiện ích to lớn với sự nhanh chóng trong quy trình đăng ký cũng như nhận tiền, giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng những khó khăn trước mắt. Bây giờ, hãy cùng OnCredit đi tìm hiểu thêm về hình thức vay web online cũng như danh sách những web vay tiền online nhanh nhất.

Giới thiệu về web vay tiền online

Có thể nói rằng web vay tiền online hoạt động với mục đích hỗ trợ tài chính trực tuyến hay có thể coi là một hình thức vay mượn tài chính trên không gian mạng dành cho những khách hàng có nhu cầu. Với hình thức web vay tiền online mới này, khách hàng sẽ không cần phải ra trực tiếp ngân hàng hay quầy giao dịch của các tổ chức tài chính để thực hiện việc vay tiền. Người vay có thể đăng ký cho mình một khoản vay tại bất kỳ web vay online nhanh chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối mạng tại bất cứ đâu bất cứ khi nào với quy trình cực đơn giản và nhận giải ngân nhanh chóng.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn web vay tiền online vì sự tiện lợi của nó khi so sánh với việc bỏ khá nhiều thời gian để đăng ký một khoản vay truyền thống tại ngân hàng. Hình thức web vay tiền online chính là phát minh đã thay đổi xu hướng vay tiền trong thị trường tài chính và cũng như là nền móng cho sự xuất hiện của rất nhiều web vay tiền online, tiêu biểu như OnCredit, DongPlus, MoneyCat,… Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, người vay có thể sử dụng trang web mượt mà, không cần lo về lỗi hay những rủi ro khôn lường như rò rỉ thông tin. Hơn thế nữa, những web vay tiền online này được đánh giá là an toàn, và luôn để lại nhiều ấn tượng với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Điều kiện đăng ký web vay tiền online nhanh nhất OnCredit

Được phát triển và xây dựng dựa trên công nghệ Fintech hiện đại, web hỗ trợ tài chính trực tuyến OnCredit cam kết đem lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

OnCredit chỉ đồng ý cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cho những khách hàng đạt được những tiêu chí cụ thể sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp và đang có độ tuổi từ 18 đến tối đa 60 tuổi (độ tuổi lao động).
 • Khách hàng phải đảm bảo rằng CMND/CCCD là chính chủ và vẫn còn hiệu lực.
 • Khách hàng phải có email hoặc số điện thoại riêng của bản thân để OnCredit có thể liên lạc khi cần thiết.
 • Khách hàng phải có thẻ ngân hàng/ tài khoản ngân hàng/ tài khoản ví điện MoMo, Payoo,…

Các điều kiện đăng ký được đưa ra là rất đơn giản và dễ dàng thỏa mãn, OnCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu tài chính để có thể giải quyết những khó khăn trước mắt trong cuộc sống.

Hạn mức cho vay và mức lãi suất khi vay web

Hiện nay, hạn mức cho vay cũng như là mức lãi suất áp dụng của các web vay tiền sẽ không cố định tại bất kỳ con số nào mà sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như gói sản phẩm vay, biến động thị trường,… và đặc biệt là quy định của web vay tiền online đó. Tại web vay tiền online nhanh nhất OnCredit, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm vay có hạn mức lên đến tối đa 20 triệu đồng và mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh 14.6%/năm tức 1.21%/tháng.

Bên cạnh đó, web vay tiền online OnCredit còn đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi 0% lãi suất cực khủng dành cho những khách hàng có khoản vay đầu tiên tại OnCredit. Người vay web OnCredit có thể nhận được một món hời cực lớn khi có thể vay tối đa 4 triệu đồng với mức lãi suất 0% trong 5 ngày đầu tiên. Web vay tiền online OnCredit luôn cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các ưu điểm của hình thức vay trên web

Có thể thấy rằng, bởi vì những ưu điểm vượt trội của mình mà các web vay tiền nhanh thu hút được một số lượng lớn khách hàng:

 • Đầu tiên, sự nhanh gọn khi đăng ký luôn là điều mà mọi khách hàng tìm kiếm khi đi vay. Bạn có thể tiến hành đăng ký khoản vay trực tuyến chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính có kết nối Internet tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Nhấn vào “Đăng ký” và điền những thông tin theo như yêu cầu của đơn vị hỗ trợ tài chính.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng là ưu điểm tiếp theo của web vay tiền online. Sau khi đã hoàn tất cung cấp thông tin và tiến hành nộp hồ sơ, sẽ tới phần xét duyệt hồ sơ. Nếu như những thông tin mà khách hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác qua xác minh thì hồ sơ vay của bạn sẽ được chuyển đến bước giải ngân. Nhiều khách hàng nhận xét rằng họ nhận được tiền vay trong ngày với quy trình diễn ra trong vòng 24 tiếng đồng hồ của OnCredit.
 • Thêm một lý do nữa vì sao các web vay tiền online lại trở nên thịnh hành đến thế đó là sự đơn giản trong hồ sơ đăng ký. Các ngân hàng thường sẽ yêu cầu người vay phải chuẩn bị nhiều giấy tờ quan trọng để có hoàn tất hồ sơ, ví dụ như hộ khẩu, chứng minh thu nhập, giấy tờ đất,… Còn đối với các web vay tiền online, bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu là đã có thể đăng ký vay. Và đặc biệt, hình thức mới này không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh.
 • Thêm vào đó, tính bảo mật và riêng tư luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tiền bạc luôn là một vấn đề nhạy cảm và không ai muốn khoản vay của mình bị người thân, gia đình biết được. Các ngân hàng thường sẽ tiến hành xác minh những thông tin mà người vay cung cấp bằng việc gọi điện đến người thân, gia đình và điều này làm cho người vay cảm thấy không thoải mái. Hiểu được tâm tư của khách hàng, các web vay tiền online đã lược bỏ bước thẩm định người thân để vừa rút gọn thời gian vừa đảm bảo tính riêng tư.
 • Cuối cùng, các web vay tiền nhanh uy tín và đáng tin cậy hiện nay như OnCredit, MoneyCat,… đều được xây dựng dựa trên những công nghệ hiện đại và tiên tiến, từ đó nâng cao khả năng bảo mật thông tin của khách hàng khỏi những mối đe dọa bên ngoài.

20+ Những Trang Web Vay Tiền Online Nhanh Nhất Mới Nhất 2023

Các trang web vay tiền online nhanh nhất đang trở thành một giải pháp tài chính đáng tin cậy hỗ trợ người vay vượt qua những khó khăn tài chính kịp thời. Vay tiền online chưa bao giờ là dễ và nhanh đến thế!

DỊCH VỤ CHO VAY
HẠN MỨC
KỲ HẠN
LÃI SUẤT
ONCREDIT
1-20 triệu đồng
3-6 tháng
14,6% /năm
TPFICO
10-100 triệu đồng
12-36 tháng
1 - 2,17%/tháng
ZAIMOO
1-20 triệu đồng
3-6 tháng
16,7%/năm
MONEYVEO
1-10 triệu đồng
3-6 tháng
18,25%/năm
VIETTEL MONEY
10-80 triệu đồng
3-60 tháng
1,67%/tháng
ROBOCASH
1-10 triệu đồng
3-6 tháng
18,3%/năm
MONEYCAT
1-10 triệu đồng
3-6 tháng
12 – 18,25%/năm
TIMO PLUS
10-100 triệu đồng
12 tháng
24%/năm
CREZU
1-20 triệu đồng
3-4 tháng
13,65%/năm
SENMO
1-20 triệu đồng
3-6 tháng
 
MONEYTAP
3-50 triệu đồng
3-36 tháng
36%/năm
CASH24
1-15 triệu đồng
3-6 tháng
18,3% /năm
MOMO (FASTMONEY)
2-20 triệu đồng
1-18 tháng
Gói vay 2 triệu: 45%/năm trên dư nợ gốc
Gói vay 3-20 triệu: 45%/năm trên dư nợ còn lại
VAMO
500K - 15 triệu đồng
3-6 tháng
12 – 18,25%/năm
TIENOI
1-10 triệu đồng
3-6 tháng
12 – 18,25%/năm
FE $NAP
5-50 triệu đồng
6-36 tháng
2,92%/tháng
FINIZI
1-10 triệu đồng
3-6 tháng
19%/năm
DOCTOR DONG
1-10 triệu đồng
3-12 tháng
12-20% /năm
ATM ONLINE
1-20 triệu đồng
3-6 tháng
12-20% /năm
TAMO
1-40 triệu đồng
3-6 tháng
12-20% /năm

 

 

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Cách đăng ký hồ sơ tại các web vay tiền online

Quy trình và thủ tục đăng ký khoản vay tại các web vay tiền online là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng khi bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đăng ký mà các web vay tiền online đã hướng dẫn. Hình thức web vay tiền online này hoạt động hoàn toàn trực tuyến nên người vay cần phải có cho mình một tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để đơn vị cho vay có thể tiến hành giải ngân. Khách hàng có thể lựa chọn nhận giải ngân thông qua ví điện tử như MoMo, Payoo, ZaloPay,… nếu như web vay tiền mà bạn đăng ký có hỗ trợ và liên kết dịch vụ này.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên web vay tiền

Đối với những khách hàng vay lần đầu, đa phần mọi người sẽ có những thắc mắc về vấn đề thanh toán như thanh toán như thế nào, ở đâu? Thông thường, các web vay tiền online sẽ sử dụng cách thanh toán chuyển khoản online để tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Đây cũng là một lý do vì sao khách hàng nên có một tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để có thể thực hiện các giao dịch như nhận tiền và thanh toán. Tại OnCredit, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Internet Banking hoặc thanh toán thông qua các ví điện tử MoMo, Payoo.

Bài viết này là những chia sẻ của OnCredit về dịch vụ web vay tiền online đang rất phổ biến hiện nay. Với những kiến thức, thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm tự tin và quyết đoán nhằm cải thiện đời sống của mình. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Câu hỏi thường gặp

Vay qua web vay tiền online nhanh nhất có an toàn không?

Những công ty, tổ chức tài chính được chúng tôi nhắc đến ở bài viết trên là những đơn vị uy tín, thông tin đầy đủ và minh bạch. Khách hàng sẽ nhận được chính xác số tiền mong muốn khi giải ngân.

Lãi suất khi vay trên web là bao nhiêu?

Các web vay tiền online nhanh hiện nay đều đang áp dụng chương trình khuyến mãi 0% lãi phí cho khoản vay đầu tiên. Đối với những khoản vay tiếp theo, lãi suất sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng đơn vị và sẽ dao động từ 12% - 20%/năm.

Tôi có thể đăng ký vay tại nhiều web được không?

Câu trả lời là Có, tuy nhiên, hãy có cho mình một kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo khả năng chi trả các khoản vay, tránh rơi vào vòng xoáy nợ chồng nợ và những rủi ro không thể lường trước.
0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.